Tình hình dịch COVID-19, virus corona SARS-CoV-2, cập nhật đến sáng 25/02
Hassler
6 tháng trướcBình luận: 271Lượt xem: 59.671
Trục xuất 20 thằng đó về Hàn Quốc xem nó dám chảnh chó không!! bà mịa, tị nạn mà bày đặt chảnh...
Sau vụ này thấy bơt ảo tường dân Hàn 😆 bớt cuông lo kiếm ăn đi thôi ae xem bóng bánh ít thoai
Đ M bọn hàng xẻng mọi rợ như khựa ! đ*o cách ly tống cổ về đại hàn chúng nó đê...
nhà nước xử lý như thế là đúng rồi, các thanh niên ko có não đừng chửi bới lung tung! thứ nhất, tâm lý người đi du lịch như nhau cả, thứ 2: khi những ng Hàn Quốc đóng góp công lao to lớn cho dân tộc VN như HLV Park Hang Seo thì 90 triệu dân VN tung hô là người thầy đáng kính của VN này nọ, bây giờ chỉ có 1 chuyện như vậy mà chửi họ là Hàn khựa rồi thì đm bọn chó ? tiền bao ăn bao ở 14 ngày ở ks = tiền Hàn Quốc giúp đỡ VN từ bao nhiêu năm nay trong lịch sử ?
@ruantinghe91 Ui giời, nhiều ghê nhỉ? Ngày xưa bọn nam hàn cướp hiếp ở VN thì k lấy 1 câu xì, còn nó vào VN thì đòi yêu sách đủ thứ.

Tôi yêu quý ông park nhưng là vì tôi xem ông ấy như là người VN rồi còn đa số bọn hàn kia vẫn tự cho mình là thượng đẳng với dân VN thì k có gì phải nhượng bộ, muốn gì chiều đó
@lekhanhtrung123 ủa chứ thằng hàng xóm TQ nó ko cướp hiếp à? má nói thiệt t thà để 20 đứa Hàn vô còn hơn đưa 1 đám 1k người từ Vũ Hán về đó
@phucmanucian2809 Ủa thì tôi có nói gì tới thằng TQ đâu mà lôi vào? Ít ra mấy thằng nhựa khi bị dính đòn nó còn hợp tác và biết ơn bác sĩ VN chứ sell thượng đẳng như bọn nam triều
@ruantinghe91 Đóng góp gì to lớn cho dân tộc VN vậy?
Cấm cửa dân HQ vào VN luôn đi
- Đoàn khách 20 người từ tâm dịch ở Hàn Quốc đến Đà Nẵng, dây dưa không chịu vào khu cách ly. Cuối cùng được cho vào khách sạn 4* và thành phố Đà Nẵng phải chi trả chi phí.

Ủa, dân phòng đâu hết rồi ???
@PerfectSun Nó k làm gì phạm pháp mà cưỡng ép nó là nó kiện cho đấy
Who-ai
Cái tổ chức vô dụng
Mod chửi "Đm bọn chó". Xúc phạm loài chó vkl.
@mrtulq1 Đúng rồi b, đọc cm của b xong nhìn mấy con cún lại thấy thương nó.
Tui kinh doanh điện máy nhỏ , gần khu chung cư tụi hàn xẻng và china thuê . Tụi hàn nó lại xem hàng rồi bắt thử này nọ rất nhiều lần mà không mua ( đa số ), không cảm ơn và cũng rất dày mặt . Còn tụi china thì xí xô xí xào lớn tiếng , trả giá nhưng lại mua nhanh gọn và tiền bo cho thằng lính giao hàng bên mình
Bác chửi bọn Hàn là chó là xỉ nhục loài chó rồi. Chó nó còn biết nghe lời, loại này cặn bã có tiền mà ko có não.
Dịch ơi biến đi..
Bức xúc cái vụ HQ, 1 dân ĐN cho hay
Đại dịch do virus mới gây ra có hay không đe doạ đến nền văn minh hiện tại??

