Tom Holland và Francesca Amewudah-Rivers sẽ đóng vai Romeo và Juliet trong phiên bản Romeo & Juliet tại West End. Vở kịch này do Jamie Lloyd đạo diễn và dự kiến ra mắt tại Duke of York’s Theatre vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 này.

Francesca Amewudah-Rivers, một tài tử mới, sẽ đảm nhận vai Juliet. Trước đó, cô đã xuất hiện trong hai mùa của loạt phim BBC có tên Bad Education và tham gia vào ba bộ phim ngắn. Cô cũng có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu tại Globe và Lyric Hammersmith cùng nhiều sân khấu khác 4.

Tom Holland chia sẻ: “Tôi rất phấn khích khi công bố dàn diễn viên cho Romeo và Juliet. Tôi không thể đợi để bắt đầu và tôi tin rằng chúng ta sẽ tạo ra một điều gì đó thực sự đặc biệt cùng nhau.” Francesca Amewudah-Rivers cũng thêm: “Tôi rất biết ơn khi được ra mắt tại West End với vai Juliet cùng The Jamie Lloyd Company. Đó là một giấc mơ khi tham gia vào đội ngũ nghệ sĩ tuyệt vời này dưới sự chỉ đạo của Jamie. Tôi hào hứng mang đến một năng lượng mới cho câu chuyện này bên cạnh Tom và chào đón khán giả mới đến với nhà hát” 4.

Đây sẽ là lần biểu diễn thứ hai của Amewudah-Rivers trong sự nghiệp diễn xuất
2
7
Lại là nhân quyền cho người da đen
1
Bọn tây lông nó lợi dụng da đen, bê đê để làm truyền thông; kiếm tiền từ da đen và bê đê;
1
Mẹ mấy thằng tây cũng lắm trò nhỉ 🤣🤣🤣
0
Juliet này lạ ghê =))
0
từ ngày biden lên nhờ mỗi lần đi vận động tranh cử đều quỳ lạy cái chết của thằng da đen đi ăn cướp. là cảm giác từ đó tới giờ nước mỹ đang bị đen hóa. thật vc
0
cho dù ko phải là moidaden nhưng xấu vãi card cho dù datrang . Đúng nhện nhọ toàn bị cặp với nít gà
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019