Timeline trên Zalo khi đăng nhập sang máy khác.
hell no
3 nămBình luận: 6
Xin chào các mem,

Tin nhắn trên Zalo m ko quan tâm mấy, vì đa phần là spam; nhưng cái mình lo nhất là dòng thời gian trạng thái stt này nọ, khi đăng nhập sang máy khác, chúng vẫn được giữ nguyên phải không?

Xin các mem vào giải đáp giúp mình ạ, xin cảm ơn.

Máy mình là iPhone SE, iOS 13.
6 bình luận
Sợ quá thì bỏ quách đi, lưu luyến làm gì
Đọc đi đọc lại vẫn chưa hiểu bài của bác
hell no
TÍCH CỰC
3 năm
@ephemeral55 ý là nhật ký zalo (trạng thái) khi đăng nhập vào máy khác vẫn được giữ nguyên phải không?
bkoymntv
TÍCH CỰC
3 năm
Nhật kí x 18+ của bạn vẫn còn "nguyên" nha
Tin nhắn thì mất( sao lưu tin nhắn)
Felicidad
TÍCH CỰC
3 năm
Bác đăng nhập zalo sang máy nào thì cái phần đăng ảnh với bình luận nó cũng vẫn ở đó thôi ạ
hell no
TÍCH CỰC
3 năm
up








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019