Tin buồn cho những anh em có ý định mua PB.
Ducnguyen84
10 nămBình luận: 6
[h=1]Cận cảnh dân Mỹ mua sắm điên cuồng ngày Black Friday[/h][h=2]Ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm của người Mỹ đã diễn ra trong không khí hối hả, thậm chí "bạo lực" hơn mọi năm. 152 triệu người dân Mỹ đã xếp hàng từ nửa đêm để được mua hàng đại hạ giá.
>Cảnh xếp hàng Black Friday năm 2010
> Cận cảnh ngôi làng giàu nhất Trung Quốc
> Cận cảnh khách sạn tốt nhất thế giới[/h]
Một người phụ nữ mới sắm được 2 chiếc TV 46 inch tại một cửa hàng Target tại Colma, California trong ngày Black Friday. Đây là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm, diễn ra ngay sau Lễ Tạ ơn và mở màn cho mùa mua sắm trước kỳ Giáng sinh.

Hai khách hàng với chiếc TV 60 inch giảm giá mới mua được tại cửa hàng của Fair Lakes Best Buy, tại Fairfax, bang Virginia.

Hàng trăm người mạnh ai nấy lao vào một cửa hàng của Best Buy tại Mesquite, bang Texas vào lúc nửa đêm ngay sau khi cánh cửa được mở ra.

Khách hàng ra về với vô khối đồ mới mua được tại trung tâm mua sắm Lakes Shopping Centre ở Fairfax, bang Virginia.

Bóng bay in thông tin giảm giá tại một cửa hàng của Walmart ở Oakland, bang California. Hệ thống cửa hàng của Walmart mở cửa trước nửa đêm để khuyến khích người dân mua sắm sớm.

Một phụ nữ đang đếm tiền trong khi xếp hàng bên ngoài môt cửa hàng Target tại Torrington, bang Connecticut. Bất chấp kinh tế khó khăn, các cửa hàng luôn kỳ vọng người tiêu dùng sẽ mạnh tay mua sắm.

Quảng cáo


Một khách hàng kéo 2 chiếc TV mới chọn tại một của hàng của Best Buy ở Framingham, bang Massachusetts.

Người đàn ông này đã tốn nhiều công sức mới chen mua được chiếc đàn piano giảm giá tại một cửa hàng của Best Buy ở Fairfax, bang Virginia. Trong ngày này, giá của các mặt hàng điện tử được giảm mạnh.

Trong ngày Black Friday, ở một số nơi xuất hiện cảnh tranh cướp nhau, có khi dẫn đến bạo lực. Có khách hàng phải tự tìm cách bảo vệ bản thân bằng cách dùng cả máy xay tiêu để chống trả lại những người cuồng hàng giảm giá khác. Không hiếm cảnh khách mua xong bị cướp hàng ngay trên đường về nhà.
KINH DOANH
> QUỐC TẾ
Chủ nhật, 27/11/2011, 06:09 GMT+7

E-mail Bản In
[h=1]Dân Mỹ hối hả mua sắm ngày Black Friday (tiếp)[/h]
Một khách hàng ôm đầy món đồ điện tử trên tay chờ thanh toán tại môt cửa hàng của Best Buy ở Pineville, bang North Carolina.

Cảnh người dân Mỹ chen cứng trong một cửa hàng trong ngày Black Friday.

Nhân viên của một cửa hàng Best Buy tại in San Diego, bang California, tập trung bàn bạc kế hoạch trước giờ mở cửa lúc nửa đêm.

Những khách hàng đầu tiên với những chiếc TV màn hình phẳng tại một cửa hàng của Target tại Mayfield Heights, bang Ohio.

Nhân viên canh cửa cố ngăn hàng trăm người đang háo hức chờ tới giờ G tại một cửa hàng Best Buy tại Naples, bang Florida

Ngay sau khi cánh cửa của cửa hàng Macy's tại thành phố New York vừa mở ra, hàng trăm người lập tức hồ hởi chạy vào, sợ món đồ mình thích sẽ có người mua mất.

Một khách hàng mới chọn được chiếc TV 42 inch tại một cửa hàng của Best Buy ở San Diego, bang California.

Người dân Mỹ xếp hàng dài trước một cửa hàn,g Target ở Alexandria, bang Virginia vào đêm Lễ Tạ Ơn để chờ khai mạc ngày hội mua sắm mở màn cho mùa Giáng sinh 2011.

Năm nay, nhiều cửa hàng mở cửa sớm hơn mọi năm, từ 9h tối trong ngày Lễ Tạ ơn nhằm thu

Quảng cáo
6 bình luận
Quá khủng. Đúng là ngày thứ 6 "đen tối" nho nhưng ai vô đây chen lấn
Jake
TÍCH CỰC
10 năm
sorry sao mình kg thấy tin buồn gì cho mấy người muốn mua blackberry PB gì vậy?

"Trong ngày Black Friday, ở một số nơi xuất hiện cảnh tranh cướp nhau, có khi dẫn đến bạo lực. Có khách hàng phải tự tìm cách bảo vệ bản thân bằng cách dùng cả máy xay tiêu để chống trả lại những người cuồng hàng giảm giá khác. Không hiếm cảnh khách mua xong bị cướp hàng ngay trên đường về nhà."
hình như chỗ nào cũng có security hết mà bạn.........và đa số người đi mua đều đi xe hơi chứ đâu phải đi bộ mà bị cướp dữ vậy....hix hix bạn đưa tin nghe ghê quá 😁
ban nick em cũng phải chửi câu : ối đm thằng điên.
muadtdd02
ĐẠI BÀNG
10 năm
không nói tục trên tinhte bạn gì ơi
trước là em xin lỗi anh em , nhưng mà điên quá em mới nói như thế . làm giật hết cả miền
bó tay ông chủ topic....!chắc đang mún tạo scandal nên mí post bài kiểu này!chủ đề chẳng liên quan đến nội dung=>nhảm...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019