Tìm và chia sẻ những bộ phim gắn liền với tuổi thơ dữ dội 8X - 9X
Rất hay và hữu ích!/38 người
ndminhduc
3 nămBình luận: 603
Các bác có ai link bộ phim " Cám dỗ" 3 phần phim này ko ạ. Phim của Ý
changngok86
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ôi vùng đất thủ lĩnh rồng một thời mê muôi
taolahieu
TÍCH CỰC
3 năm
Trạm Babylon 5 anh em nào còn không
LinhVN1807
TÍCH CỰC
3 năm
Ngày xưa, bắt đầu xem hoạt hình trên Cartoon Network với những phim huyền thoại của kênh: The Justice League, Ed, Edd and Edy, The Coward Dog, Tom and Jerry kid, ScoobyDoo Where'r you,... 😁 rồi xem Pokemon , Transformer Animation Series, Thám tử Gadget trên VTV3 . Xem Son môi hồng, truyền thuyết Jumong, Chuyện tình Harvard với gia đình :D
DKez
TÍCH CỰC
3 năm
mình xem có 1 phim hoạt hình về thế giới sống cùng khủng long, ai nhớ ko?
cả phim con tàu ma nữa.
Tìm bộ phim nước ngoài ko nhớ tên trên htv3 .
Kể về cuộc phưu lưu xuyên ko gian của 1 cô gái với 1thieu niên ở thế giới khác . Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình cô gái đi du lịch và gặp được cỗ máy xuyên ko gian của thiếu niên kia. Thiếu niên trong lúc chế tạo hộp nhạc cho đức vua của mình đã tạo ra cô máy xuyên ko gian và xuyên đến thế giới của cô gái và mang theo cả cô đến thế giới của mình, vua của thiếu niên lại thích ăn sôcôla nên đã đòi theo tới thế giới của cô gái. Sau nay thiếu niên và cô gái xuyên đến nhiều thế giới có thế giới mà người ở đó vì mắc 1 dịch bệnh khiến người ta phải dùng thuốc mà cho người ta bất tử cũng khiến ko còn khả năng sinh sản nữa, cô gái ở thế giới này còn thiếu chút nữa cũng bị tiêm thuốc may mà được cứu. Rồi có cả thế giới song song với thế giới của cô gái nữa.
Ai nhớ thì cho xin tên hay hơn thì cả linhk ạ
mvu1
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Tramuyen Vùng đất thủ lĩnh rồng - phần 2
aptx4869
ĐẠI BÀNG
3 năm
Sabrina cô phù thủy nhỏ, rồi cái phim gì có con bé bị nhiễm hóa chất có thể biến thành chất lỏng, phim của Úc hay New Zealand gì mà có đám nhóc lạc trên đảo, rồi phim có đám nhóc có căn cứ bí mật trượt xuống từ kho rơm,...nhiều phim hổng nhớ tên quá. Cảm ơn chủ thớt.
anhdung1585
ĐẠI BÀNG
3 năm
Mình muốn kiếm phim họat hình nói về 2 giá đình thời kỳ đồ đá, có ai biết ko ? Thanks
Ae trong group cho mình hỏi, hồi nhỏ mình có xem 1 bộ phim hoạt hình nói về quái vật tên của nó theo mình nhớ là Urbat, nó có thể biến thành nhiều loài động vật trên trái đất như: đại bàng, dơi, cá... Nhưng mình lại ko nhớ tên phim đó là gì? Xin hỏi có ae nào biết có thể cho mình xin tên phim đc không ạ?
Phim Dinotopia buổi chiều trên HTV9
còn phim trực thăng cứu hộ 117 nữa ai co link cho e xin
Có Bác nào có link bộ Hec quyn và Tarzan cũ không ạ
ThanhLeSS
ĐẠI BÀNG
3 năm
Người giàu cũng khóc
Tập đầu: 16 tháng 10, 1979
Tập cuối: 29 tháng 2, 1980
Số tập: 248
ThanhLeSS
ĐẠI BÀNG
3 năm
Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên
Tập đầu: 11 tháng 9, 1974
Tập cuối: 21 tháng 3, 1983
epro2k7
ĐẠI BÀNG
2 năm
@ThanhLeSS Mê bộ này đã tìm lại, xem dần bác
có aj nhớ tên phim chiếu lúc 6h trên vtv3 mà có người với người giả mà thằng người giả là siêu nhân phải nạp năng lượng bằng điện ý,phim có người thật với người vi tính 3d ý
macmillan
TÍCH CỰC
3 năm
Có bác nào nhớ phim mà thằng nv chính bị tiêm thủy ngân nên có khả năng tàng hình không? Phải xăm cái hình lên tay để báo mức gì đó, nếu dùng quá nhiều khả năng sẽ bị nổi điên. Tên là laggo hay gì đó lâu quá quên.
nhanxyz
ĐẠI BÀNG
3 năm
Thêm 1 bộ phim mê mụi, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Papyrus (Papyrus).

Ngoài ra ai còn nhớ 1 bộ phim về 2 đứa nhỏ (nhân vật chính là bé trai anh, với bé em gái), phim hoạt hình nói về tình cảm gia đình, phim dc chiếu vào thứ 7 CN, 9h trên HTV9 thì phải.

Kím mãi không ra..
Mình đang tim 1 bộ phim của úc chiếu khoảng năm 2000 . tên phim mình ko nhớ lắm ""Cuộc phưu lưu ngoài đảo hoang"" gì đó mình tìm trên web nhưng không thấy. có cậu bé lạc ngoài đảo hoang có mang theo cả laptop . trên đảo có mấy trái dứa làm bom. còn kết thì sau dó đi bằng tàu ngầm tìm thấy trên đảo về. Ai biết tên phim thì nhắc mình với muốn xem lại quá.
destjny87
TÍCH CỰC
3 năm
Thiếu anh ma lô với chuyện tình người nô lệ
Anh cristial ball trong những cuộc phiêu lưu của cristial ball ( phim điệp viên , mỗi tập đoạn cuối được chịch 1 e )
Cái phim j có bọn thiếu niên đi giải cứu thế giới mà liên lạc vơi nhau qua cái máy N90 ( có diễn viên chính đóng trong 5 ae siêu nhân bản mỹ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019