Tinh tế Bình chọn 2021: Bình chọn sản phẩm anh em yêu thích nhất, tổng giải thưởng lên đến 900tr
Rất hay và hữu ích!/19 người
BaroTo
6 thángBình luận: 74
Tinh tế Bình chọn 2021: Bình chọn sản phẩm anh em yêu thích nhất, tổng giải thưởng lên đến 900tr
Đến hẹn lại lên, Tinh tế Bình chọn 2021 đã đến rất gần rồi anh em ơi!

Đây là sự kiện hàng năm để chúng ta cùng nhìn lại những sản phẩm công nghệ nổi bật trong năm qua và cũng là dịp để anh em bình chọn các sản phẩm mà mình yêu thích ở nhiều hạng mục như di động, máy tính, xe cho đến phụ kiện, các nhà bán lẻ online và nội dung số,…

ĐỂ THAM GIA BÌNH CHỌN, ANH EM HÃY VÀO TINHTE.VN/TTBC21

Tinh tế Bình chọn 2021

Tinh tế Bình chọn là hoạt động thường niên của Mạng xã hội Tinhte, là cơ hội để các anh em cộng đồng yêu công nghệ bình chọn ra những sản phẩm công nghệ yêu thích nhất năm.
tinhte.vn


Tinh tế Bình chọn 2021 - TTBC20 sẽ kéo dài 2 tuần, bắt đầu vào khuya nay lúc 0 giờ 0 phút ngày 31/12/2021 cho đến hết ngày 14/01/2022. Nội dung bình chọn năm nay gồm 11 hạng mục lớn bao gồm điện thoại, máy tính, xe cho đến điện tử tiêu dùng và dịch vụ chúng ta thường sử dụng hàng ngày. Sản phẩm đề xuất ở mỗi hạng mục được ban quản trị Tinh Tế chọn ra dựa trên nhiều tiêu chí như sản phẩm mới ra mắt trong năm 2021, sản phẩm được anh em Tinh tế quan tâm nhiều, sản phẩm có thiết kế nổi bật...

Quảng cáoĐi cùng với các hạng mục bình chọn sẽ không thể thiếu các nhiệm vụminigame với nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón anh em.

1. Cách thức tham gia


Hãy truy cập trang Tinh tế Bình chọn 2021 qua đường dẫn tinhte.vn/ttbc21. Tại đây, anh em có thể lần lượt bình chọn các hạng mục yêu thích trong khu vực bình chọn như hình bên dưới.

Lưu ý: Anh em cần phải đăng nhập tài khoản tinhte.vn khi bình chọn. Như vậy ban tổ chức mới biết anh em là ai để bốc thăm trúng thưởng và liên hệ qua hộp thư nếu trúng giải.

hang-muc-min.png

Nhắc đến Tinh tế Bình chọn thì không thể thiếu được hạng mục Mod được yêu thích nhất của năm. Đây chính là thời khắc duy nhất trong năm để anh em thể hiện tình cảm của mình với Mod mà anh em yêu thích. Tình cảm này chính là động lực để anh em Mod chúng mình tiếp tục đam mê và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa.

mod-min.png

Bình chọn Mod năm nay sẽ được tổ chức trên Tinhte.vn. Để chọn mod mà bạn thích, cũng vào trang Tinh tế Bình chọn 2021 luôn nha.

Quảng cáo


Tinh tế Bình chọn 2021

Tinh tế Bình chọn là hoạt động thường niên của Mạng xã hội Tinhte, là cơ hội để các anh em cộng đồng yêu công nghệ bình chọn ra những sản phẩm công nghệ yêu thích nhất năm.
tinhte.vn


Chưa hết chưa hết, năm nay không thể thiếu các nhiệm vụ đặc trưng của Tinhte. Thực hiện các nhiệm vụ của chương trình đề ra như bình chọn các hạng mục, comment, viết bài, v.v. để sưu tầm 15 huy hiệu của chương trình. Cái này chắc các anh em cũng quen thuộc rồi, chỉ cần thực hiện nhiệm vụ để sưu tầm huy hiệu. Đủ bộ sưu tập huy hiệu là lấy được quà, dễ lắm! Trong lúc làm nhiệm vụ anh em sẽ vô tình lụm được vài loại huy hiệu không có trong bộ sưu tập, nhưng đừng vội nản chí! Chúng sẽ có ích sau đó đấy nhé!

