Thử YouTube Short có gì: lướt và tạo video ngắn như TikTok và Reels
Mikeknowsme
2 thángBình luận: 13
Thử YouTube Short có gì: lướt và tạo video ngắn như TikTok và Reels
YouTube Short là một mục bao gồm các video ngắn tương tự như TikTok hay Instagram Reels, và Short sẽ nằm ở một mục riêng trên ứng dụng YouTube trên smartphone (giao diện web thì không rõ bao giờ cập nhật). Mời anh em xem video ở dưới.Mình nhận thấy app YouTube trên iPhone của mình đã có mục Short cũng khoảng nửa tháng nay, nhưng mình thử mượn xem app trên điện thoại của người khác thì chưa có mặc dù đã đang ở bản cập nhật mới, nên có lẽ cũng tuỳ người có hoặc chưa.

short_tinhte.jpg
Short sẽ nằm ở mục riêng như thế này, trước đây mục này là Khám phá (Explore), có lẽ YouTube sớm bỏ cái này để thay thế cho Short thôi. Tại đây sẽ có các video ngắn mà các YouTuber họ đăng lên, bao gồm cả những người mà bạn không subscribe, nói chung lướt theo dạng random. Và nội dung video cũng random nhưng chủ yếu sẽ dựa vào chủ đề mà bạn xem nhiều - thể thao, công nghệ, ẩm thực, du lịch,…

short_tinhte_2.jpg
Góc phải giao diện Short sẽ có icon camera để người dùng tạo Short nhanh, bao gồm nút nhấn quay, canh thời gian, filters màu, chỉnh tốc độ, thêm nhạc,… khá đơn giản và dễ dùng.
13 bình luận
HyH
TÍCH CỰC
2 tháng
Copy gần như 99% từ TikTok
@HyH Vậy mới cạnh tranh lại nổi :v
Dongvuivee
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@B L A Z E Có chắc là cạnh tranh hay QC cho tiktok, bọn nó toàn mang clip tiktok đưa lên 😁
Khác gì ngày xưa Tiktok quảng cáo trên youtube đâu :D
@Dongvuivee Vậy kang qua utube lấy thêm được ít tiền nữa à. Kkk
Good. Không cho Titok đôc quyền.Vậy mới nhiều cái mới.
@Lovetech36 Vậy 1 content xuất hiện trên 3 nền tảng
Cười vô mặt
ĐÚ THÌ GIỎI!
giờ mới để ý chỗ đó, ko nhớ trước là gì nhỉ
quan trọng tốn pin không??? chứ tiktok là chúa ăn pin
Dongvuivee
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Phải chửi thề cái bọn youtube, không cho tắt đi, cái Shorts thì khác mẹ gì một cái tiktok mini thiếu chức năng, thiếu nội dung, bọn nó bê nguyên clip bên tiktok qua, đã ghét tiktok rồi mà bọn youtube không khác gì mang một cái tiktok mini đập vào mắt người dùng mỗi khi dùng youtube.
Một thứ xàm xí đ chịu đc, nội dung có thể từ một anh thợ xây bên trời âu sau đó nhảy qua một em học sinh bên Nhật Bản, toàn nội dung vô bổ với người xem, nếu bình thường người dùng sẽ chọn nội dung họ xem thì ở cái trò tự động gợi ý này người dùng sẽ xem, xem xem những thứ xàm xí ở đẩu đâu đa phần là vô bổ, nó một phần gây nghiện bởi giống chơi may rủi, bạn kéo, kéo, kéo và may mắn gặp nội dung bạn thích. Nói tóm lại là không chấp nhận nổi youtube làm trò bẩn bựa này với App trên điện thoại.
Vậy là 5 nút chức năng thì có thêm nút Shorts nút tải lên vô dụng với mình.
đúng chuẩn 1 content xuất hiện trên 2 nền tảng cả trên tiktok và yt, vừa xem trên tiktok xong vô yt xem lại cái y nguyên. phải có cái độc quyền thì may ra mới cạnh tranh nổi @@
Nội dung thì thua xa Tiktok =))
check, youtube android đã có
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019