Trong bản beta mới nhất của phần mềm Apple Vision Pro, nhiều người đã tinh ý phát hiện ra một vài đoạn hoạt ảnh mới, cho thấy Apple đang chuẩn bị tung ra phiên bản thứ tư của dòng tai nghe Beats Solo.
Cụ thể, bên trong bản dev beta 3 của visionOS 1.2, có 4 tệp video và 1 tệp PLIST, ám chỉ việc Beats Solo 4 sắp sửa được trình làng. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe tin đồn về Beats Solo 4. Hồi tháng 2, trong bản thử nghiệm iOS 17.4, cũng có vài dòng code nhắc đến "Solo 4". Tiếp đó, vào đầu tháng 4, một hồ sơ đăng ký với FCC xuất hiện, càng củng cố thêm nghi vấn Apple sắp sửa ra mắt Beats Solo 4.
Sau 8 năm kể từ ngày Beats Solo 3 ra mắt, cuối cùng thì thế hệ tiếp theo cũng sắp sửa lộ diện. Dù ngoại hình có thể không thay đổi nhiều, nhưng Beats Solo 4 được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Spatial Audio, mang đến trải nghiệm xịn hơn cho người dùng. Mã nguồn cũng tiết lộ Beats Solo 4 sẽ có ít nhất 3 màu là đen, xanh dương và hồng.
Mức giá dự kiến của Beats Solo 4 là 199.99 USD, tương đương với Beats Solo 3. Hiện tại, thời điểm ra mắt và lên kệ chính thức vẫn còn là một ẩn số, mong là ra mắt trong đợt iPad luôn chứ cái AirPods Max mắc quá sao mua.

Apple phát hành iOS 17.5 dev beta 3 và một số phần mềm khác

Hôm nay Apple đã tung ra phiên bản dev beta thứ ba cho các bản cập nhật iOS 17.5 và iPadOS 17.5 cho các nhà phát triển để thử nghiệm. Bản cập nhật này được tung ra chỉ một tuần sau khi Apple phát hành phiên bản dev beta thứ hai. https://tinhte.
tinhte.vn


Apple Insider
4
6
Airpod max chắc chưa bán hết hàng tồn nên chưa thấy ra đời tiếp 🤣
0
Demah
CAO CẤP
Việc tìm ra ba cái chữ đó có cơ chế gì khó khăn, hay phải dùng kỹ thuật cực kỳ đặc biệt nào hay sao mà phải lên bài trang chủ.
1
GLES
ĐẠI BÀNG
tui đang xài con tai nghe beats, nhưng có vẻ táo trong cơn giãy chết, vì đeo cái vision rồi đeo cái này thêm nữa chắc gãy cổ =)))))))))))
0
Ai mua cái này về làm tai nghe đâu. Bác sĩ vừa mổ vừa nghe nhạc sao?
0
NTA369
ĐẠI BÀNG
Beats solo nói chung đeo rất đau tai, không ngon. Có con studio thì đeo còn đỡ chứ dòng solo đeo cực kì khó chịu
0
HungVu23
ĐẠI BÀNG
Ghét con solo, earpad quá nhỏ. Đeo 1-2 tiếng là sưng vù tai
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019