TikTok có phải là "đống rác" như bạn nghĩ?
Kính Cận 0_0
một nămBình luận: 24
TikTok có phải là "đống rác" như bạn nghĩ?
Nhiều người chưa dùng hay mới dùng thì bảo TikTok rác? Ờ thì "rác" thật nhưng biết lựa chọn "rác" tốt bán ra vàng đó 😌

Cái hay chính ở TikTok là nếu video YouTube trong 30 phút có khi bạn chỉ xem được 1 video với một nội dung hay nhiều lắm 4-5 video vì thời lượng video YouTube dài. Còn TikTok chỉ có 60 giây, gần đây mở tối đa 3 phút, cho nên cũng cùng 30 phút đó lướt TikTok mình học hỏi thêm nhiều kiến thức hay ho mới.

Để tạo 1 video dài thì dễ hơn một video ngắn mà hay, cho nên các video ngắn trên TikTok rất nhiều video sáng tạo.

Đương nhiên nếu mới tham gia TikTok đôi khi bạn sẽ nản chán vì lướt đâu cũng thấy video nhảy nhảy và nhảy. Nhưng cũng giống như YouTube bạn biết tìm từ khoá, biết tìm kênh nội dung hay để xem thì thuật toán AI sẽ đề xuất cho bạn nhiều kênh hay khác trên toàn thế giới.

