TikTok sẽ thêm MiniGame trong ứng dụng của mình, bạn có muốn thử?
6 thángBình luận: 0
TikTok sẽ thêm MiniGame trong ứng dụng của mình, bạn có muốn thử?

TikTok sẽ thêm MiniGame trong ứng dụng của mình, bạn có muốn thử?


Tiktok gần đây đã thêm một cách để người sáng tạo ở một số thị trường (bao gồm cả Hoa Kỳ) thêm một trong 9 trò chơi nhỏ vào video bằng cách nhấn vào nút Thêm liên kết và chọn tùy chọn MiniGame. Cùng godailynews cập nhật thêm nhé!

Khi người xem bắt gặp một video liên kết đến một trò chơi, họ có thể bắt đầu chơi trò chơi đó bằng cách nhấn vào một liên kết bên cạnh tên người dùng của người sáng tạo.

62bb6830b75a2f19c4261366e452a2f8.jpg
TikTok thử nghiệm game nhỏ nhiều hơn.

“Hiện tại, chúng tôi đang xúc tiến việc đưa các trò chơi HTML5 lên TikTok thông qua tích hợp với các nhà phát triển trò chơi và studio bên thứ ba. Trò chơi TikTok có tên là Mr. Aim Lab’s Nightmare. Các đối tác khác của TikTok trong sáng kiến này bao gồm các nhà phát triển Voodoo, Nitro Games, FRVR và Lotum” – thông báo cho hay.

Quảng cáoKhông có trò chơi nào có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng tại thời điểm này và dự án đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu. TikTok đang tìm hiểu cách người sáng tạo tạo ra nội dung xung quanh họ và cách người dùng tương tác với trò chơi. Người dùng có thể ghi lại trò chơi của họ và chia sẻ nó trong một video mới.

Báo cáo trong những tháng gần đây cho thấy TikTok đang sẵn sàng cho một cú hích lớn vào lĩnh vực chơi game. Công ty mẹ ByteDance đã mua lại nhà phát triển trò chơi Moonton Technology vào năm ngoái. TikTok hợp tác với Zynga cho một trò chơi di động độc quyền có tên Disco Loco 3D; một trò chơi từ thiện có tên Garden of Good, qua đó người chơi có thể quyên góp cho Feeding America, đã có trên phiên bản TikTok của Mỹ. Trước đây TikTok đã thử nghiệm game HTML5 tại Việt Nam.

b625999451f87a33bbbe5122cc07ea14.jpg
Người dùng chơi game trên TikTok dễ dàng.

Các công ty công nghệ lớn khác đã đẩy mạnh hoạt động chơi game trên thiết bị di động, bao gồm Apple, Google và gần đây là Netflix. Zynga đã trở thành một thương hiệu đình đám về trò chơi xã hội với sự trợ giúp của phạm vi tiếp cận khổng lồ của Facebook, trong khi Facebook chuyển sang trò chơi trên đám mây vào năm 2020.

Không có gì bí mật khi Meta đang cố gắng áp dụng nhiều tính năng của TikTok trên các ứng dụng của mình, vì vậy thị trường sẽ sôi động hơn khi thấy TikTok mở rộng phạm vi mảng game của mình bằng cách liên kết với các tên tuổi khác để đối trọng với Facebook trên mặt trận chơi game.

Nguồn: godailynews
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019