Thợ Săn Thành Phố
dieubong
2 tháng trướcBình luận: 0Lượt xem: 117
Thợ Săn Thành Phố
Thợ Săn Thành Phố (City hunter) xoay quanh cuộc đời của anh chàng điệp viên kiêm sát thủ đẹp trai Lee Yoon Seong. Cha nuôi của anh là Lee Jin Pyo. Ông là người duy nhất sống sót sau vụ thanh trừng của chính quyền Hàn Quốc. Lee Jin Pyo lên kế hoạch trả thù. Ông đã chọn Lee Yoon Seong – con của Steven Lee - một người bạn thân đã bị tiêu diệt trong cuộc thanh trừng.

Lee Jin Pyo đã huấn luyện anh thành một sát thủ. Lee Yoon Seong hoạt động dưới danh nghĩa một tiến sỹ máy tính công nghệ. Anh tìm cách vào Nhà Xanh làm việc để có cơ hội tiếp cận mục tiêu mà cha nuôi đã giao cho. Tại đây anh gặp cô nữ cảnh vệ xinh đẹp Kim Na Na (Park Min Young). Hai người đã có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm việc với nhau và dần nảy sinh tình cảm. Câu chuyện càng trở nên căng thẳng với những màn đối đầu của các phe chính trị. Với sự nhạy bén và thông minh của mình, Lee Yoon Seong đã triệt phá được nhiều vụ án, nhiều âm mưu của các phe phái.

Một ngày nọ, cậu đã tìm lại được người mẹ bị thất lạc mà bấy lâu cứ nghĩ đã chết. Niềm vui chưa được bao lâu thì cậu lại phát hiện ra Steven Lee không phải là cha đẻ của mình. Cậu bị Steven Lee bắt cóc từ khi còn nhỏ. Hành trình đi tìm sự thật về mình lại được bắt đầu. Liệu anh có tìm ra được bố thật của mình, bức màn bí mật về cuộc đời cậu liệu có được làm rõ? Cậu có hoàn thành kế hoạch trả thù như cha nuôi mong muốn? Tất cả sẽ được giải đáp qua 20 tập phim

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019