TTBC23

TTBC23


TikTok về tình yêu: Nam châm thu hút lượt xem khủng

duyhung162
14/12/2022 14:30Phản hồi: 0
TikTok về tình yêu: Nam châm thu hút lượt xem khủng
Tâm lý tuổi trẻ khi yêu, những điều nên không nên trong tình yêu, giáo dục bảo vệ bản thân khi yêu… Tất cả đều được các TikToker triển khai thành một nội dung hoàn thiện trên trang TikTok. Người dùng có thể thấy các video với các nội dung như thế xuất hiện một cách thường nhật trên nền tảng TikTok. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu vì đâu mà các nội dung TikTok về tình yêu lại có thể chiếm trọn lòng người dùng như thế nhé.

Tham khảo: TikTok về tình yêu: Nam châm thu hút lượt xem khủng

Các nội dung TikTok về tình yêu

Các nội dung tâm tư tình cảm luôn là nỗi lòng của nhiều người, ở bất kỳ độ tuổi nào. Cũng vì nắm được tâm lý đó mà những người làm sáng tạo nội dung luôn ưu tiên chủ đề này để khai thác. Ở TikTok, các nội dung về tình yêu từ những TikToker nói chung và Influencer nói riêng thường nhận về lượt về lượt view cao. Thậm chí là nếu nội dung chất lượng còn được người dùng chia sẻ sang những nền tảng mạng xã hội khác để video lên top xu hướng. Sau đây là những nội dung thường được triển khai trên TikTok về tình yêu.

Những câu nói hay trích dẫn từ sách và phim

Theo tâm lý chung người dùng thường dừng lại để đọc những câu văn hay, hoặc một cuộc đối thoại của nhân vật mà họ cảm thấy giống với cảm xúc của mình ngay tại thời điểm đó. Sự đồng cảm này sẽ khiến họ thích thú, bấm like thậm chí lưu lại.

Video giải đáp, tư vấn về tình yêu

Các nội dung mang ý nghĩa hướng dẫn cách cư xử trong tình yêu đôi lứa. Hay có thể là giải đáp các câu hỏi về chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình. Tất cả ngày càng được nhiều TikToker triển khai mạnh mẽ trên nền tảng này. Mục đích của họ làm ra các video với nội dung như thế để khán giả cảm thấy mình được đồng hành và biết cách vượt qua khi gặp phải những vấn đề nào đó. Vậy nên lượt tương tác ở các video này rất cao.
Tuy vậy TikTok cũng có chính sách quy định không cho phép các nội dung có câu từ hay hình ảnh quá phản cảm được đăng tải lên. Thậm chí một số nội dung sẽ bị báo cáo vi phạm ngay. Người dùng nếu muốn khai thác nội dung này cần chọn lọc câu từ hình ảnh một cách thận trọng.
Ngoài ra, từ những video giải đáp, tư vấn về tình yêu các TikToker là nhà viết sách, hay nhà tâm lý học cũng có thể hướng người dùng đến đăng ký các khóa học, hoặc mua sách của mình.
….
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019