TIKI Freeship June


Tình bạn đẹp của Pikachu và Satoshi
POPS App VN
2 thángBình luận: 0
Tình bạn đẹp của Pikachu và Satoshi
Bên cạnh các tựa phim hoạt hình đình đám như Doraemon, One Piece, Conan… Pokemon cũng là một bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam. Được ra mắt vào năm 1997, bộ phim đã đi qua chặng đường dài hơn 20 năm, với nhiều cuộc phiêu lưu thú vị. Trong những cuộc hành trình đó, dù ở đâu đi chăng nữa, dù vào bất kỳ lúc nào, tình bạn của Satoshi và Pikachu vẫn nguyên vẹn như vậy.

Mọi chuyện bắt đầu khi cậu bé Satoshi 10 tuổi đến muộn trong buổi lựa chọn Pokemon đầu tiên. Tất cả Pokemon đều đã được mọi người lựa chọn, ngoại trừ Pikachu. Ngay từ lần đầu gặp mặt, Pikachu đã phóng điện vào người chủ nhân mới - Satoshi, đánh dấu 1 sự nên duyên rất đặc biệt. Cuộc sống của Satoshi cũng bị đảo lộn hoàn toàn khi phải chung sống với một Pikachu khó chịu, khó chiều.


Nhưng ngày qua ngày, dần dần Pikachu đã cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm thật lòng của Satoshi dành cho mình. Pikachu dần mở lòng hơn, thử tin tưởng và chiến đấu cùng Satoshi trong những trận chiến thu phục Pokemon mới. Và câu nói “Tớ thật sự rất quý cậu” như một sợi dây thắt chặt tình bạn của họ cho tới tận 20 năm sau. Cả hai trở thành cặp bạn thân luôn đồng hành và gắn bó trong mỗi cuộc hành trình khám phá địa điểm mới để tiến gần hơn với cái đích chinh phục ước mơ.

Pikachu là người thân, người bạn tâm giao luôn trung thành với Satoshi, cùng Satoshi trải qua biết bao khó khăn, thử thách. Đó là một tình bạn đẹp, đong đầy những kỷ niệm vui buồn và khiến người xem cảm động về sự gắn kết đẹp đẽ, trong sáng, đầy tính hy sinh cao thượng giữa con người và sinh vật kỳ lạ.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019