Tim Cook tiết lộ Apple sẽ ra mắt "các thể loại sản phẩm mới rất thú vị" trong mùa thu và năm 2014
Duy Luân
7 năm trướcBình luận: 141Lượt xem: 24.097
Apple chơi bí mật để có dc sự quan tâm và tò mò của người dùng... đó là cách gây chú ý và hình thành 1 tư tưởng cái gì đó sẽ thú vị... chứ cái j cũng kể hết thì ng dùng sẽ có nhận xét và đánh giá nhàm chán và kg hay ho j từ phía ng dùng mà trước khi sản phẩm ra mắt.. như vậy thì kg hay chúc nào...Cổ phiế của Apple tuộc là do ng ta (wall ) đặt niềm tin và mong ước quá lơn vào Apple.. khi niêm tin của những kẽ kém cỏi có mong ước lớn bị thất vọng và thế là đá cố phiếu xuống thấp làm cố phiểu xuống thấp chứ kg phải apple yếu hay dở..Giá trị cổ phiểu chỉ là giá trị niềm tin của những kẽ đồi hỏi nhiều chiện.... công bố lợi nhuận dã Apple cũng đã cho thấy.... còn nói Tim Cook đang bị đá thì kg phải... người muốn đá Tim Cook là cổ đông đang nắm cổ phiếu của Apple thôi... còn Johnathan Ive và các giám đốc thuộc từng mãng trong công ty vẫn còn tín nhiễm và quý trọng Tim Cook....
ối giời, còn lâu lắm
nghe sắp bị thay thế nên chạy lên quăng 1 tin cho có vẻ lớn lao để cứu vãn đây mà...
fan đâu hit ùi sao toàn thấy antifan z nè
@cloud217 fan apple bận lắm 😔 toàn đi học đi làm, trưa vs tối rãnh thì lên tinhte học hỏi nhau. Còn anti thì rãnh rỗi mà bạn 😁 lúc nào củng lên gây war + chê bai :D kệ đi.
ngoài đt 5" ra chả có tí hứng thú nào vs apple và mấy cái hàng bịp của mấy ổng này. chán thấy mồ

Sent from my LG-F160L using Tinhte.vn
hi vọng apple lại có những bước tiến đột phá về công nghệ tiếp theo ::rolleyes:
Mình thì hoàn toàn hài lòng khi dùng hàng của apple
Toàn mấy thằng suốt đời chưa có được tiền mua IP cho biết với thiên hạ :eek:
Bó tay bác Luân, với dân người Bắc chúng em thì từ "loại" và "thể loại" áp dụng vào trong câu nó có sắc thái nghĩa khác hẳn nhau đấy 😆)))))) Bác bắn tin cẩn thận tí chứ 😃)
Có vẻ hay ho đây. Apple nhiều người giỏi và nhiều tiền vậy mà.
bộ nồi niêu xoong chảo mới chăng? iCook?
khen chê là quyền của người dùng, và người tiêu dùng thì khen chê dựa vào cảm nhận, chứ ko dựa vào bằng cấp. Dù cho có mời siêu chuyên gia tiến sĩ ngành thiết kế, mà sản phẩm bị người tiêu dùng chê thì vẫn là thất bại.

Bằng chứng là mấy ông đực rựa nhà mình chẳng biết nấu ăn nhưng vẫn ngày ngày kêu: "tiệm này nấu dở quá, tiệm kia ngon hơn". ĐÂU CẦN PHẢI BIẾT NẤU ĂN THÌ MỚI ĐƯỢC QUYỀN KHEN CHÊ NGƯỜI TA NẤU NGON HAY DỞ NHỈ ???

Hay là thấy em nào xinh xinh thì khen lấy khen để, gặp Thị Nở thì nhắm mắt lắc đầu, dù rằng mình là đực rựa chứ ko phải phụ nữ. ĐÂU CẦN PHẢI LÀ PHỤ NỮ THÌ MỚI ĐƯỢC PHÉP KHEN CHÊ VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ NHỈ ???

Cũng vậy, điện thoại xấu đẹp, dễ xài hay khó xài, v.v... là QUYỀN KHEN CHÊ CỦA MỖI NGƯỜI, KO CẦN PHẢI LÀ CEO NÀY CEO NỌ, BẰNG CẤP NÀY BẰNG CẤP NỌ THÌ MỚI DC QUYỀN KHEN CHÊ

