TIDAL bổ sung thêm dịch vụ xem video cho người dùng
AudioMate
2 nămBình luận: 10
TIDAL bổ sung thêm dịch vụ xem video cho người dùng
TIDAL Access là gói dịch vụ miễn phí mới của TIDAL cho phép các khách hàng của họ thưởng thức các video chọn lọc bởi đội ngũ editor chuyên nghiệp của TIDAL. Nội dung chính trên TIDAL Access sẽ bao gồm các nội dung độc quyền của hãng cũng như các chương trình theo yêu cầu chia thành 4 mục chính là: Performances, Documentaries, Conversation và Spotlight. Khá đáng tiếc là hiện nay TIDAL Access chỉ được cung cấp cho khách hàng ở Mỹ. Ngoài ra, bên cạnh gói miễn phí, TIDAL cũng cung cấp gói trả phí cho khách hàng có nhu cầu với mức giá là 9.99$.

Khi đăng ký TIDAL Access, anh em sẽ thường xuyên được xem các nội dung độc quyền của TIDAL X, concert, festival đặc biệt hoặc clip hậu trường. Một số cái tên có thể kể đến như tiệc từ thiện chỉ dành cho khách mời của Jay-Z và Beyonce tại Brooklyn’s Barclay’s Center, tiệc âm nhạc của Usher hay Bon Jovi và thậm chí là livestream show tại sàn diễn thời trang Fenty x Puma của Rihanna tại Paris.

Nhằm hưởng ứng việc cách ly xã hội do dịch COVID-19, TIDAL cũng tung ra các sản phẩm livestream tại gia của nhiều nhạc sĩ, DJ nổi tiếng trong tuần qua. Bên cạnh đó, các buổi phỏng vấn độc quyền với một số nghệ sĩ như Cazzu và Havoc cũng được rất nhiều người dùng hưởng ứng.

Tuy nói là gói dịch vụ dành riêng cho thị trường Mỹ nhưng nếu anh em Việt Nam mình đã có account TIDAL thì vẫn có thể đăng ký TIDAL Access và xem bình thường nhé - mình đã nhờ mod AudioPsycho kiểm tra vụ này 😃
Nguồn: UDiscoverMusic
cover_tinhte_tidal_access.jpg
10 bình luận
protk2
TÍCH CỰC
2 năm
Free luôn hả ta?
mình chỉ dùng nghe nhạc thôi, hkoong quan tâm video 😁
thấy trên tidal hifi có lâu nay rồi
tidal chừng nào có vietnam nhỉ, ko lẽ phải chơi vpn cực quá.
@congthanhgiong chỉ cần VPN lúc tạo acc thui bạn, acc xong xài bình thường như Spotify & các thứ khác.
Tidal ngon - ai cần download nhạc FLAC của Tidal thì hú mình. haha...

ps: nhờ vả thì tốn cafe đó, cân nhắc trước khi nhờ! haha...
Screen Shot 2020-05-11 at 9.38.39 AM.png
Hôm bữa xem Super Bowl halftime trên Tidal, video và âm thanh quá ổn luôn
Mr Dulo
CAO CẤP
2 năm
Ngon😁
Vũ Ngô TL
ĐẠI BÀNG
2 năm
Tidal Hifi xem được video từ lâu rồi mà nhỉ, cũng xem được MV, show các kiểu...
Ngon. Tôi luôn sử dụng Tidal để nghe nhạc và bây giờ với tính năng mới này, tôi có thể xem video trên đó. BTW, để thưởng thức các bài hát Tidal mọi lúc mọi nơi, tôi sử dụng DRmare Mac Tidal Music Converter. Và sau đó, tôi có thể lưu các tệp nhạc Tidal yêu thích của mình trên thiết bị mà tôi muốn phát ngoại tuyến mà không có bất kỳ giới hạn nào. https://www.drmare.com/tidikit-music-converter/

[OFFICIAL] DRmare Tidal Music Converter for Windows/Mac

DRmare Tidal Music Converter and Downloader aims to convert Tidal music and playlists to MP3, FLAC, WAV, etc. on Windows and Mac for offline playback.
drmare.com
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019