Các nhãn hàng lớn quốc tế cũng dần tham gia TikTok, khi mà trước đây họ không hào hứng với nền tảng này và có phần e ngại...nhưng điều đó giờ đã khác, ai thích ứng nhanh sẽ đi tiếp cuộc chơi và ngược lại...
24 bình luận
Tất nhiên rồi. Nếu ko thú vị thì chẳng ma nào chơi 😁chứ đều mình vẫn bỏ
Mỳ ăn liền thôi, hay ho gì. Đường dài mới biết ngựa hay, vài phút có nói lên được điều gì.
Alipaba
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@N2X 9 xác bạn. Nó chỉ mang tính chất giải trí, giải lao. Còn vừa giải trí, vừa kiến thức, khoa học, kỹ thuật....thì hội tụ hết ở Youtobe. Mà TikTok mà làm giống Youtobe thì băng thông không đủ và cũng chã ai dám đầu tư công sức vào đó, lỡ nửa đường nó xoá hết thì toang. 😆 Nói chung TikTok cũng có nhiều cơ hội đấy nếu họ thay đổi giống Youtobe.
Haiizzzzzz
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Alipaba YOUTOBE LÀ APP MỚI HẢ BẠN
Nó là mì ăn liền 4.0
chắc phải thay đổi suy nghĩ sau khi xem video này, giờ video ngắn đa phần có logo tiktok
laptophn
ĐẠI BÀNG
một năm
Toàn lũ nói, có làm được cái quái gì cụ thể, Không có video này thì cuộc sống có sao không? Toàn ảo và ảo.
@laptophn Dạ thưa anh ít ra mỗi người họ chia sẻ kiến thức hữu ích ạ, video này nếu anh là người dẫn chương trình hay cơ bản muốn luyện giọng đọc một tốt hơn thì đây là những dạng hướng dẫn đọc đó ạ, cái này đi học Thầy Cô trong trường cũng dạy, mình không biết có thể tìm hiểu trước khi nói sẽ hay hơn ạ
laptophn
ĐẠI BÀNG
một năm
Tôi xin lỗi. Nếu kiến thức chia sẻ được hết qua video thì nhà trường đóng cửa hết rồi.
@laptophn Bạn nhầm gì đó chăng, đâu có ai nói kiến thức chia sẻ trên mạng có thể thay thế nhà trường mà bạn bảo thế? Nhưng kiến thức bạn chỉ học trên nhà trường chưa chắc đủ dùng cho bạn ra đời đâu, mà phần nhiều kiến thức bạn còn thu lụm ngoài đời nữa nhé
laptophn
ĐẠI BÀNG
một năm
@Kính Cận 0_0 Kiến thức thực tiễn cần thiết. Nhưng cũng chính vì lý do kiến thức thực tiễn mà khối kẻ vô học coi thường những người được học tử tế, có bài bản. Và họ cứ mang cái vô học ra đối xử với cái có học, coi đó như một thứ không ra gì. Kinh nghiệm thì luôn cụ thể, chẳng phải kinh nghiệm nào cũng áp dụng được cho mọi người. Cơn cuồng điên công nghệ nên chỉ nói và nói, chỉ lên mạng và lên mạng.
Alipaba
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@laptophn Bạn lầm rồi đấy. Kiến thức học trong trường chưa chắc bằng kiến thức trên mạng đó. 50/50. Nói chung gọi nó là kiến thức trường đời đoa bạn.
Không phải kiến thức trên mạng nó dạy bạn kiếm được tiền, mà nó dạy cho bạn cái tư duy, nhận định của cá nhân bạn. Từ đó đầu của bạn tự nhiên suy nghĩ sáng ra.
Alipaba
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@Kính Cận 0_0 9 xác bạn.
Có kiến thức trường học mà không có kiến thức trường đời thì khi ra đời làm ăn rất dễ bị gạt, bị ở tù, bị phá sản, bị mất trắng....lúc đó thì đã có kiến thức trường đời thì muộn rồi.
laptophn
ĐẠI BÀNG
một năm
Người lao động, tạo ra sản phẩm cụ thể không được trân trọng. Những thứ phù phiếm thì chạy theo. Thử hỏi cả xã hội này chỉ nói thế này thì xã hội đi về đâu.
Bạn hỏi Tiktok có phải là rác không rồi bạn tự trả lời "ừ thì là rác đấy " 😂
tigerczar
ĐẠI BÀNG
10 tháng
toàn clip giải trí nhảm là nhiều, kg sử dụng tiktok là lựa chọn đúng đắn !
Thanhwa
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Vcl lí do, 30 phút học nhiều điều mới hơn youtube 😁
Thế mày xem tiktok một năm bằng người ta đọc sách một đời rồi :D
echconlun
ĐẠI BÀNG
10 tháng
ĐÃ Xoá sạch facebook, titok, twitter
Alipaba
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@echconlun Muốn khôn ta thì xoá Facebook, TikTok, Twitter, Instagram....ra khỏi phone. Chỉ chừa mỗi cái Youtobe thôi và nhớ đừng coi ba cái nhãm nhí của giới nghệ sỹ.
Hãy coi về: khoa học, kinh tế, sáng tạo, chế tạo, đời sống, giáo dục, Shartank Việt Nam.....bạn sẽ thấy sự khác biệt sau 2 năm.
Alipaba
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Mình thấy thấy cũng bình thường. Video quá ngắn. Nên cho người ta lựa chọn từ 1-7 phút. 3 phút vẫn còn ít, xem chán bà cố. Nói chung còn lâu lắm mới bằng Youtobe.
Alipaba
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Vào TikTok chán bà cố, đi đâu cũng thấy toàn là: "Đang ung dung trên trời lọt mây cao té xuống chơi" 🤣
Hổng ấy thì: "hẹn năm sau cưới dây tơ hồng mình đứt tùm lum". 😀
Kéo xuống nữa thì: "cái cây này nếu bán thì chị bán 7tỷ" 😀
Mở cái mục video tren facebook ôi thôi toàn video tiktok vú đít ,cave với xhđ ,sau mới biết đó là tấm gương sáng mà tiktok và cả FB bắt m phải xem , chặn hoài ko hết đc .Nát
vunt
TÍCH CỰC
3 tháng
Mịa, một đống rác rưởi đúng nghĩa, thấy toàn chủ tịch vào đó bới rác tìm vàng thôi!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019