Tin đồn: Apple sẽ ra mắt iPod touch mới
Mới đây, theo một tweet từ Steve Moser phỏng đoán rằng chiếc iPod touch tiếp theo của Apple được cho là sẽ được giới thiệu vào mùa thu này để đánh dấu kỷ niệm 20 năm của iPod. Tweet của Moser cũng chia sẽ các hình ảnh hiển thị của iPod touch mới. Hình ảnh kết xuất cho thấy một chiếc điện thoại có viền rất lớn, một camera phía trước được đặt ở viền trên và một camera đơn ở phía sau. Phiên bản gần đây nhất của Apple iPod touch được phát hành vào tháng 5 năm 2019 có màn hình 4 inch và chạy chip A10 Fusion. Những hình ảnh cho thấy kiểu thiết kế vuông vức, sắc cạnh giống với iPhone 12. Anh em nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPod touch phiên bản kỷ niệm này !
Mới đây, theo một tweet từ Steve Moser phỏng đoán rằng chiếc iPod touch tiếp theo của Apple được cho là sẽ được giới thiệu vào mùa thu này để đánh dấu kỷ niệm 20 năm của iPod. Tweet của Moser cũng chia sẽ các hình ảnh hiển thị của iPod touch mới. Hình ảnh kết xuất cho thấy một chiếc điện thoại có viền rất lớn, một camera phía trước được đặt ở viền trên và một camera đơn ở phía sau.
Phiên bản gần đây nhất của Apple iPod touch được phát hành vào tháng 5 năm 2019 có màn hình 4 inch và chạy chip A10 Fusion.
Những hình ảnh cho thấy kiểu thiết kế vuông vức, sắc cạnh giống với iPhone 12.
Anh em nghĩ sao nếu Apple ra mắt iPod touch phiên bản kỷ niệm này !