#TinhTeLookBack: Tổng hợp 5 bài review và chia sẻ mình đã viết trong năm qua
hemilo
5 thángBình luận: 13
#TinhTeLookBack: Tổng hợp 5 bài review và chia sẻ mình đã viết trong năm qua
Năm nay thật sự có quá nhiều biến động với mình, mọi thứ không được như dự định nhưng mình vẫn cố gắng viết bài review vào bất cứ khi nào có thể. Dù số bài viết hoàn thành khá ít nhưng cũng mang đến cho mình nhiều điều thú vị. Cùng mình điểm lại 5 bài review mình đã viết trong năm qua nha.

hand_bar_DIY.jpg
Bài review đầu tiên mình viết trong năm qua là về món đồ mình tự làm, một chiếc Hand bar với tiêu chí đơn giản, tận dụng được nhiều nhất những linh kiện sẳn có nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất có thể. Mặc dù chiếc Hand bar vẫn chưa được như mình mong đợi nhưng nó đã mang đến cho mình những trải nghiệm khá thú vị. Cảm ơn anh em đã góp ý cho mình tên gọi món đồ này, ban đầu mình đã có chút sai xót khi gọi nó là tripod, nhờ sự góp ý của anh em mình đã sửa lại bài viết cho hợp lý hơn, một lần nữa cảm ơn anh em đã góp ý rất nhiều.
https://tinhte.vn/thread/review-hand-bar-tu-che-tho-nhung-tien-dung.3286312/

Review Hand Bar tự chế thô nhưng tiện dụng

Đây là review về Hand bar tự chế thô nhưng tiện dụng của mình. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.
tinhte.vn


airpods2.jpg
Cũng phải qua một khoản thời gian khá lâu mình với viết tiếp bài review tiếp theo, món đồ lần này có lẽ đã khá quen thuộc với anh em chiếc tai nghe AirPods 2. Bài review mình viết lần này khá đặc biệt, bởi vì nó không phải là những cảm nhận, những trải nghiệm của mình, mà là của bé cháu mình. Lần đầu mình viết kiểu này, một cảm giác rất lạ nhưng cũng rất vui vì cũng lâu rồi mình mới nói chuyện với con bé nhiều vậy.
https://tinhte.vn/thread/review-tai-nghe-airpods-2-voi-goc-nhin-cua-mot-co-be-dang-hoc-cap-3-sau-gan-mot-nam-su-dung.3325325/

Quảng cáoThời điểm mình viết bài này cũng là lúc mà dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, phải ở nhà nên có cơ hội sử dụng nó nhiều hơn, khoảng thời gian mà mình tập luyện khá nhiều. Một bài viết khá ngắn gọn về những gì em đã trải qua với nó, anh em vào xem bài viết để hiểu rõ hơn nha.
https://tinhte.vn/thread/review-day-deo-thep-khong-gi-cho-samsung-galaxy-fit-sm-r370-sau-2-thang-su-dung.3350226/

Review Dây đeo thép không gỉ cho Samsung Galaxy Fit SM-R370 sau 2 tháng sử dụng.

Đây là review về Dây đeo thép không gỉ cho Samsung Galaxy Fit SM-R370 sau 2 tháng sử dụng. của mình. Mình mua nó với giá 105k. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé…
tinhte.vn


0.jpg
Thời điểm dịch bệnh hầu hết mọi người đều phải làm việc ở nhà nên cũng không thể thiếu vài món đồ hỗ trợ cho công việc hiệu quả và suôn sẻ hơn, mình cũng vậy với bài viết này mình chia sẻ với anh em đôi dòng ngắn gọn về hai món đồ hỗ trợ mình nhiều nhất trong mùa dịch. Hai món đồ cũng quá quen thuộc với nhiều anh em rồi đó là laptop và con chuột nho nhỏ.
https://tinhte.vn/thread/chia-se-vai-mon-do-dung-lam-viec-mua-dich.3350329/

Chia sẻ vài món đồ dùng làm việc mùa dịch

Cũng không khác bình thường là bao nhiêu, một chiếc laptop cũ mèm và con chuột cũng không kém phần cũ kỹ, vậy là đủ cho một ngày làm việc. Chiếc laptop Dell Latitude E6510…
tinhte.vn


0.jpg
Bài review gần đây nhất của mình viết về món phụ kiện nho nhỏ xinh xinh, tất dành cho Airpods nhưng anh em cũng có thể dùng cho các loại tai nghe khác có kích thước tương tự. Một chiếc tất có thiết kế đơn giản nhưng khá tiện dụng.
https://tinhte.vn/thread/tat-airpods-coolmate-chut-am-ap-cho-mua-dong-khong-lanh.3456303/

Tất Airpods Coolmate chút ấm áp cho mùa đông không lạnh

Tất hoặc cũng có thể gọi là vớ Airpods, một phụ kiện để đựng tai nghe Airpods hoặc bất cứ loại tai nghe nào có cùng kích thước hộp đựng tai nghe, một phụ kiện nho nhỏ, xinh xinh…
tinhte.vn

Đôi dòng chia sẻ cũng anh em ngày cuối năm, còn vài giờ nữa thôi là sang năm mới rồi “Happy New Year”, chúc anh em năm mới “Bình An”.

Tinhte LookBack sẽ nhìn lại sự kiện, sản phẩm đáng chú trong năm qua, cung cấp những nhận định chuyên sâu, các phân tích đậm chất công nghệ. Nhân dịp cuối năm, mời anh em thưởng thức các bài LookBack rất hay nhé.

Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
2.jpg
0.jpg
0.jpg
13 bình luận
CuogTR
TÍCH CỰC
5 tháng
mấy bài viết này dễ thương ghê ta
@CuogTR Tui cũng thích mấy bài viết dạng nho nhỏ như vầy. Chứ vào khoe đao to búa lớn cũng ngại xem
Hun cái nè
ngon quá, chúc bác năm mới mua thêm nhiều đồ công nghệ hấp dẫn và tiếp tục viết review
Mình cũng viết khá nhiều giờ mà tổng hợp lại chắc cũng khá dài 😆
@PVTuat Bác thì đỉnh òi!!!
@hemilo
Cười vô mặt
Bài viết quá chất lượng, chúc mừng em gái được hươi ra Home, nhất là cái... hand-bar 😙
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Ngon lành cành mít 😁😁😁
Em thớt có cái tai nghe là quá ngon rồi.
Không quá nhiều về công nghệ nhưng vẫn thích bài của bác
Kiểu viết này hay ha. Cho sao chép ý tưởng với bác ơi
@bố-cu-hoàng-hơm-81 Haha. Em làm những kẻ toxic đã gặp trong năm trên tinh tế
Cái tất xịn quá!!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019