Nguyên tắc đơn giản mà cũng ko hiểu, thì có 1 chục cái bằng cấp gắn vào người, cũng chỉ là tiến sĩ giấy mà thôi.
@phd5 khen thì không cần lý do, nhưng chê là phải có lý do. Bác nêu rõ quan điểm của mình tại sao lại chê bác Tim. Nhiều bác lôi bằng cấp ra nói là có cơ sở, bác chê Tim cook thì bác phải có kiến thức cở bản về chuyên nghành và lĩnh vực mà bác cảm thấy dở. Không không chê người khác trong khi mình chưa hiểu được là sản phẩm mới là gì, chưa biết được người ta sẽ làm như thế nào. SJ đã tin tưởng TC như vậy thì TC ko phải người ko có khả năng đâu. Theo em thì bác anti thôi 😁
@namct_sn Ta xem sex , ta có quyền chê nữ diễn viên đấy không cần lí do không T_T hay phải khỏe hơn thằng đóng sex mới được chê ...
thôi mấy bố nói nhiều
con iphone 5 bác mua 15tr dùng mấy tháng vẫn bán 13tr
con 4s các bố mua 12tr5 dùng chán vẫn được 10 tr
trong khi mấy chú androi xem
em sinh viên nghèo nên chỉ xài hàng củ mua con 4s từ tháng 10 năm ngoái giá 9tr giờ thằng bạn bảo 8tr5 để cho nó
vậy nên đủ hiểu rồi
dùng sướng và rất rẻ
@ngochungmediapham Cái giá các bác nói làm j để cãi nhau mất đoàn kết.ai khoái cái j khuân về dùng dùng chán thì bán

Sent from my LG-F200L using Tinhte.vn
@Hungtvvt chế độ bảo hành là do hãng thôi. còn lại tôi thấy bây giờ hàng nào mua bán cũng như nhau rồi. ví dụ mua con 2hand s3 thì bán đi cũng chả lỗ mấy. CÒn vấn đề ko bán đc thì lại khác. =)). bác cứ nhìn hàng android nhiều như kiến ra liên tục, cấu hình lại thăng như hoa, thì chả thế. còn ip thì khác. cả năm có 1 con thì chả bán dc. tính cho cùng thì có 2 vấn đề bác nói là bán không được và lỗ nhiều. nhưng 2 cái đấy nguyên nhân khác nhau chứ k giống. Bán ko đc như tôi nói trên. Còn lỗ thì chưa chắc đã là lỗ nhiều. tính là mua 2hand rồi bán lại nhé. còn mua new thì bác nên tính ở thời điểm ổn định giá rồi. mua new rồi bán đi thì kể cả ip hay samsung thì cũng lỗ khá khá tầm 1-2 củ tùy ngoại hình và thời gian dùng.
@Time90 Ngay cả mua mới hay mua máy xài rồi, xài cùng 1 thời gian rồi bán đi. iPhone ít bị lỗ hơn các điện thoại khác.
@Hungtvvt Chất lượng , thiết kế của phần cứng và chăm sóc nâng cấp hđh của iphone điều rất ổn định . Ngay cả 3gs ra cách đây 3 năm đến nay vẫn đáp ứng khá tốt nhu cầu người dùnh bình thường, nhất là phụ nữ, người dùng kỹ tính thậm chí còn giữ em nó đẹp long lanh và chưa phải sửa chữa gì. Đấy là một trong những lý do tại sao iphone luôn giữ giá .
Đọc bài thì hay mà đọc comment thì dở tệ, đôi lúc muốn bình luận vài câu mà ức chế không muốn viết.
Thị trường công nghệ loãng quá rùi .... cứ 1280 thui.😁
Chưa bao giờ một cái đồng hồ có màn hình cảm ứng lại làm cho mình thấy thú vị, mặc dù mình là tín đồ của đồng hồ. Bản thân đồng hồ ngoài yếu tố đẹp ra cần phải bền bỉ và chịu va đập. Cái đồng hồ kiểu như Ipod đeo vào tay rồi vừa đeo vừa phải nâng nui, để ý, mưa nhỏ chút là tháo ra, rửa tay cũng tháo, làm việc nặng cũng tháo...thế thà dùng cha nó smartphone đi cho xong !
@Phạm Tuyền Cái bác nói thì mình nghĩ Apple nó còn nghiên cứu kỹ lưỡng gấp bội phần nữa, đừng lấy những hình ảnh do cư dân mạng phỏng đoán rồi áp nó là sản phẩm của Táo bác à! Như táo làm cái ipod nano đeo tay thì mục đích của nó là ipod, không phải là đồng hồ đeo tay. Còn cái như mọi người gọi là IWATCH thì phải chờ táo định nghĩ sản phẩm như thế nào khi ra mắt sản phẩm mới biết được!
ong tim cook này nói ko chính sác bằng jobs rồi , toi còn nhớ năm rồi ỏng nói 1 câu

Tim Cook: Apple to Unveil ‘Products That Will Blow Your Mind’


tưởng sao ra iphone 5 , same shiet 4S

ong này giờ cho tiền thiên hạ mới tin lời nói ỏng rồi

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019