Vào đây làm nhiệm vụ lấy quà đi nè anh em: tinhte.vn/ttbc21 (kéo xuống mục Nhiệm vụ TTBC21).
Anh em nào muốn trao đổi về nhiệm vụ thì vào ngay đây nhé: https://tinhte.vn/nhiemvu/

Nhiệm vụ

Nơi trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về Nhiệm vụ trên diễn đàn Tinh tế
tinhte.vn


huy-hieu-min.png

Điều đặc biệt của năm nay đó chính là một chiếc game nho nhỏ - Quiz câu hỏi công nghệ. Hãy dùng những kiến thức uyên thâm của bạn để trả lời các câu hỏi và giành lấy các giải thưởng hấp dẫn nhé! Hoàn thành Quiz mỗi ngày để nhận về huy hiệu của chương trình. Mỗi người dùng được phép thực hiện quiz tối đa 1 lần/ ngày. Điểm quiz sẽ được tính dựa trên việc lựa chọn câu trả lời chính xác và tốc độ trả lời. 10 túi quà thưởng hấp dẫn đang dành cho 10 anh em có số điểm quiz cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình

quiz-game-min.png

Quảng cáo2. Giải thưởng


I. Nhóm giải thưởng đặc biệt

1. Giải đặc biệt - Tổng giá trị giải thường 75.355.000đ


2. Giải may mắn chung cuộc - Tổng giá trị giải thưởng 64.388.000đ


II. Nhóm giải hạng mục


III. Nhóm giải “Game chia sẻ lý do bình chọn một sản phẩm công nghệ”


IV. Giải chia sẻ TTBC21 lên Facebook


3. Cách thức quay thưởng


I. Nhóm giải thưởng đặc biệt

Đối với Giải đặc biệtGiải may mắn chung cuộc, Tinh tế sẽ tổng hợp tất cả các lượt bình chọn ở 12 hạng mục trên tinhte.vn/ttbc21 lại và quay chung 1 file. Điều này có nghĩa bạn hoàn thành càng nhiều hạng mục thì tỉ lệ may mắn sẽ cao hơn. Nếu bạn hoàn thành 2 hạng mục, bạn sẽ xuất hiện 2 lần trong danh sách bốc thăm. Nếu bạn hoàn thành hết tất cả 11 hạng mục, bạn sẽ xuất hiện 11 lần trong danh sách bốc thăm.

II. Nhóm giải hạng mục

Đối với 11 giải hạng mục, Tinh tế sẽ bốc thăm trên từng hạng mục. Điều này có nghĩa nếu bạn không tham gia hạng mục Máy tính thì bạn sẽ không có cơ hội trúng giải hạng mục Máy tính.

III. Nhóm giải minigame

Đối với nhóm giải minigame, 10 bạn có số điểm làm Quiz cao nhất sau khi kết thúc chương trình TTBC21 sẽ nhận được quà tặng từ Tinhte.

IV. Nhóm giải sưu tập huy hiệu TTBC21

15 anh em sưu tập đủ bộ 15 huy hiệu nhanh nhất sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong số 15 giải thưởng của hạng mục nhiệm vụ. Quà tặng sẽ được thông báo khi bạn hoàn thành bộ sưu tập huy hiệu.

V. Nhóm giải “Game chia sẻ lý do bình chọn một sản phẩm công nghệ”

Tinh tế sẽ tổ chức một cuộc thi viết bài (text, hình video) để anh em chia sẻ lý do vì sao anh em chọn một sản phẩm công nghệ nào đó. Bài nào hay nhất sẽ trúng giải.

VI. Giải chia sẻ TTBC21 lên Facebook

Game này chơi trên Group Tinh tế trên FB. Anh em sẽ share link TTBC lên FB anh em và cmt vào post game và sẽ có cơ hội trúng giải thưởng.