Có lẻ không nếu còn...cương quyết hay ngược lại...toang.

Trade war...giờ thì Face Vs Face.

US .. chúng tôi chọn tự do..thứ khác có thể từ bỏ.CN .. chúng tôi chọn quyền lực..thứ khác có thể hy sinh.Người dân .. chúng tôi không phải là ruồi muỗi + chuột bạch ..chúng tôi là con người.Mỗi người có quyền sống + mưu cầu hạnh phúc tương lai cho chính mình..nhưng nó thật sự có hay không có...thật sự nằm trong tay bạn hay chỉ là ảo tưởng...không ai trả lời dùm được cho người khác??

Có bao giờ bạn cảm thấy nực cười khi 2 con gà tranh giành 1 nắm thóc đến đổ máu ... 2 đứa bé tranh giành 1 cây kem đến sống còn ... 2 gã khỗng lồ tranh giành thế lực đến chung kết ... có đáng hay không đáng nhưng kết cuộc là kết thúc với tất cả quay về thời đại đồ đá ...!!!

Thời đại mạng ta không bằng mạng người ... hay mạng người không bằng mạng ta ... ???

( Ai cống hiến lồng tiếng hoặc chuyển ngữ hả???).

Cuối cùng thì vấn đề không phải con virus tạo thành nguy cơ cho loài người ... mà là hệ lụy của nó mang lại trong vài năm sắp tới...Tuỳ thuộc vào sự chuẩn bị + đối phó với suy thoái ( nguy cơ) và đột biến ( cơ hội).
Ảnh hưởng của xào bàn ( chơi xấu) lại khi mất khống chế + virus đột biến biến ( do 3 bộ gene encode mà không phải 3 cặp gene = 6 trường hợp chuyển đổi) mới là vấn đề thảm khốc!!
@deslatha Very logic...
Ôi HQ...lại mẹ thiên hạ...Nói đuổi cổ thì nặng, lịch sự mời về vừa an lòng dân vừa nâng cao sự nghiêm túc, dịch toàn cầu chứ có phải cảm cúng thông thường đâu mà cả nể gì tầm này! Lòng tin của nhân dân đang bị lung lay mà làm vậy nó bứt mẹ rồi! Qua đây vừa được an toàn hơn vừa được ở khách sạn 4* sướng ghê, qua nữa đi qua nhiều vào!
@ThienAnimation đuổi 1k đứa từ Vũ hán về nữa bạn ^^
@phucmanucian2809 Do mình k ưu HQ 😆 xấu tính vkl
Nếu trong 20 người đó mà có ca + thì ... và chấm xuống dòng
Các bác nên nhớ là mình cũng có dân bên HQ. Làm căng quá nó trục xuất hết về VN thì khổ. Còn bộ ngoại giao của nó thông báo chủ yếu để an lòng dân bên nó thôi. Chính phủ có thể không làm gì nhưng vẫn phải nói để thể hiện thái độ. Chút tiền ks Việt Nam vẫn lo được, sẽ thu lại bằng nguồn du lịch sau này.
20 người cách ly ở khách sạn 4 sao và chính quyền địa phương phải chi trả, VL tiền thuế của dân... đáng lẽ ko chịu thì trục xuất về nước chứ ta. Giả bộ mấy bác ở Vinh Phúc giờ qua Hàn nó cho không? Ở đó mà cách ly mẹ gì. Vẫn méo hiểu sao phải nhân nhượng. Hịc
Cấm hết các chuyến bay từ vùng dịch đi chứ nhận vào VN làm gì? Khỏi mắc công cách ly! Hix hix
bọn Hàn Xẻng này sao cứng đầu thế nhỉ
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 244VIPhemilo
9.753 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 84CAO CẤPquangthegtvtk49
5.055 bài đăng
Siêu nhân gầy+ 72CAO CẤPSiêu nhân gầy
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019