Tình hình đại dịch COVID-19 cập nhật đến sáng 19/03
Rất hay và hữu ích!/13 người
Hassler
4 tháng trướcBình luận: 189Lượt xem: 42.481
Vào hóng mấy thằng chói ló, khoidang với from team b for with love nó lái thôi =))
Đợt 16 người nhiễm, thì bảo VN giấu dịch.
Đợt BN17 thì bảo đó là con dê tế thần.
Xem còn trò gì hài hước hơn nữa ko. =))
@mrtulq1 Đã mách nước cho nó là nếu thấy bức xúc qua thì tập hợp nhau lại dựng cờ khởi nghĩa đi mà nó kg dám làm.Hèn,, chỉ giỏi lèm bèm như con đàn bà (xin lỗi chị em) và như .... nhai giẻ rách (xin lỗi Lu nha)
@mrtulq1 =)) Ignore lâu rồi ko biết chúng có còn sủa đc câu gì nữa ko
@langtudatinh117 mình cũng chặn cả 3 thanh niên này rồi, ngày nào vào tinhte cũng thấy lèm bèm ngứa cả mắt
@VNPT001 Có 2 kiểu mà mình chặn 1 là chứ phán đại 1 câu 1 link báo rồi để đấy ko nói câu nào nữa.
Thứ 2 là kiểu cãi cùn nói ko chứng cứ, thấy vô lý nhưng vẫn cố cãi 😆
Mình thấy để AI đọc hay hơn chứ giọng ad đọc lúc thấp lúc cao hơi khó nghe. : Đ
sao kỳ vậy mới đi xin Hàn Quốc hỗ trợ kit chẩn đoán nhanh virus Vũ Hán mà
@saigonbuon Xin thêm 500k đô để bù lại “thâm hụt” do nhất thời bốc đồng viện trợ cho thg anh xấu tính vừa rồi.
@from team b with love Chuẩn đoán nhanh để sàng lọc. Còn kít xét nghiệm là khác. có soi mói thì cũng tìm hiểu đê. Suốt ngày ăn với soi mói mà cũng không lên hồn
@huynhpv Mấy người người hay soi thì đâu có thời gian để học hỏi----> mặc định bị ngáo. 😁
@from team b with love cmt nhiều thì người khác thấy m ng* nhiều.
Năm 2020 thật buồn
Thanks ad
Trước ngày 8/3, đồ thị cho thấy số người tử vong/nhiễm covid-19 tăng theo hàm tuyến tính, Tại sao từ đợt sau ngày 8/3, biểu đồ này lại tăng theo hàm parabol vậy ạ?
@kkviphieu1 Khúc đầu anh TQ phụ trách rất đều và đẹp ạ, khúc sau thiếu chỉ đạo nên mất đi sự hài hòa.😆
@kkviphieu1 vì khả năng dịch tễ của cả TQ nó tham gia vào, quân đội nắm chính và xây dựng đủ cơ sở để tiếp nhận điều trị, lực lượng cơ sở điều tra dịch tễ của nó cũng hoạt động hiệu quả mới phát hiện được nhiều ca.
Bên châu Âu k có việc đấy, cũng k có đủ người nên nhiều ca k được phát hiện, chỉ có tăng lượng chết rất nhanh vì không kịp điều trị
@kkviphieu1 Bên châu âu riêng vụ ko cho xét nghiệm là thấy còn hơn cả giấu dịch rồi =)).
@Quang Hưng Phạm Mình xem trung quốc không kiểm duyệt thấy bảo bên TQ số ca nhiễm với tử vong thực tế còn lớn hơn nhiều lần (nhiều lần tức là x2 x3 x4... ấy). Vụ này có thật ko ạ
@kkviphieu1 ai mà xác nhận đc, cái lão Chris đấy cũng chỉ là con vẹt chuyên nói theo 1 bài định sẵn, bài đó ai viết thì k biết đc
Trên facebook vẫn bán đầy khẩu trang. 59k/10 chiếc.
Nhận thức ảnh hưởng căn bệnh do con virus mới này gây ra !Nếu bạn không biết rõ thì bạn có phòng trị căn bệnh này không ?

