Tìm hiểu TREES Token - Liệu có là trend bùng nổ
mrducluan
2 thángBình luận: 11
Tìm hiểu TREES Token - Liệu có là trend bùng nổ

SAFETREES - TREES Token là gì?


SAFETREES là một token phi tập trung thân thiện với môi trường cho phép chủ sở hữu kiếm được thu nhập thụ động đồng thời giúp ích cho môi trường. Trees Token hiện đang hoạt động trong hợp đồng thông minh của Binance và sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là công cụ thu thập dữ liệu cây - TreesApp. Tất cả những người sử dụng TreesApp đều đang tạo ra tác động có ý nghĩa và có thể tạo ra thu nhập thụ động - Plant to earn ( Trồng cây để kiếm tiền)

Dự án SAFETREES đã thiết kế một giải pháp miễn phí và dễ sử dụng sẽ giúp người trồng cây theo dõi, xác thực và xác nhận tình trạng phát triển của cây thông qua ứng dụng TreesApp. Qua TreesApp người sở hữu sẽ Mint-đúc NFT Trees - nói đơn giản tạo ra 1 cây NFT bằng cách sử dụng Camera đóng dấu vị trí, tọa độ. Những người sở hữu NFT này có thể giao dịch mua bán Trees NFT trên marketplace.

Hệ sinh thái Safetrees: Trees Token + TreesApp + MarketPlace


1. TREES Token sẽ được sử dụng như crypto currency trong hệ thống sinh thái Safetrees.

2. TreesApp. Người dùng có thể đúc-mint nhiều Trees NFT nhất có thể và lưu trữ những dữ liệu / hình ảnh đó trong dữ liệu dựa trên TreesApp.

Quảng cáo3. MarketPlace: Thứ ba là Thị trường tiếp nhận TreesNFT, hay còn gọi bán tín chỉ carbon thông qua TREES NFT mà người dùng Trees App sử dụng. Tín chỉ carbon các doanh nghiệp xả thải sẽ mua để bù đắp lượng khí thải nhà kính mà họ tạo ra.

Người dùng hiện có thể tải lên dữ liệu cây thực của họ (đã được TreesApp thu thập trước đó) từ cơ sở dữ liệu và tạo NFT. TreesNFT do mỗi người dùng tạo được giới thiệu trên Market Place nơi mọi người và công ty có thể áp dụng cây kỹ thuật số (TreesNFT). Mỗi TreesNFT có CO2 tương đương và do đó có thể đóng vai trò bù đắp carbon. Phương thức mua hoặc thanh toán NFT này là bằng cách sử dụng “TREES Token” như đề cập ở trên. Trees Token và Trees App liên quan đến nhau để thúc đẩy gia tăng giá trị cho TREES TOKENS, thay vì mua tiền mặt, Doanh nghiệp sẽ dùng TREES TOKEN để mua TREES NFT, bù lượng carbon, mà doanh nghiệp phát thải.

Các cá nhân, doanh nghiệp có thể mua bán tín dụng carbon(Carbon Credit) do TreesApp tạo ra Trees NFT, mảng kinh doanh siêu lợi nhuận giúp Tesla thu về gần 5 tỉ đô. Thị trường tín chỉ carbon trên thế giới hiện tại chiếm đến 277 tỉ đô, TREES token hướng tới mảng kinh doanh siêu lợi nhuận mà có lợi cho môi trường.


Video giới thiệu TreesApp - Trees Token

TreesApp theo dõi cây thật và đo khả năng hấp thụ (hấp thụ) CO2 của cây. CO2. Vì vậy, mỗi cây được TreesApp giám sát có thể được đúc để trở thành TreesNFT (dạng kỹ thuật số), TreesNFT này sở hữu thông tin đã được xác minh thông qua TreesApp về cây thực, đặc biệt là về số lượng khí thải CO2 được thu thập.

Tạo giá trị bền vững cho cộng đồng


Mã thông báo TREES lấy cộng đồng làm trung tâm và được quản lý bởi các tình nguyện viên. Việc phân bổ mã thông báo ra mắt đã được hoàn toàn giống như tính thanh khoản và được khóa để bảo vệ các nhà đầu tư chống lại scam rút thanh khoản. 2% của tất cả các giao dịch được chia cho người sở hữu và 3% phí giao dịch khi bán.

