Thương hiệu công nghệ đẳng cấp từ Thụy Sỹ
hacker2415
4 nămBình luận: 0
Trong lĩnh vực công nghệ, không ai không biết đến Logitech - thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Sản phẩm Logitech đã có mặt tại gần 50 quốc gia trên thế giới với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

35 năm phát triển


Ra đời vào năm 1981 tại Thụy Sỹ, khởi đầu là một công ty sản xuất phụ kiện máy tính. Từ đó, Logitech liên tục phát triển và mở rộng kinh doanh để trở thành tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới, chiếm lĩnh thị trường thiết bị ngoại vi. Đón đầu xu hướng phát triển, không còn giới hạn mình trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi văn phòng, Logitech vươn mình sang những lĩnh vực như âm thanh số (loa, tai nghe), bộ sản phẩm phục vụ game thủ và thiết bị hội họp dành cho doanh nghiệp. Ở mỗi mảng thiết bị, Logitech đều ghi dấu những thành công bởi sáng tạo công nghệ đỉnh cao và thiết kế nổi bật.


Logitech Z506 – hệ thống loa 5.1 cao cấp​


Logitech Group – bộ thiết bị hội họp dành cho doanh nghiệp​

-------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm: Tổng hợp voucher mua sắm - PHẦN 1
-------------------------------------------------------------------------------------

Công ty thiết kế và các giải thưởng danh giá


Ngoài việc ứng dụng công nghệ đỉnh cao, sản phẩm Logitech còn đặc trưng bởi thiết kế hiện đại, cá tính và rất tiện dụng. Đơn cử là bàn phím đa thiết bị Logitech K480 kết nối Bluetooth cùng lúc ba thiết bị khác nhau (như tablet, laptop và điện thoại smartphone) với thiết kế khe rãnh cố định thiết bị và tối giản việc chuyển đổi giữa các thiết bị thông qua nút chức năng. Với những sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của các nhà thiết kế cùng các công nghệ được cập nhật, Logitech liên tục nhận được những giải thưởng danh giá về thiết kế như như iF Design Awards 2014, 2015, 2016, Red Dot Award 2015, 2016…


Các sản phẩm góp mặt trong giải thưởng Red Dot Award năm 2016​



Logitech và chính sách hướng đến người dùng


Logitech hướng phát triển trở thành một công ty đa nền tảng mở rộng sang thiết bị giải trí âm thanh như loa máy tính, loa di động; thiết bị hội họp cho doanh nghiệp; thiết bị chuyên dụng cho game thủ và tập trung cải tiến thiết bị ngoại vi theo lối thiết kế hiện đại, tối ưu cho người dùng. Người dùng có thể tìm mua các sản phẩm Logitech chính hãng tại các đại lý trên toàn quốc. Danh sách cửa hàng xem tại đây.

Với chính sách hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng, Logitech Việt Nam cam kết thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1 đối với các sản phẩm trong thời hạn bảo hành với các điều kiện đi kèm. Xem chi tiết tại đây.

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store






  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019