Tìm hiểu Mobile World Congress (MWC) 2012, Tinhte.vn sẽ có mặt
sonlazio
10 nămBình luận: 140


Mobile World Congress (GSMA) là triển lãm chuyên về điện thoại lớn nhất thế giới với khoảng 60.000 người tham dự tổ chức hàng năm tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. MWC do hiệp hội GSM (GSMA) tổ chức nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp điện thoại di động phát triển và là cơ hội để các nhà sản xuất trưng bày những mẫu điện thoại mới nhất, những thiết bị chắc chắn sẽ được các thành viên Tinhte.vn bàn luận sôi nổi hơn cả điện tử tiêu dùng của CES 2012. Do vậy, Tinhte.vn sẽ có mặt tại MWC 2012 này từ ngày 27/2 đến 1/3 để thông tin, hình ảnh và trên tay các sản phẩm, công nghệ mới. Chủ đề MWC 2012 là “tái định nghĩa di động (redefining mobile)”.

Lý do MWC được tổ chức tại Barcelona vì thành phố này đã được bầu chọn thủ đô di động của thế giới (Mobile World Capital) từ 2012 đến 2018. MWC năm nay có sự tham gia của tất cả các hãng điện thoại di động lớn ngoại trừ Apple không có mặt, còn Nokia sẽ tổ chức một sự kiện riêng song hành cũng tại MWC 2012. Tinhte.vn sẽ có mặt ở cả 2 sự kiện để tham gia tường thuật, trên tay các sản phẩm mới nhất.

Không giống như CES giới hạn những người liên quan đến lĩnh vực IT, MWC mở cửa cho tất cả mọi người tham quan nhưng bạn phải trả khá nhiều tiền. Nếu ở Tây Ban Nha, bạn có thể mua vé tham dự MWC với giá rẻ nhất 699 Euro và cao nhất là 4999 Euro. Giá vé Platinum Pass 4999 Euro cho phép tham gia tất cả các sự kiện còn vé 699 thì giới hạn khá nhiều. Bạn có thể vào web của MWC để xem giá cùng những quyền lợi, nếu bạn đủ tiêu chuẩn Press thì không phải trả tiền.

Về GSMA, đây là một liên minh hơn 800 nhà mạng trên toàn thế giới và hơn 200 công ty có liên quan nhằm thúc đẩy, tiêu chuẩn hóa và phát triển công nghệ GSM toàn cầu. Ngoài tổ chức MWC thì họ còn ra mắt 1 sự kiện Mobile Asia Congress, Mobile Money Summit hay mHA Mobile Health Summit.

Sẽ có một khu vực đặc biệt dành riêng cho MWC 2012 tại Tinhte.vn, mời các bạn ghé thăm để theo dõi các bài viết, hình ảnh, tin tức.

Nếu bạn đăng ký thành công Press thì nó sẽ có hình thế này, để cho oai thôi
140 bình luận
Mình củng thích mấy vụ này mà không có time

Gửi từ P76TI của tôi, sử dụng ứng dụng Tinh tế
mỗi có time là được thôi hả bác ;;)
tinhte dạo này hoành tráng nhỉ....? tới cả MWC nữa ta
HIc giá vé $ cao quá nhỉ ... các bác TT nhà mình chịu chơi ghê ... nóng lòng xem re review con HTC onex quá...không biet ở Mobile World canon có tham dự không nhỉ ..hi vọng canon ra 50f1.4 II
phuongaltec
ĐẠI BÀNG
10 năm
Hoan hô tinhte.vn, cám ơn thật nhiều, nhân tiện cho thêm thông tin để thỏa tính tò mò đi : tiêu chuẩn Press gồm những gì thế ạ ?
Vào đây nhé: http://www.mobileworldcongress.com/press-registration.html
Download file pdf: MWC12_Press_Credential_Requirements bằng cách click vào chữ "here" trong đoạn bên dưới.

Any journalist who would like to attend Mobile World Congress must review the criteria for media accreditation before applying, available here.
hix nhìn giá vé thấy tiền đi lại cộng vé cộng ăn ở khiếp thật các bác tinh tế thật là hoành tráng
Trong tương lai Tinh Te nên có một ....... kênh truyền hình riêng để tường thuật trực tiếp các sự kiện về công nghệ đình đám trên thế giới.
TtTV chẳng hạn ...!
Chắc các bác nhà mình đi với tiêu chuẩn Press rồi, chứ giá vé thế kia chưa kể ăn ở thì yêu công nghệ mấy chăng nữa nếu kinh tế kinh tài không cho phép cũng khó mà chịu được nhiệt nhỉ
Chờ hàng nóng của tinhte.vn ........
Anh em tinhte có ai tham gia để tường thuật ko nhỉ? Sự kiện lần này chắc sẽ có nhiều thiết bị mới và hoành tráng đây!

Sent from my phone using Tinhte.vn
Nên đặt là iptttv và đăng kí bản quyền để sau này íp mà lấy trùng tên là cho em nó lên dỉa hehe

Gửi từ P76TI của tôi, sử dụng ứng dụng Tinh tế
thích nhỉ,có tiền thì cũng đi chuyến cho biết
txtruong_87
ĐẠI BÀNG
10 năm
chắc bác chủ và bác hiệp đi nữa rùi!đợi tin các bác vậy.
Hi vọng tin sớm đến tay dân mê công nghệ như ta :cloud9:
power1
TÍCH CỰC
10 năm
các bác chất chơi ghê! Admin toàn thấy đổi điện thoại xoành xoạch rồi giờ sang hẳn Barcelona chứ! Hoành tráng!Bao giờ bác Hiệp được ngồi dự ra mắt iphone 5 nhỉ
bao giờ có tiền mình cũng muốn được đi tham dự 😁
Mình kết tinh tế ở chỗ chịu đi đến những triễn lãm công nghệ lớn của thế giới.Đó là điểm nổi bật so với các trang khác
lilsky264
ĐẠI BÀNG
10 năm
4999 euro, cái giá sao mà khủng thế ;) vậy mà Tinh Tế cũng có chân trong đây :p
hoangtu2410
ĐẠI BÀNG
10 năm
ước gì mình được như anh ấy T_T
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019