Tức là khi bạn sỡ hữu Token TREES, lượng token trên ví của bạn sẽ tăng theo thời gian do cơ chế chia 2% của các giao dịch: Mua - bán, giao dịch chuyển đi qua các ví, sàn

Quảng cáoNgười nổi tiếng về Crypto nói gì về TREES Token


1- Thuận Capital chia sẻ về TREES Token

SAFETREES LÀ GÌ? HIDDEN GEM TIỀM NĂNG ĐƯỢC THUẬN CAPITAL GIỚI THIỆU


2. Vì sao Safetrees là dự án tiềm năng và Hold lâu dàiMột người bỏ ra 8.000$ Mua Shiba inu, giá trị hiện tại tài sản của anh ấy đã lên tới 5.7 tỉ đô. Twitter Morning Brew ví anh ấy như là 1 nhà đầu tư huyền thoại trở lên giàu có. Shiba Inu là cộng đồng đã tìm ra SHIB và đã quảng bá SHIB và chỉ trong thời gian ngắn đã đưa rất nhiều người holders SHIB trở thành triệu phú. Biến 1 đồng meme coin thành top 20 token giá trị và có vốn hóa lớn nhất.

Quảng cáoVà bây giờ Shiba inu coin đã tìm được #TREES là 1 token có giá trị cao, và tiếp tục quảng bá và truyền thông.

Với mục tiêu làm trong sạch môi trường và phát triển cây và cho ra các sản phẩm NFT-Trees từ TreesApp sẽ có ứng dụng to lớn trong tương lai và bảo vệ cây và môi trường. $TREES mang tới cơ hội về gia tăng thu nhập và tự do tài chính

Vì sao bạn nên hold TREES từ bây giờ:
 • Được @Shibainucoin thúc đẩy truyền thông để phát triển cộng đồng.
 • Vốn hoá thấp và rất tiềm năn
 • 66% Token đã được đốt. Và tiếp tục đốt để tạo sự khan hiếm.
 • 2% Token đã được phân phối cho chủ sỡ hữu
 • Ứng dụng TreesApp tạo ra sản phẩm TREES-NFT
 • Là đối tác các quỹ đầu tư phi Chính phủ, quỹ từ thiện Binance Charity

Tín dụng carbon - mảng siêu lợi nhuận mà Trees Token hướng tới


Như bạn đã biết “Bí mật” lợi nhuận của Tesla: Mảng kinh doanh "béo bở" nhất không phải là bán xe, mà là bán tín chỉ carbon đã thu về 3,3 tỷ USD từ bán tín dụng carbon trong 5 năm qua.

SAFETREES cũng hướng tới cho các cá nhân có thể bán tín chỉ carbon để kiếm lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư thông qua công nghệ Blockchain, và ứng dụng TreesApp.
Hiện tại, giá trị thị trường Tín dụng Carbon đã tăng lên mức kỷ lục 277 tỷ đô la vào năm ngoái. Hãy tưởng tượng khi SAFETREES có được 1% thị phần! Vậy thì nó rất LỚN! Vậy SAFETREES sẽ làm được điều đó như thế nào?

TREES Token sẽ vươn lên cùng Tesla bán tín dụng Carbon mang lại siêu lợi nhuận | Thuan Capital
Qua ứng dụng TreesApp! Một trong những vấn đề lớn nhất đối với Thị trường Tín dụng Các-bon là “double counting of trees”, tức là một chứng chỉ được cấp 2. Người ta đang bán cây giả hoặc giấy chứng nhận trồng cây giả. Vì vậy, ứng dụng TreesApp sẽ giải quyết vấn đề đó:

- Mỗi cây được chụp bởi TreesApp có một ID cây duy nhất
- Vị trí địa lý của cây được khóa với ID của cây, vì vậy không thể xảy ra việc đếm hai lần hoặc 2 người hay đơn vị cùng sở hữu 1 cây.
- Bộ hấp thụ CO2 tiềm năng của mỗi cây được quan sát với hình ảnh cây
- Dữ liệu được lưu trữ trong hợp đồng thông minh dưới dạng NFT (cây kỹ thuật số) và là duy nhất.

Vì vậy, mỗi cây được TreesApp giám sát có thể được đúc để trở thành Trees NFT. Trees NFT có thể được mua dưới dạng tín dụng carbon tự nguyện trong Thị trường tiếp nhận SAFETREES của chúng ta bằng cách sử dụng token TREES. Mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp có lượng phát thải carbon có thể sở hữu chứng chỉ tín chỉ carbon Trees NFT để bù đắp lượng phát thải carbon của họ.

SAFETREES có nhiều không gian hơn để phát triển và tiềm năng áp dụng toàn cầu rất lớn. Vẫn còn rất sớm để đầu tư vì vốn hóa thị trường vẫn còn thấp và số lượng người nắm giữ chưa nhiều.

