TTBC23

TTBC23


Tin đồn: Nintendo Switch 2 chạy mượt Final Fantasy VII Remake, có thể sẽ ra mắt cùng máy mới

P.W
3/9/2023 13:35Phản hồi: 80
Tin đồn: Nintendo Switch 2 chạy mượt Final Fantasy VII Remake, có thể sẽ ra mắt cùng máy mới
Đó là tuyên bố của leaker “A Hero Too” trên MXH Reddit, một người được coi là đã tung ra không ít những thông tin chính xác trong ngành game thời gian qua. Theo leaker này, devkit máy Switch 2 đã nằm trong tay một vài nhà phát triển game được một thời gian. Thêm nữa, giống như những thông tin chưa chính thức trước đó, máy mới sẽ chơi được mọi game Switch nhờ tính năng tương thích ngược.

Điều đáng nói hơn là tính năng tương thích ngược có vẻ sẽ chỉ cho phép chơi game Switch bản digital tải về từ cửa hàng trực tuyến của Nintendo, vì máy Switch 2 sẽ sử dụng thẻ băng loại mới.

Nintendo Switch 2 sẽ tương thích ngược với game cũ, sức mạnh ngang cỡ PS4

Tin tức về chiếc máy chơi game kế tiếp của Nintendo, Nintendo Switch 2 luôn là chủ đề nóng. Gần đây chủ tịch Nintendo, ông Shuntaro Furukawa trong một khi trả lời câu hỏi của các cổ đông đã có tuyên bố như thế này: “Nói đến máy console thế hệ mới…
tinhte.vn


Đối tác cung ứng linh kiện: Switch 2 sẽ ra mắt đầu năm 2024

Đối tác này chính là PixArt. Anh em chơi game trên PC không lạ gì những chú chuột gaming trang bị những cảm biến quang học của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này nữa, ví dụ như PAW 3370 hay PAW 3395 mới nhất.
tinhte.vn


Thông tin mới và đáng chú ý nhất, leaker này nói, một trong những trò chơi đang được phát triển cho Switch 2 có cả Final Fantasy VII Remake. Thông tin được đưa ra là hiệu năng cũng như tốc độ khung hình của FF7 Remake trên Nintendo Switch 2 không thua kém gì so với PS5. Một giả thuyết được đưa ra là con chip SoC thế hệ mới mà Nvidia phát triển cho Nintendo sẽ hỗ trợ cả công nghệ nâng cấp độ phân giải DLSS.


Với cấu hình ngang ngửa PS4 hồi 2013, cộng thêm DLSS, không có gì lạ khi Nintendo Switch 2 có thể chơi game ở độ phân giải 720p 60FPS khi ở chế độ handheld và 1080p 60 FPS ở chế độ docked.

Trải nghiệm Nvidia DLSS 3: Ứng dụng thiết thực nhất của AI đối với đồ họa giải trí

Gần tròn bốn năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên (tháng 2/2019), DLSS, công nghệ nâng cấp chất lượng hình ảnh nhờ nhân xử lý deep learning trong những GPU Nvidia đã chứng tỏ được giá trị của nó. Thậm chí trong nhiều trường hợp…
tinhte.vn


Nvidia công bố DLSS 3.5, vừa đảm bảo game mượt, ray tracing cũng đẹp hơn

Tại sự kiện Gamescom 2023 đang được tổ chức tại Cologne, Đức, Nvidia đã mang tới tin tức mới, đó là bản cập nhật của DLSS, công nghệ nâng cấp hình ảnh game dựa trên nhân xử lý AI trong GPU RTX. Xin phép nhắc lại công nghệ DLSS 3…
tinhte.vn


Về phần bản thân series Final Fantasy, đang có những nguồn tin nói rằng Final Fantasy VII Rebirth, phần 2 của trilogy remake trò chơi huyền thoại sẽ có cả một nhân vật mới toanh, được giới thiệu để làm tiền đề cho phần 3 của FF7 Remake.

Final Fantasy VII Rebirth sẽ phát hành trong năm 2024, độc quyền 1 năm trên PS5. Còn theo vài nguồn tin đồn, Nintendo Switch 2 sẽ ra mắt trong những tháng đầu năm 2024.