Lưu ý:

  1. Mỗi người chỉ được nhận 01 giải duy nhất. Tinh tế sẽ bốc thăm lần lượt từ giải đặc biệt sau đó đến giải may mắn chung cuộc và rồi đến các giải hạng mục. Điều này có nghĩa nếu anh em đã trúng giải đặc biệt thì anh em sẽ không thể nhận giải may mắn chung cuộc hay các giải hạng mục. Nếu anh em đã trúng giải và tên anh em xuất hiện trong lần bốc thăm các giải sau thì Tinh tế sẽ bỏ qua tên của anh em và tiếp tục bốc thăm để tìm người may mắn tiếp theo thay thế. Tuy nhiên không áp dụng quy định này cho nhóm giải mini game, nhóm giải sưu tập huy hiệu TTBC21, nhóm giải viết bài sản phẩm và giải chia sẻ Facebook. Tức nếu anh em có sưu tập đủ bộ huy hiệu hoặc tham gia mini game trúng,… từ trước vẫn được bốc thăm giải đặc biệt.
  2. Sau 48 tiếng kể từ khi thông báo trúng giải, nếu anh em không liên hệ để nhận giải thì giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn dự bị. Thông báo trúng giải sẽ được công bố trên bài viết ở trang chủ tinhte.vn và trong phần hộp thư cá nhân.
  3. Thời gian công bố người trúng giải dự kiến là ngày 25/01. Thông tin người trúng giải sẽ được công bố qua các bài thông báo và cả trên TINHTE.VN/TTBC21.

Chúc anh em may mắn và năm mới có nhiều niềm vui!

ĐỂ THAM GIA BÌNH CHỌN, BẠN HÃY VÀO TINHTE.VN/TTBC21

Tinh tế Bình chọn 2021

Tinh tế Bình chọn là hoạt động thường niên của Mạng xã hội Tinhte, là cơ hội để các anh em cộng đồng yêu công nghệ bình chọn ra những sản phẩm công nghệ yêu thích nhất năm.
tinhte.vn

Dưới đây là danh sách các nhà tài trợ của TTBC21.

Mivietnam.vn - Khắc Tên - FPT Shop - Energizer - Zagg - Mili - TLC - Humanmotion - Velasboost - Hyperwork - XGIMI - Dreame - DSS & Imou Việt Nam - UAG VN - Vender - ViewSonic - Coolmate - SRWATCH - inmac - District. M - Motorola - Itsfit Lab - PHILIPS - 3KSHOP - Vaithuhay.com - BROSHOP.vn - Skullcandy - Nura - Libi.vn - Vinyl Saigon - Sennheiser - Love Dear - Long Home - Mocato - Safelife - Đan Tường - iCamp - Knipex G7 tools - Giày Một - Gió Biển - Hangdang.vn - Huỳnh Nguyên Store - SiliconZ - Chị Hồ Ngọc - Nguyễn Anh Hùng - Hàng nội thất thanh lý Bảo Lộc
Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
74 bình luận
13 promax nằm ở hạng mục nào thế mod?
Chơi thôi.
cố gắng nào 😆)
Tranh thủ cơ hội cuối năm anhem ei dù chỉ là 0.69% 😁
Vẫn như mọi năm.
Cứ tham gia hết còn trúng hay không trúng cũng là trò chơi vui thôi quan trọng cứ thấy TTBC là thấy Tết.
Trúng một giải sương sương thôi là Tết ấm no
@_vphlinh_ Trúng được mod là ấm lòng cái tết này ahihi
@kedote 😆)) ngại ghia hihi
Năm nào cũng không trúng 1 cái gì...
@anhlucky2 96,69% người chơi cùng cảnh ngộ!
Hy vọng năm nay may mắn sẽ mỉm cười !
hipppo
TÍCH CỰC
6 tháng
Mình xí cái Macbook nhé
Vẫn như năm ngoái, dồn quá nhiều đồ và giá trị vào một giải thay vì chia bớt ra.
@Methanol toàn lùa gà bác nhỉ
meoden185
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Năm nay giải thưởng hẻo nhỉ
Im lặng đi
laphongten
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Cả năm đầy những tin buồn rồi, hy vọng ttbc năm này sẽ có tin vui, kkk
Quanh năm vui vẻ với Tinh tế nên trúng giải hay không cũng không quan trọng lắm. Vui là phấn khởi rồi
Chà chà
Vui vẻ may mắn 🍀
MVA39
CAO CẤP
6 tháng
Hàng trăm nghìn member mà giải may mắn ít quá. Tinh tế nên chia nhỏ giải may mắn ra để nhiều anh em có được niềm vui hơn là dồn hết vào 1 giải mấy chục triệu.
Vui chơi đón may mắn thôi anh em 🍀🍀🍀🍀
Metal 3338
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Đọc xong quy định thì chỉ tay Cuồng dại tám mốt là trúng, vì chỗ nào cũng bị cắn ồi.
Khoai 😂
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019