Vạn Độc Hành
TÍCH CỰC
nói vậy chắc tui là người Hoa Kỳ rồi.
0
51
nlht
TÍCH CỰC
nói vậy chắc tui là người Hoa Kỳ rồi.
0
Chưa bao giờ mua thứ này dù với bất cứ mục đích gì 👌
0
nphew402
ĐẠI BÀNG
chưa biết phải đầu tư vào may mắn ko
0
megatroll
CAO CẤP
bố mẹ mình quan niệm cái gì từ trên trời rơi xuống dều ko tốt. Nên nhà mình ko ai đi mua vé số cả. Quan niệm tự nhiên có tiền, vàng là rất xui. Muốn có tiền phải tự đi làm chứ ko đi mua vé số. Đến chơi cổ phiếu cũng cần não chứ chả phải cứ mua là thắng. Mà nếu vui vui mua trúng số, thì phải tán lộc làm từ thiện, đến vài chục % tiền thắng cuộc.
1
LocNguyen6495
TÍCH CỰC
Có mua thì mới mong có trúng, ông anh rể tui năm rồi trúng dc 3 tờ độc đắc, mà xui cái là cho lại 2 người khác rồi nên ổng còn dc 1 tờ thôi 🤣
0
anhquoc25wv
ĐẠI BÀNG
em thì toàn cho tiền chứ không mua vé số. Nhưng mấy lần cho người bán lại lấy số tiền cho để rút số vé số tương ứng số tiền em cho. Nên sau ko cho nữa.
0
Mình mua vé số kiến thiết khá nhiều. thỉnh thoảng cũng trúng giải 8. mình mua 1 là để trúng cho ba mình đi lãnh cho vui. 2 là để ủng hộ mấy người bán vé số mưu sinh
0
Mrbinhta
ĐẠI BÀNG
thằng cha mày tào lao
0
công ty mình đợt cũng có thằng em thợ phụ ( dạng lao động chân tay 400k/ngày ) . có đợt vừa chuyển nó xuống miền tây làm vài ngày thì nó mua vè số dưới đó trúng 1 lúc 3 tờ độc đắc , bắt xe về nghỉ việc ngay trong đêm . giờ sau gần 2 năm thấy cu cậu lấm lem xin việc lại rồi 😃 nói chung đang ko có tiền mà đùng phát tiền ngập mặt dễ xa ngã và mất hết lắm .
0
18K
CAO CẤP
Mình cũng ủng hộ họ. Và thú thực mình ko biết dò
0
wiind
TÍCH CỰC
Thỉnh thoảng thấy người khuyết tật bán vé số thì mua ủng hộ, giúp đỡ công việc người ta, hên xui thì trúng mấy trăm ngàn uống cafe chơi thôi =))))
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019