Trải nghiệm Final Fantasy VII Remake: Cuốn hút, ấn tượng, và bất ngờ

Không còn những đoạn hội thoại toàn chữ, cũng không còn những mô hình nhân vật 3D góc cạnh trên nền background 2D như năm 1997 nữa, mà Square Enix đã giữ lời hứa của họ, tái tạo lại thế giới Midgar trong Final Fantasy VII một cách hết sức trung…
tinhte.vn


Final Fantasy VII Remake INTERgrade: Bản nâng cấp 60 FPS đã lên PS5, miễn phí cho anh em mua bản PS4

Hôm mùng 10/06 vừa rồi, Final Fantasy VII Remake cuối cùng cũng đã có phiên bản trên PlayStation 5, với chế độ đồ họa Performance giúp game chạy ở tốc độ khung hình 60 FPS. Tuy nhiên lý do nho nhỏ là sức hút của Ratchet & Clank Rift Apart lớn quá…
tinhte.vn


Theo WCCFTech

Quảng cáo

80 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Một chiếc máy năm 2023 và sẽ sống đến 2030 có cấu hình và đồ hoạ bằng máy PS4 ra mắt năm 2013. Tuyệt vời.
@haobcyqhdvb đc, cổng USB-C mà, sạc ngon lành
Cool Bird
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@A better world Ai đời đi so cấu hình, miễn sao tiện, vui, ko giật lag là được
saketv
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@A better world Nhìn comment là thấy k biết gì về Nintedo và switch rồi ;))
@haobcyqhdvb Đối tượng khách hàng chính của Nitendo là con nít chứ không phải người lớn. Xem cái cặp còn chỗ nào nhét ? Giờ 2 máy chơi game mà đã hao pin với nặng linh kiện phụ kiện với một máy chơi game 8h, Con bạn chọn máy nào?
Cách mà Nintendo định hướng cho Switch là hệ sinh thái game gia đình, giúp connect mọi người lại với nhau chứ không chạy theo cấu hình khủng, game khủng. Nhưng thiệt sự thì cấu hình hiện tại của Switch đã đuối lắm rồi, đã đến lúc Switch 2 ra đời rồi.
@henry_1177 Vô store online còn bị lag bạn à
@hoangtumodel Đúng rồi, vô store lag khó chịu cực kì...
kissfromto
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@henry_1177 cái store cùi bắp chết cm đi đc
Done+
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Cấu hình xài đến 2030 cơ mà 😆)
kaka1994
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Switch luôn có game độc quyền, không thì sẽ bị đám handheld laptop đập te tua.
30fps có gì vui.
Mình thấy sw ngon mà ai chê ta. Mình mua máy lite hack 3tr chơi game tẹt ga. Tiện hơn laptop gaming rất nhiều, pin thì trâu, hết cắm sạc dự phòng. Chơi đc mấy game AAA nữa
@huynh tri 1996 Sw giờ rẻ vậy sao?
@A better world rẻ ma bạn.
@huynh tri 1996 game thì vui nhưng máy ko vui tý nào, hơi lag 1 tý nếu cần download chọn lựa game các kiểu. Chơi NS thì ko nên ss máy khác vì game nó khác biệt
@huynh tri 1996 bác cho xin địa chỉ mua máy với
ThànhYx
ĐẠI BÀNG
3 tháng
720p 60FPS khi ở chế độ handheld
Cũng ngon rồi, nhưng 2023 thì ngon nhưng chơi đến 2030 thì éo ngon nữa rồi 😆
Nói về hút máu thì nintendo nó cùng tầm apple rồi. Cái máy đời tống mà giá trên mây + khoản bán game lợi nhuận khủng nữa, bảo nó ăn mày dĩ vãng mà sao bao năm nay nó vẫn sống tốt với cùng 1 công thức
T mê handheld thời 3ds. Năm rồi mới mua lite. Công nhận chỉ nâng màn thui trải nghiệm cũng OK hơn rất nhìu. Tại game độc quyền nó ngon nên với cấu hình đó game đó thì chơi lâu. Nhưng chắc t ko hạp với chơi game nữa. Thấy ko còn hứng thú mấy game chill chill nữa. Bây giờ Moba nhanh gọn lẹ thôi. Tự nhiên thấy mua cái máy phí ghê
máy handheld mà cứ đi so sức mạnh với mấy con home console thì hơi bạo râm đấy các đồng chí. Nintendo đang rất thành công với hướng đi mà boss Sony chết sặc gạch đấy thôi (ps vita)

