Tìm hiểu topApps của Nokia
TDNC
11 nămBình luận: 12
topApps là một widget dành cho các máy S60 5th như 5800, N97, X6... có chức năng như một "siêu thị" ứng dụng trực tuyến giống như Ovi Store client. Nhưng nó được cải tiến một số mặt về tốc độ, giao diện và thêm vào một số tính năng mới như cho phép chia sẻ ứng dụng với nhiều người qua SMS, Email và đặc biệt nhất là tính năng liên kết với trang đánh giá ứng dụng Ovi Daily App, bạn có thể đọc trước các bài đánh giá, nhận xét về từng phần mềm trước khi quyết định có nên tải về và sử dụng hay không. Đây là những nét mới mà Ovi Store hiện không có được.Để tải topApps, bạn có thể vào Ovi Store hoặc xem tại đây. Lưu ý chương trình chỉ tương thích với các máy S60v5.

topApps nhìn chung có giao diện khá giống Ovi Store nhưng cách sắp xếp menu đã được thay đổi. Cụ thể nằm trên cùng là 3 thẻ Featured, Staff PicksReviewed. Trong từng thẻ lại được chia ra thành 3 khu vực nhỏ nữa là All (hiển thị tất cả phần mềm), Free (chỉ hiển thị các phần mềm miễn phí) và Paid (phần mềm có phí).

Đầu tiên, thẻ Featured phân loại và sắp xếp các ứng dụng theo chức năng. Ví dụ như phần mềm chat, xem tin tức, âm nhạc... và đặc biệt là mục Nokia Software chứa toàn bộ các phần mềm được phát triển bởi Nokia.

Quảng cáoTiếp theo, thẻ Staff Picks chứa các phần mềm được chính những người làm việc cho Ovi Store chọn lựa ra mà theo họ, đó là những phần mềm hay, nổi bật và bạn nên tải về sử dụng.

Thẻ sau cùng và cũng là thẻ thú vị nhất, thẻ Reviewed. Tại đây sẽ liệt kê tất cả những bài viết đánh giá ứng dụng của trang blog Ovi Daily App. Vì vậy mà bạn có thể xem các bài viết hướng dẫn sử dụng cũng như đánh giá về chức năng và nhận xét của các chuyên gia trước khi quyết định tải về hoặc mua ứng dụng đó.

Một số hình ảnh của topApps:Nguồn: Ovi
12 bình luận
kerropi1787
ĐẠI BÀNG
11 năm
Hay quá. thanks................
Nhìn chung hãy còn kém xa Apps của Blackberry lắm. Dù sao cũng Thanks chủ thớt đã Post bài
tmt13tb
ĐẠI BÀNG
11 năm
tý nữa lại có ông đem so với app store của iphone nữa cho mà xem :mad:
Đấy là app store thôi.
App ngoài thì chả kém gì đâu.
zonzonvn
TÍCH CỰC
11 năm
Nokia có nhiều chiến lược nhỉ... nhưng mừ cũng chưa có gì nổi bật...
mỗi store có cái riêng của nó, không thể mang so sánh qua lại được các cụ ạ :cold::cold:
được chứ sao ko?
App store nào phong phú hơn thì đc khen, còn chưa phong phú thì cổ vũ cho nó nhiều về chất và lượng chứ!
Riêng cá nhân em thì dung bb lâu mà chẳng vào app store của nó 😔 toàn down file alx về cài thui), OVI có xài qua, Android cũng mới bít tý ti, nói chung vẫn thấy app store của apple là phong phú cả free lẫn tính phis (ko phải vì bác gì nói ở trên mà ko dám nhận xét đâu nhé 😃 )
arcwin
CAO CẤP
11 năm
Em dùng BB mà chẳng bao giờ biết cái đó của nó thế nào? soft thì cũng cài vài cái đơn giản thôi chứ chẳng có nhu cầu nhiều.
Khách quan mà nói thì mấy cái App trên Ovi của Nokia còn nghèo nàn quá, những cái cho tải free trực tuyến như game hay phần mềm về máy thì thường những cái bình thường đã có nhan nhản trên các diễn đàn và số lượng quá ít, còn những cái trả phí đặc biệt có nhiều cái rất hay thì riêng mình chỉ nhìn và bó tay rồi !
không hiểu bác này định nói cái gì nữa. có thông thạo tiếng việt không nữa. mà app của nokia symbian rất là nhiều bác ạ. và trên các diễn đàn đều có và hoàn toàn miễn phí
Mr_TATU
ĐẠI BÀNG
11 năm
hay , tải ngay về mới được . Thak nhé
ubeo
TÍCH CỰC
11 năm
cách bố trí của nokia có vẻ ko được khoa học cho lắm. hơi lằng nhằng và phức tạp hóa các bước. hơi lâu...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019