Tidal sẽ được dùng miễn phí trong 12 ngày kể từ Giáng Sinh
AudioPsycho
3 nămBình luận: 1
monospace-tidal-free-12-days-1.jpg
Tidal cũng góp vui trong dịch Giáng Sinh với thông báo bắt đầu cho dùng thử miễn phí tất cả các tính năng của mình trong thời gian 12 ngày kể từ Giáng Sinh và hoàn toàn không đòi hỏi bất cứ thông tin thanh toán nào. Dịch vụ miễn phí sẽ bao gồm cả Tidal HiFi cho những ai muốn trải nghiệm nhạc chất lượng cao. Như nói trên, các thông tin thanh toán sẽ không cần phải khai báo khi đăng ký Tidal nữa, khác với trước đây vẫn đòi hỏi thông tin thanh toán ngay cả khi đăng ký tài khoản miễn phí


Theo thông tin từ Tidal, dịch vụ miễn phí có thời hạn này sẽ được cập nhật thư viện nhạc mỗi ngày với các tác phẩm Tidal Exclusives, trong đó bao gồm cả các nội dung như Series, Interview, Music Video và Documentarie (mới nhất từ RhapsodyTrombone Shorty). Tidal cũng nói thêm sẽ tặng vé mời concert cho các khách hàng may mắn khi đăng ký dịch vụ trong mùa Giáng Sinh.

So với các đối thủ của mình, bản thân Tidal đã thêm thắt rất nhiều các tính năng mới để làm hài lòng người dùng như Sonos Control, Apple Carplay, TV app (cho cả Android TV và Apple TV). Để đăng ký dùng thử miễn phí Tidal bạn chỉ cần email mà thôi, cực kỳ phù hợp với những ai chỉ muốn thử nghiệm dịch vụ. Đợt đăng ký dùng thử miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 5/1/2018.

Nguồn theverge
Cảm ơn nhiều, trước giờ chỉ dám dùng Spotify vì Tidal HiFi hơi đắt 😁
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019