Thông tin về dự án:
https://safetrees.space/

SAFETREES - Sustainable eco-friendly blockchain application

SAFETREES innovative technology creates economic and environmental value for millions of local tree growers worldwide and reward $TREES token holders.
safetrees.space

https://twitter.com/Trees_token
Nhóm Telegram VN: https://t.me/treestoken_vietnam

SAFETREES VIETNAM 🇻🇳

A decentralized eco-friendly community where $TREES token holders earn passive rewards and ultimately supports environment-centred projects and local tree growers who are doing marvellous efforts in restoring our ecosystem. Not a financial...
t.me
11 bình luận
a Thuận thì uy tín, trend môi trường có khi hấp dẫn hơn mấy coin chó mèo
mrducluan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
UPDATE TIN TỨC MỚI NGÀY 24.11 TỪ DỰ ÁN:


🌳 TREES Token cùng
#Binance charity kết hợp sứ mệnh trồng 10 triệu cây trên toàn thế giới.

👉 Hãy Like thả tim và Retweet ngay nào: https://twitter.com/BinanceBCF/status/1463331064688959492


Update tin tức tiếp theo:

🌳 Smart Contract TREES Token hoàn thành kiểm toán Audit của CERTIK 🚀

💎 SAFETREES đã vượt qua tất cả các tiêu chí kiểm tra bảo mật cấp cao của ngành do Certik thực hiện. Đó là sự thành công rất lớn của SAFETREES mà không phải dự án nào cũng có thể hoàn thành kiểm tra một cách nhanh chóng và gắt gao của Certik.

💎 Kết quả chung là rất tốt. Nó đảm bảo niềm tin cho tất cả các HOLDERS và các nhà đầu tư tương lai rằng SAFETREES là một dự án rất đáng tin cậy.

Chúng tôi xin tóm tắt những điểm quan trọng sau khi audit như sau:
✅ Không tìm thấy vấn đề nghiêm trọng nào. TREES an toàn và không dễ bị tấn công.
✅ Chủ sở hữu hợp đồng đã được chuyển sang tài khoản Đa chữ ký Gnosis, giúp cho TREES Token an toàn hơn.
✅ Chúng tôi đã phản hồi với Certik về nội dung họ đã tìm thấy trong quá trình audit và họ chấp nhận, điều đó là tín hiệu tích cực với TREES.
✅ Hầu hết các vấn đề được tìm thấy là lỗi không quan trọng và chỉ mang tính thông tin, KHÔNG ảnh hưởng đến tính bảo mật của hợp đồng.
✅ Các vấn đề chính đã được giải quyết. TREES Token đã được triển khai, cảm ơn các nhà phát triển của TREES!

TẤT CẢ TRONG CHÚNG TA ĐỀU RẤT AN TOÀN 💥🙌👍

👉 Tìm hiểu thêm: https://www.certik.org/projects/safetrees 💚
#TreesArmy xin cảm ơn bạn đã và đang tiếp tục ủng hộ, chúng ta cùng chinh phục những cột mốc mới! 🌳🚀🌕 " https://twitter.com/Trees_token/status/1463172787271618569

SAFETREES - CertiK Security Leaderboard

Stay up to date with the latest security insights on SAFETREES: Smart Contract Audit, Skynet Scores, Security Oracle, CertiKShield and many more security-focused statistics.
certik.com
Mua coin này có lời hơn Bitcoin k nhỉ a e
mrducluan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@chuonchuonquan Cá mập tạo fomo thì lời hơn á bạn, xx vốn là bình thường
cái này với bit có khác gì nhau không a e? nghe có vẻ thân thiện với môi trường nhỉ? 😆)
@Hungdo88
Cười vô mặt
Quan trọng là ứng dụng thực tế, chứ k phải vác cái mác môi trường vào là thành trend đc. Cá nhân thấy cái nft hơi khó tin, thứ nhất là khó kiểm soát, nft đó sẽ thế nào nếu thực tế cây bị chết hoặc bị khai thác? Giá trị của nft có phụ thuộc vào chất lượng cây k? Nếu có thì lấy gì đảm bảo giá trị đó là tương xứng? Cái cuối cùng là do shibacoin đứng sau thì chả có niềm tin lắm. Đến shib còn sắp thoái trào hết thời rồi nói gì đồng tiền ăn theo nó.
Thôi thì cứ lót dép hóng các bác thành triệu phú vậy.
mrducluan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@AZwarrior Để mình giải thích thêm, khi đúc-mint ra cây NFT tại vị trí đó, mà qua 1 thời gian, cây đó chết, hoặc bị người khác chặt đi là thì làm thế nào? trả lời:

Khi một cây mới trồng ở cùng một vị trí ( với gắn tag tọa độ NFT) mà cây cũ đã chết hoặc bị chặt đi. Ứng dụng sẽ bật lên rằng ai đó đã lấy vị trí đó. Người dùng sẽ thông báo cho các nhà phát triển bằng cách gửi tin nhắn kèm theo hình ảnh rằng cây không có ở đó và cây mới trồng hiện đang ở đó. Các nhà phát triển sẽ mở lại vị trí và cho phép đúc-mint 1 NFT cây mới. Vì vậy, người dùng có thể giám sát vị trí với 1 cây mới. Và cây cũ Trees NFT sẽ bị loại bỏ, và thông báo cho bên đã mua là cây này đã không còn.

