Tinh tế có còn là tinh tế???

hl80
1/2/2017 17:14Phản hồi: 2
Chào các admin và các bạn đang xây dựng trang TT. Năm mới chúc sức khoẻ mọi người và gia đình.

Đáng lẽ mình không muốn ghi những ý kiến sau, nhưng nhiều lần mình đã bị xoá post 1 cách ko đúng mực, nên mình phải nói.

Các bạn phụ trách kiểm tra comment nên coi lại bản thân. Nhiều lần mình comment rất đàng hoàng, không chửi thề, không mày tao... nhưng vẫn bị xoá chỉ vì lý do "không được xúc phạm người khác"?

Mình nói mình khinh bạn vì bạn có lối suy nghĩ của thằng lưu manh thì có gì ko đúng? Các bạn để cho hàng tá thanh niên vô giáo dục chửi thề tầm bậy tầm bạ trong các bài viết được là sao? Chửi thề từ khi nào không phải là xúc phạm? Hay hiện tại nó là văn hoá của trang TT này?

Các bạn cần lượng người tham gia diễn đàn nhất định để ổn định trang web này thì mình hiểu, nhưng các ae đóng vai trò kiểm tra lời ăn tiếng nói nên coi lại công việc của mình.

Mình chưa bao giờ chửi ai, cũng ko bao giờ xúc phạm gia đình của người ta, người nào nói chuyện lưu manh thì mình vẫn reply lịch sự vì bản thân mình có giáo dục hẳn hoi chứ không phải vô văn hoá. Ấy vậy mà comment mình vẫn bị xoá với lý do xúc phạm vì mình "khinh những người suốt ngày chỉ nói móc và chê bai cuhiep mà không đóng góp gì cho cộng đồng VN"??? Mình có quyền khinh người khác nếu họ không làm gì mà chỉ chửi bới hay chê bai mà không đóng góp kiến thức chứ? Hay trong TT hiện tại này "chửi và chê" là 1 điều ưu tiên cho hoạt động của TT?

Mình hy vọng cuhiep và các bạn khác đang góp sức cho TT nên coi lại vấn đề của diễn đàn: người có kiến thức và có học thức thì bỏ đi gần hết, người không kiến thức nói tục chửi bậy thì càng lúc càng tăng và chiếm hầu hết member hiện tại. Nếu không coi lại cách các bạn điều hành 5 năm trước và 2 năm trở lại đây xem sự khác biệt như thế nào thì tương lai gần sẽ chẳng còn gì gọi là vô TT để tìm hiểu kiến thức công nghệ mà chỉ vô TT "chửi" cho xả stress.

Các bạn mới làm cho TT 3 năm trở lại đây chắc không biết 1 người có nick là aikoku. Là người đã post 1 số bài về Shinkansen, do dâu những gã khổng lồ công nghệ Nhật, tháp skytree tokyo... mấy năm về trước, cuhiep có lẽ còn nhớ. Đó là anh họ của mình. Lúc ảnh rời bỏ TT là lúc mình bắt đầu tham gia vô TT. Lý do ảnh rời bỏ không muốn dành thời gian vô đây nữa cũng bởi vì quá nhiều người thất học chửi bậy bạ tăng dần. Thời điểm mình mới vô vẫn còn nhiều người có kiến thức tranh luận sôi nổi và hay về kiến thức. Giờ thì đi gần hết mà thay vô đó là chửi bới, vậy mà admin TT lại bảo vệ những thành phần này, sẵn sàng xoá các comment lịch sự ko chửi bới với lý do xúc phạm.

Mình không là gì trong TT, không mợ chợ vẫn đông. Nhưng, bao che cho lưu manh và đàn áp giới tri thức thì chỉ tồn tại sự hỗn tạp và không kỷ cương.

Chúc Tinh Tế phát triển hơn.
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mình thấy bài nào có chữ nói đến bọn giặc phương bắc mà chẳng có dính dáng gì về "chính trị chinh em" là tự động bị xoá ...chẳng hiểu sao TT lại sơ quá vậy ?....hay Mod mình có ai là ngươi đồng hương với bon chúng ? Mod nào trả lơi luôn dùm em luôn....cám ơn rất nhiều...
Cám ơn bạn đã góp ý, trên diễn đàn mọi người tham gia bình luận vui vẻ thôi, không nên quá căng thẳng bạn à 😃

Mình có tìm kiếm bài viết bạn tham gia gần nhất, bạn góp ý là tốt nhưng mà trong trường hợp bài đó mình thấy bạn post hơi nặng lời. Nói là công kích thì hơi quá, bạn deptrainhatTT đó vì thấy bạn cuhiep trước có giới thiệu vài bài chụp hình xoá phông trên 7 Plus nên post vậy thôi chứ cũng không có ý gì khác đâu, người khác thích/like thì là quyền của họ, bạn không nên "khinh khi" họ bạn nhé :oops:
- Cắt nghĩa cái từ đó ra nghĩa là có thái độ coi thường, khinh rẻ :rolleyes:
- Điều này dẫn đến cãi nhau, post qua lại thiếu lịch sự bên dưới 😔

Đúng như bạn nói, lượng thành viên cũ trước đây vào tinhte giờ chỉ đọc bài trang chủ để xem tin tức chứ ít đăng nhập để bình luận trên topic, ngoài việc mạng xã hội phát triển như hiện nay nên việc cập nhật thông tin quá nhiều thì có 1 số thành viên post bài không lịch sự dẫn đến cãi nhau không đáng có - các thành viên đó vẫn bị xử lý chứ không phải là diễn đàn "bao che đám lưu manh, đàn áp giới trí thức" như bạn đề cập đâu bạn à o_O

Nếu gặp những bạn post bài không tinh tế, mong bạn nhấp Báo xấu giúp mình để BQT xử lý, làm sạch topic & diễn đàn bạn nhé ;)

Ý bạn nói là TQ ý hả, cái này thì tuỳ bài nhưng đa phần mình thấy nhiều bạn ghét TQ nên cái gì cũng ghét theo - bài viết công nghệ nên đưa tin về ĐT TQ họ cũng vào tẩy chay rồi lan man sang chuyện khác như biển đông, hoàng sa rồi đề cập những vấn đề nhạy cảm, rồi cãi nhau nên bị xoá bài thôi bạn :oops:

Chúc 2 bạn cùng gia đình năm mới vui vẻ & thành công nhé 🆒

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019