Tim Cook bán gần 200.000 cổ phiếu Apple với giá trị 33 triệu đô la

Anh Tú.
5/4/2024 21:16Phản hồi: 68
68 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cho hỏi nếu bán như vầy thì giá cổ phiếu sẽ lên hay hay xuống vậy???
teontb47
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Thứ nhất, cổ tức nhận về hàng năm, bán bớt để lấy tiền xài. Thứ hai, thời điểm cổ phiếu đang rớt giá thì bán bớt thu tiền về để giữ tài sản là hợp lý. Nhưng bài viết này không có chi tiết Cook nắm bao nhiêu cổ phiếu (bao nhiêu % cổ phần), đây là lấp liếm che giấu thông tin.

Đã từ lâu rồi mình chỉ quan tâm đến Surface, các dòng laptop ultrabook cao cấp như LG gram, ThinkPad X1 carbon, OS thì cứ Windows và Linux phù hợp cho nhu cầu công việc (đặc biệt Linux khá tốt với server side). Cloud của Microsoft hoặc của các hãng khác như Google, Amazon đang rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp trên toàn cầu. Hệ thống D365, SAP, Salesforce... là quá ngon để vận hành quản lý tài nguyên doanh nghiệp. Suy cho cùng, nhìn lại Apple không có cái gì là phục vụ cho doanh nghiệp ngoại trừ cái iMac cho dân Design, còn lại chủ yếu là hướng người dùng cá nhân, giá thì trên trời, cho nên Apple chẳng có gì hay, chẳng có gì đột phá. Chỉ có bầy iCừu mới tung hô Cook và Apple một cách mù quáng thôi. Giá cổ phiếu rớt là đúng, còn thời điểm giá lên chỉ là hiệu ứng bầy cừu hiến lông cho Apple mà thôi
Chắc thấy samsung báo cáo lãi lớn bán để mua cổ phiếu samsung roài
Về vườn ư
manucian86
ĐẠI BÀNG
2 tháng
"Kế hoạch giao dịch tự động từ các điều kiện nhất định", thì nghĩa là các điều kiện hiện tại đang được cho là xấu và đã được tính toán rất kỹ từ trước, ko hề do hoảng loạn, vậy khả năng cổ phiếu Apple đang đà đi xuống.
Phải bán thôi, giá đang xuống quá mà ^^
zacky_su
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Người ta lấy ít tiền tiêu vặt mà viết như người ta sắp bán cả cty !
chắc mới húp đc trai 6 múi ngon nên bán lấy tiền bao trai rồi. kkkkk

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019