Từ hệ máy switch thì Nintendo có một hướng đi rất thông minh để tránh đối đầu trực tiếp với ông kẹ Sony và hệ máy PS, qua đó một mình một chợ với phân khúc handheld. anh Mic thì cứ đâm đầu ra hệ máy Xbox One đấu với Sony, kết quả ra sao ai cũng rõ.
@Working Title Từ xưa tới h nó đi riêng chứ có phải là tránh đối đầu đâu, câu nói của bạn nghe nó khác nghĩa hoàn toàn 😆 !! Giống như Nintendo sợ Sony, Mic nên né í. Có mà nó ko thèm quan tâm 😃) !!!
@fr3nzjpl4nt từ switch mới đi riêng phân khúc handheld thôi bác, còn từ thời gamecube, wii, wii-u vẫn là chiến ở phân khúc home console trực tiếp với sony/mic mà.

ông kẹ sony với brand playstation ai chả sợ, nintendo mà làm con máy chỉ có cắm điện nằm im một chỗ thì ko ăn dc con ps5 đâu, wii-u là một ví dụ, chết sặc gạch. Thất bại của wii-u tạo áp lực rất lớn lên nintendo, vì nếu thằng switch thất bại nữa là tèo, rất may anh nintendo đã đi một chiến lược rất hợp lý.
@Working Title Ngày xưa Nin làm 2 hệ Handheld - Console như Sony, về sau Sony bỏ Handheld tập trung Consoole, Nin thì gom 2 hệ vào 1. Mỗi hãng đều có bước đi riêng theo khả năng của mình, chứ ko phải là sợ nhau hay né tránh !!! Phải biết thay đổi theo thời thế, thị trường là thay đổi liên tục. Ko chịu thay đổi thì chết chứ ko phải do sợ hãng này hãng kia mà làm vậy đâu bạn !!!!
TKNRCT
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Working Title wii u vẫn con lãi đấy, nếu switch mà thất bại thì nin vẫn sống thêm vài gen nữa
ôm con oled tới hết năm sau, máy mới ra bớt hạ nhiệt là mua vừa
Nếu Nintendo nâng cấp màn hình xịn , cấu hình mạnh mẽ , loại bỏ toàn bộ game thẻ game ( mong ước của tui cho máy thiết kế như Apple định hình là sang , xịn , đẹp và kháng nước kkk ) .
kissfromto
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Titaner máy game kháng nước để làm gì ??? , chơi ngoài trời mưa hả ???
@kissfromto Cái gì mà ko cần kháng nước bạn , trường hợp nào cũng có thể xảy ra cả , đừng có mà cho mình hay giỏi tới lúc dính nước vô rồi khóc .
@Titaner IP53 cũng đc rồi
iPhone còn chụp hình gần ao hồ biển, nghe gọi ngoài trời. Chứ chơi game ai làm thế.
Giờ chỉ hy vọng sony làm con máy cầm tay cân được các game đồ hoạ ps3 thì tuyệt vời
@quachchusan Phần cứng bây giờ thừa sức nhưng Sony không muốn làm thôi vì không kiếm ra tiền.
@quachchusan Khi nào cầm tay chạy dc chung game vs PS5 chơi dc 5 tiếng thì ok
@A better world Nói chuyên mâu thuẫn vậy 😆 !!! Có mà Sony ko biết làm ra tiền nên mới ko làm đó !!!!!
Kahny La
TÍCH CỰC
3 tháng
mới woánh xong ff7r, pc lại phải chờ tận 2025
@Kahny La bác chơi mấy bản phụ chưa?
Kahny La
TÍCH CỰC
3 tháng
@phuonghuynh33 có 1 bản intermission thôi mà ta
zaZay0
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Đang chơi con oled diablo 3 đây chơi GR 130 chơi winzald nó như quay phim chậm tuột chắc còn 10fps luôn tui ko cần đồ hoạ 1080p hay 60fps gì mà cho tui chơi như bình thường với , mấy game độc quyền như mario thì ok còn zelda totk thì hay bị tuột 20fps
@zaZay0 mình chơi V1 đâu thất tuột gì đâu ta
Hôm bữa mình thấy mod Hái Đăng dùng máy này lướt tinhte luôn, xịn sò quá
nw_47
CAO CẤP
3 tháng
@lehuuthe1202 máy này chưa ra mà lướt gì trời
từng dùng con Switch phải nói ko rõ nó làm kiểu gì chạy 4 năm nữa vẫn oke
Switch yếu nhưng game cloud chơi ổn và đồ hoạ đẹp
Shut up and take my money 😆

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019