Đó là tính minh bạch của blockchain mà có thể dựa vào để bán tín chỉ khí thải. ;).

SHIB không hề đơn giản, nó đã thoát kiếp coin rác rồi bạn, TREES không ăn theo, TREES ra mắt là có mục đích, lộ trình rõ ràng bạn nhé.

Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn có thông tin cần thiết để các bạn tham khảo.
mrducluan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
UPDATE TIN TỨC MỚI NGÀY 24.11 TỪ DỰ ÁN:

🌳 TREES Token cùng
#Binance charity kết hợp sứ mệnh trồng 10 triệu cây trên toàn thế giới.

👉 XEM THÊM : https://twitter.com/BinanceBCF/status/1463331064688959492
mrducluan
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Update tin tức tiếp theo:

🌳 Smart Contract TREES Token hoàn thành kiểm toán Audit của CERTIK 🚀

💎 SAFETREES đã vượt qua tất cả các tiêu chí kiểm tra bảo mật cấp cao của ngành do Certik thực hiện. Đó là sự thành công rất lớn của SAFETREES mà không phải dự án nào cũng có thể hoàn thành kiểm tra một cách nhanh chóng và gắt gao của Certik.

💎 Kết quả chung là rất tốt. Nó đảm bảo niềm tin cho tất cả các HOLDERS và các nhà đầu tư tương lai rằng SAFETREES là một dự án rất đáng tin cậy.

Chúng tôi xin tóm tắt những điểm quan trọng sau khi audit như sau:
✅ Không tìm thấy vấn đề nghiêm trọng nào. TREES an toàn và không dễ bị tấn công.
✅ Chủ sở hữu hợp đồng đã được chuyển sang tài khoản Đa chữ ký Gnosis, giúp cho TREES Token an toàn hơn.
✅ Chúng tôi đã phản hồi với Certik về nội dung họ đã tìm thấy trong quá trình audit và họ chấp nhận, điều đó là tín hiệu tích cực với TREES.
✅ Hầu hết các vấn đề được tìm thấy là lỗi không quan trọng và chỉ mang tính thông tin, KHÔNG ảnh hưởng đến tính bảo mật của hợp đồng.
✅ Các vấn đề chính đã được giải quyết. TREES Token đã được triển khai, cảm ơn các nhà phát triển của TREES!

TẤT CẢ TRONG CHÚNG TA ĐỀU RẤT AN TOÀN 💥🙌👍

👉 Tìm hiểu thêm: https://www.certik.org/projects/safetrees 💚
#TreesArmy xin cảm ơn bạn đã và đang tiếp tục ủng hộ, chúng ta cùng chinh phục những cột mốc mới! 🌳🚀🌕 " https://twitter.com/Trees_token/status/1463172787271618569

SAFETREES - CertiK Security Leaderboard

Stay up to date with the latest security insights on SAFETREES: Smart Contract Audit, Skynet Scores, Security Oracle, CertiKShield and many more security-focused statistics.
certik.com
mrducluan
ĐẠI BÀNG
20 ngày
Update tin tức TREES burn token:


Xin chào các bạn
#TreesArmy 👋

Chúng tôi đã tiến hành đốt thành công TREES TOKEN đầu tiên của mình cho năm 2022! Bây giờ chúng tôi đã đốt cháy 68,5% tổng nguồn cung tối đa! 🙌👍🌲

https://bscscan.com/token/0xD3b77Ac07c963b8cEAD47000A5208434D9A8734d?a=0x0000000000000000000000000000000000dead


Việc đốt token có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp giảm phát, và tăng giá trị token cho các HOLDERS. Chúc mừng các HOLDERS 👏💎🙌🌳🚀🌕

Cảm ơn sự hỗ trợ mạnh mẽ của các bạn! 💪♻️

CÙNG NHAU Chúng ta có thể đạt được NHỮNG ĐIỀU tuyệt vời!


https://twitter.com/Trees_token/status/1477986114178887686
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019