Nếu bạn chỉ biết rõ 1/2 thì bạn có phòng trị căn bệnh này không ?

Nếu bạn chỉ biết rõ 1 phần sự thật thì bạn có phòng trị căn bệnh này không ?

Cũng như các virus khác, virus mới này không gây tử vong trực tiếp mà chỉ gây tử vong gián tiếp hay hậu chứng.

Tế bào có chu kỳ tái tạo hay tuổi thọ theo năng lượng mặt trời 12h hay 11,5 năm chu kỳ tiến hoá (dậy thì) ; năng lượng mặt trăng 14 ngày hay chu kỳ tiến hoá 29,5 ngày ...

Theo như "cách ly " hiện hành là 14 ngày để theo dõi và phân biệt nhiễm hay chưa nhiễm. Mà theo báo cáo là virus có thể bám trên bề mặt đến 9 ngày .. vậy nó vào tế bào chỉ sống hơn 5 ngày sao ???

Dựa trên các biểu đồ là virus được phát hiện vào tháng 12 .. chịu đựng không nổi rồi công bố tháng giêng .. nó hoàng hành tại Wuhan suốt tháng 1 .. quậy phá Ý, Hàn,Iran vào tháng 2 .. nổi loạn bắc Mỹ và toàn EU vào khoảng tháng 3 ..
Tất cả vào khoảng 13 -> 21 bùng phát mạnh nhất = tuần trăng cuối = chu kỳ mặt trăng 29,5 ngày.

Virus mới này thuộc loại bán ký sinh vật = nó có 1/2 giống chất vô cơ .. không có tế bào nó không thể có phản ứng sao chép => 1/2 giống chất hữu cơ .. có thể đông lạnh như thịt cá => 1/2 giống như có ký sinh mệnh hạt giống nhờ đất của tế bào mà sinh ra triệu hạt lai sinh học tuỳ theo cấu trúc chức năng của tế bào đó => 1/2 giống như đồ vật không có tuổi đời rõ ràng nếu có điều kiện thích hợp là bất tử nhưng nếu thiếu 1 điều kiện là tiêu tan hay tổn thương ngay lập tức.

Tổn thương ngay lập tức hay là khi nó mất đi các cái gai liệu nó có thể lây truyền được không?

Liệu nó không thể lẫn trong không khí khi ta hít thở thì có thể giảm hơn 50% lây nhiễm bệnh chăng ?

Làm cách nào? Stay tuned !!!
@deslatha Vẫn chịu khó nhỉ =)).
Các anh chị mới về cách ly nghiêm chỉnh vào nhé
"Hiện Việt Nam có 76 ca nhiễm, nghi ngờ đang theo dõi, cách ly là 122"
Câu này đọc rối cả não🤣😂
May mà cancel chuyến đi Malaysia tuần này. 😔 không là dính chấu.
Dịch ơi cúttt điiiiii
Cứ bảo trung cuốc chậm trễ, hóa ra mấy ông châu âu còn chậm hơn
Khi so sánh kích thước hình cầu có trăm tay gai vào khoảng 0,1 um thì 1 hạt khói thuốc lá có thể bay bám bao xa .. 1 hạt bụi mưa vào mùa mưa nắng đem virus tới đâu .. 1 hạt bụi ở TP đông người được máy điều hoà chu du ra sao .. 1 hạt bụi tuyết có nặng cân hơn 3 con virus Wuhan + lại chăng .. nếu bạn nhận thức thì bạn sẽ dễ dàng ngăn chặn lây nhiễm bằng đường này.

