Tlauncher (1.19.4, 1.19.3) – Chơi Minecraft Miễn Phí
heh_1920
2 thángBình luận: 0
Tlauncher (1.19.4, 1.19.3) là một Trình khởi chạy Minecraft miễn phí mà bạn có thể tải xuống trên máy tính Windows của mình. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể chơi một số phiên bản khác nhau của trò chơi này. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh cài đặt để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Launcher cũng có các mod mới, giao diện nhân vật và nội dung bổ sung.
Một trong những lợi thế khi chơi Minecraft với TLauncher là nó cho phép bạn chơi bất kỳ phiên bản Minecraft nào mà bạn thích trên máy tính để bàn của mình. Điều này bao gồm cả phiên bản cũ và mới có sẵn dưới dạng tệp trên máy chủ Minecraft. Mặc dù TLauncher là một trong số ít các ứng dụng hỗ trợ Minecraft, Tencent Gaming Buddy, GameLoop và MEmu là những lựa chọn thay thế phổ biến có khả năng truy cập vào nhiều trò chơi và thể loại.

TLauncher là một phiên bản ..... của trò chơi điện tử chính thức Minecraft. Nó rất phổ biến vì nó cho phép người dùng chơi bất kỳ phiên bản nào của trò chơi sandbox sáng tạo. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng thiết kế bản đồ, trận chiến, giao diện, mod và nhân vật, trong số các tùy chọn khác. Nó cũng khá nhẹ và cho phép người dùng đăng nhập vào nền tảng bằng tài khoản Minecraft chính thức của họ. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu.

Screenshots:


Hướng dẫn cài đặt:

Khi bạn đã tải xuống trình khởi chạy và chạy nó, bạn muốn biết cách mở Minecraft. Để thực hiện việc này, khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ được hiển thị các mẹo đặc biệt mà ngay lập tức rõ ràng là bạn cần nhấn. Nhưng chúng ta sẽ hiểu thêm:

 • Bạn cần nhập tên (nickname) của mình vào ô.
 • Chọn phiên bản trò chơi bạn muốn chạy (rất nhiều phiên bản, vì vậy có rất nhiều thứ để lựa chọn).
 • Nhấp vào "Install".
 • Sau đó, Launcher sẽ bắt đầu tải xuống các tệp trò chơi và tiếp theo là khởi chạy Minecraft.
 • Vì vậy, với ba bước đơn giản, bạn sẽ có được một Minecraft hoạt động hoàn toàn miễn phí. Vấn đề với trình khởi chạy này là rất nhỏ, vì vậy nó sẽ phục vụ bạn trung thành trong một thời gian dài.
Download:
Link Download chính thức: https://www.9minecraft.net/tlauncher/

Tlauncher (1.19.2, 1.18.2) - Play Minecraft for free

Tlauncher (1.19.2, 1.18.2) is a free Minecraft Launcher that you can download on your Windows computer. With its help, you can play several different
9minecraft.net

Xem thêm các mod: https://www.9minecraft.net/tag/minecraft-1-19-2-mods/

Minecraft 1.19.2 Mods Archives

Here is a list of Minecraft 1.19.2 Mods compiled by the community. The new version 1.19.2 introduces the Deep Dark and Mangrove biomes; ancient cities; mobs like the warden, the frog, the tadpole, and the allay, as well as new items obtainable...
9minecraft.net

Trang chủ chính thức: https://www.9minecraft.net/

9Minecraft | The Best Resource for Minecraft

9minecraft is a website about Minecraft where you can easily download free resources like: minecraft mods, minecraft maps, resource packs, data packs, and much more.
9minecraft.net
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019