TikTok nên đăng giờ nào để có lượt xem kỷ lục
7 thángBình luận: 0
Đâu là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok? Câu hỏi này khá phổ biến trong thời gian gần đây của các TikToker. Vậy nên, để trả lời câu hỏi đó bạn nên đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về thời điểm và tần suất bạn nên đăng bài trên TikTok.

Thời gian đăng bài TikTok có quan trọng không?

Thuật toán của TikTok chọn video sẽ đăng trên trang “Dành cho bạn” dựa trên mức độ tương tác và lượt xem lặp lại. Vì vậy, nếu video của bạn không nhận được tương tác đó, chúng có thể sẽ không được chia sẻ với nhiều người. Đó là nơi mà thời gian đăng bài có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Đăng video khi mọi người đang xem video giúp nội dung của bạn có cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận tốt hơn.
Bạn cũng có thể đổi tên TikTok của mình sao cho thất kêu, thật ngầu, thật ấn tượng để tăng thêm tương tác cho các video của mình.

Đăng quá nhiều bài trên TikTok trong ngày có tốt không?

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, có thể có quá nhiều điều tốt. Trên TikTok, đó là nội dung của bạn. Nếu bạn đăng quá thường xuyên trong một khoảng thời gian nhất định - ví dụ: trong vòng một giờ hoặc một ngày - bạn có nguy cơ bị những người khác tương tác với các video khác nhau. Nhưng nếu bạn đăng ít video hơn, thì nhiều người có khả năng tương tác với video đó, mang lại con số tốt hơn cho video đó.

Bạn nên đăng bao nhiêu bài một ngày trên TikTok?

Bắt đầu chỉ với một video mỗi ngày là điều tuyệt vời. Nó giúp bạn có cơ hội thực hành và hoàn thiện phong cách nội dung của mình. Nhưng nó cũng giúp bạn luôn chú ý đến những người theo dõi mình. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn cho các bài đăng là từ một đến ba lần một ngày. Bạn càng đăng nhiều nội dung thì càng có nhiều khả năng tiếp cận được nhiều người hơn.

TikTok nên đăng giờ nào để có lượt xem kỷ lục

Một lần nữa, TikTok không giống như Facebook hay Instagram. Nó không phải là một ứng dụng bạn có thể lướt qua một cách vô ý thức mà không cần chú ý hoàn toàn. Bạn phải tích cực xem và nghe để sử dụng TikTok. Điều đó làm cho nó trở thành một trải nghiệm cá nhân hơn. Vì vậy, khi lịch trình cá nhân thay đổi, thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok cũng thay đổi tùy theo ngày trong tuần.
Dưới đây là tổng quan nhanh về thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok, được chia nhỏ theo ngày trong tuần. Tất cả các thời gian đều được liệt kê theo Giờ ban ngày miền Đông (EDT), vì vậy bạn có thể cần thực hiện một số tính toán dựa trên vị trí của bạn.

 • Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
 • Thứ Ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng.
 • Thứ 4: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối
 • Thứ Năm: 9 giờ sáng, 12 giờ tối, 7 giờ tối
 • Thứ sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
 • Chủ nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều
Xem thêm:

Bài viết này trả lời chi tiết cho câu hỏi TikTok nên đăng giờ nào để có lượt xem kỷ lục?
Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like, Share để mọi người biết đến nhiều hơn. Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi
Tags:tiktok
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019