TTBC23

TTBC23


TikTok ra mắt dịch vụ stream nhạc như Spotify, Apple Music

Didu
11/7/2023 3:53Phản hồi: 15
TikTok ra mắt dịch vụ stream nhạc như Spotify, Apple Music
TikTok đang muốn cạnh tranh với SpotifyApple Music khi tung ra dịch vụ stream nhạc số tương đương, bắt đầu tại Indonesia và Brazil. TikTok sẽ dùng những thế mạnh của họ như mạng xã hội, thuật toán gợi ý để lôi kéo người dùng và tăng trải nghiệm nghe nhạc.

Ban đầu, công ty sẽ hợp tác với các hãng thu âm lớn như Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music để phát hành nhạc trên nền tảng của mình. Về cơ bản, nó sẽ giống như những app nghe nhạc hiện nay của Spotify hay Apple Music. Nhờ lượng người dùng khổng lồ và các bài nhạc đã trở thành viral trên app TikTok, ứng dụng TikTok Music sẽ gợi ý cho người nghe những bài nhạc hot và mới, cũng như tìm kiếm nhạc.

Ngoài ra, dịch vụ nhạc của TikTok cũng sẽ có các tính năng mạng xã hội như cho bình luận vào bài nhạc hoặc album, cũng như tính năng khám phá sẽ cho phép người dùng tìm bài hát chỉ bằng cách vuốt dọc như với ứng dụng TikTok hiện tại. Tuy nhiên, để cạnh tranh với Spotify và Apple Music là không dễ, hai dịch vụ này đang có lần lượt là 200 triệu người và 80 triệu người đăng ký.

Nguồn: 9to5 Mac
15 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

boodoo123
ĐẠI BÀNG
5 months
Kinh vãi
-nHm-
CAO CẤP
5 months
Khó cạnh tranh. Mình vẫn trung thành với apple music và youtube music thôi
"Tuy nhiên, để cạnh tranh với Spotify và Apple Music là không dễ, hai dịch vụ này đang có lần lượt là 200 triệu người và 80 triệu người đăng ký."


"Với nền tảng mạng xã hội Tiktok, tính đến tháng 5/2023, nền tảng này có hơn 1,1 tỷ người dùng trên 18 tuổi". Lôi kéo được 20% tổng số User là đấm được Spotify 😁
dtrung98
ĐẠI BÀNG
5 months
@zer0_7 Thấy Spotify cũng phổ biến vậy mà chỉ có 200 triệu người dùng nhỉ
crazywin
ĐẠI BÀNG
5 months
@dtrung98 đó là đã đăng kí còn đâu nghe free hoặc nghe youtube là nhiều nhất
@crazywin M cũng đang nghe Spotify free 😁
Đù, căng rồi.
Nhờ tiktok mà mấy bài sped up hoặc slowed reverb ra lâu lắc cũng được nổi lây do được lên xu hướng 😂
Một hướng đi rất đúng của Tiktok, vả Spotify cho biết mặt
Với mình hàng này không có cửa, trung thành với Apple music với Spotify. Chơi bình dân thôi
"Ban đầu, công ty sẽ hợp tác với các hãng thu âm lớn như Universal Music Group, Warner Music Group và Sony Music để phát hành nhạc trên nền tảng của mình."

Ngon. Càng nhiều thằng ra dịch vụ streaming nhạc càng tốt, để đại đế và đồng bọn đc cống nạp nhiều hơn. Ai rồi cũng phải quỳ gối xưng thần thôi. Các chú cứ thoải mái cạnh tranh xâu xé nhau lôi kéo người dùng, để rồi nộp phí bản quyền âm nhạc đầy đủ là đc.
IR 2019 13.png
Mình toàn nghe Soundcloud vs Spotify 😆
Mệt với các dịch vụ của tung của
Thật khó để đánh giá, sự khác biệt trong nghề nghiệp khiến người ta cảm thấy hai thế giới khác nhau, chúc anh ấy thành công.
Tôi luôn sử dụng Apple Music. Và với AudKit Apple Music Converter (https://www.audkit.com/apple-music-converter.html), bạn chỉ có thể tải xuống các bài hát ngoại tuyến dưới dạng tệp cục bộ nếu cần.
jessicca
ĐẠI BÀNG
4 months
TikTok có thể khó cạnh tranh với các dịch vụ âm nhạc khác như Spotify. Tôi luôn sử dụng Spotify để nghe nhạc trực tuyến miễn phí. Và tôi có thể thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến mà không cần trả phí chỉ với DRmare Spotify MP3 Downloader. Nó là một trợ thủ đắc lực cho người dùng Spotify để nghe các bài hát Spotify trên mọi thiết bị.
https://www.drmare.com/music-converter/

[OFFICIAL] DRmare Spotify Music Converter for Mac and Windows

DRmare Spotify Music Converter is a 2-in-1 Spotify downloader and Spotify converter to convert songs, playlists, albums, podcasts, to MP3, FLAC, etc. easily.
drmare.com

Bên cạnh đó, có một giảm giá lớn để có được công cụ này cho bữa tiệc mùa hè:
https://www.drmare.com/special/summer-sales/

Enjoy 75% off at DRmare 2023 Summer Offer

Join DRmare 2023 Summer party to enjoy up to 75% discount.
drmare.com

Bạn có thể xem nó ở đây.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019