Nguyên lý:
● Tăng độ ẩm vào không khí nóng để truyền nhiệt phá lớp vỏ ngoài của virus mới hay giảm độ ẩm đột biến bằng bếp điện hay ngọn nến trong phòng vào mùa đông.
● Tránh tổn thương 4 cơ quan tiếp xúc không khí là đau mắt đỏ, viêm xoang mũi, đau cổ họng, và nhiễm trùng tế bào nang phế ..
● Rửa tay bằng chất sát khuẩn khô nơi công cộng thì quá mắc $, rửa xà phòng thì chỉ trôi đi virus, xịt bằng nước dấm hay chất axit 5% nồng độ trước khi rửa hay tắm là cách rẻ $ nhất.
● Một máy phun sương ẩm có mỗi loại thyme, chất bạc hà để lọc phổi hay tinh dầu hương thảo, dầu tràm, dầu cánh hồi với hơi sương nóng có thể thanh lọc hệ hô hấp và kích thích hệ miễn dịch phát hiện virus mới sớm .

Kết luận nếu 3 cơ quan của hệ hô hấp không bị nhiễm trùng thì nguy cơ bị lây nhiễm bệnh trở nên nặng rất hiếm .. tuyến nước mắt và các lỗ chân lông cùng các vết thương ngoài da được khử trùng và y tế thì nguy hiếm càng giảm thấp.

Và bây giờ chỉ còn lại lây lan của mất lòng tin vào bản thân bạn và sụp đổ tài sản tích lũy bằng mồ hôi + nước mắt của bạn ạ .. đó mới chính là thảm hoạ triền miên man và xoay vòng !!!
Hôm qua xem tivi thấy ở pháp ng ta còn ra công viên tắm nắng cùng nhau vui phải biết. Họ bão tại nhà trường cho nghỉ học, sv k biết làm gì nên rủ nhau tụ tập cho vui. Cạn lời luôn
Lên top toàn các nước châu Âu. Ban đầu Trump còn coi thường bảo đây chỉ là cúm. Giờ thi Châu Âu Toang hết rồi
Nước đái con BòCảm nhận bị nhiễmThành phần chính của tinh dầu từ cây kinh giới oregano là carvacrol và thymol. Chúng có thể có đặc tính kháng khuẩn.

Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm năm 2019 , carvacrol và thymol đã ngăn chặn các chủng vi khuẩn Staphyloccus aureus (S. aureus) khác nhau phát triển trong thịt và các sản phẩm từ sữa.

Vi khuẩn tụ cầu rất dễ thích nghi, và nhiều giống đã trở nên kháng một hoặc nhiều loại kháng sinh.Sau khi nhiễm virus mới thì hệ miễn dịch đã phản bội cơ thể chủ. Thêm nữa vi khuẩn tự cầu bình thường rất là vô hại và có mặt khắp nơi từ làn da đến xoang mũi ở bên ngoài cho đến .. tim -> viêm nội tâm mạc .. máu -> nhiễm trùng máu .. phổi -> viêm phổi cấp .. xương -> nhiễm trùng xương dẫn đến rối loạn tủy không thể tái tạo bạch huyết cầu mới.

Người già không thể tự vệ sinh, bơ sữa là ổ trùng nếu bất cẩn, nang phổi bị tổn thương do thuốc lá và ô nhiễm bụi bẩn cho vi khuẩn tự cầu kết hợp với virus mới tạo thành cặp iPhone + iPad = eco system disease tuyệt vời phải không bạn à .. trong nguy phải chăng có cơ !!! ??? !!!

Staphylococcus aureus is a Gram-positive, round-shaped bacterium that is a member of the Firmicutes, and it is a usual member of the microbiota of the body, frequently found in the upper respiratory tract and on the skin.

https://apic.org/monthly_alerts/staphylococcus-aureus/
Thất đại dịch tử !!U of L.

Nếu chúng ta không đối xử tốt với động vật và gia súc trước khi trở thành thức ăn nuôi dưỡng nhân loại thì hậu quả ..

Thông tin hữu ích
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019