Tổng hợp hỏi đáp về Windows Phone 8.1 tối qua
bk9sw
7 nămBình luận: 288
Sunslayer
ĐẠI BÀNG
7 năm
Xin confirm với quí vị là 8.1 cho Dev này nhanh hết pin hơn các phiên bản trước. Cho dù các bạn có đóng các phần mềm background, tắt location thì vẫn bị tụt pin hơn 8.0 khoảng 25 tới 35% thời gian - mình xài 8.0 coi film nghe nhạc liên tục 6 giờ trên Lumia 810, lên 8.1 còn có 4 giờ.
Kính thưa anh em tinhte mình vừa phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật của em lumia. mình dùng con 620, có đặt chế độ khóa password nhưng giờ muốn gọi điện thì chỉ việc giữ nút gọi trên tai nghe để mở em cortana và call tên ai đó là gọi điện được luôn.
Có bác nào gặp lỗi hao pin trên Lumia 620 chưa ? Mình bị 2 ngày nay rồi, Pin chỉ sử dung được 5h~6h (Ngay cả kh chỉnh về 2G, Operator sang manual) Máy thì ấm lien tục. Không tài nào tìm ra nguyên nhân được.

Đã factory reset máy vẫn không khắc phục.
mjdou.akine
ĐẠI BÀNG
7 năm
cho mình hỏi cái này

fb mình không hiện thông báo trên notification center dù mình đã xóa đi cài lịa rất rất nhiều lần, có cách nào fix không ah? (đã cho connect vói hub đầy đủ)
thanks 😁
mình vừa sử dụng lumia, cho m hỏi co cách nào để khi duyệt web mà lúc ta bấm vào một link web xong ta chạy ẩn nó mà nó vẫn load trang đó không ? Đang load trang mà ẩn để chạy ưdụng # hoặc tắt màn hình thì nó cũng nghỉ luôn. Ghét thật í. Ai pít cách chỉ mình với. Chân thành cám ơn !
ad
m
Sao em update Developer Preview về thì cũng không có khác j nhiều hết vậy? Không có phần start + theme, không có notification bar, nói chung là chỉ có thêm 1 2 cái mới thôi chứ không có j nữa hết
Hix, mong mãi cái bản này tới nay mới update được. Update xong lại không giống như của người khác... sao vậy nè trời
sao máy lumia 520 của mình ko tìm tháy bản cap nhạt nay z????? Có ai pik giúp mình voi!!!!!
@bill nhóc bạn ơi muốn update được wp 8.1 bạn vào cửa hàng tải preview of developers về xong nó bảo nhập add Microsoft Windows vào (đk là add của bạn phải là lập trình gì ấy. Cái add của mình ko được phải mượn của ng khác) sau đó vào cài đặt cập nhật lại máy ( bạn để cập nhật tự động nha vì phải cập nhật 2 3 lần gì đó xong 2 tiếng mới xong)
an.nguyen128
ĐẠI BÀNG
7 năm
có b nào xài 920 mà ko chụp panorama đc như e ko, lên 8.1 nhiều thứ ko dùng đc quá
em đang hơi bị bức cmn xúc vì vấn đề nghe nhạc trên con 525. Lúc trc chưa dev lên 8.1 thì nhạc nó toàn bị lặp bài (1 bài bị nhân lên hơn chục lần, xóa 1 bài là ko nghe đc luôn). Dev lên rồi tưởng ngon ai dè dính cái này. Bác nào biết chỉ giáo em phát, em cảm ơn =="!
wp_ss_20140424_0001.png
wp_ss_20140424_0002.png
wp_ss_20140424_0003.png
Sing_1975
TÍCH CỰC
6 năm
@EnDeeViet Mình cũng bị như bãn từ hồi 8. , ghét xóa... chỉnh ... tùm lùm mà ko được. Thôi kệ mẹ nó luôn, ai ngờ 1 thời gian sau mở lại nhạc thì nó bình thường, ko có lặp lại tựa bài nữa. --> WP này nó bị điên. Bác cứ kệ nó đi, nghe vẫn nhảy bài bình thường mà, hoặc bác chon tính năng random (dấu hiệu 2 mũi tên uốn vào nhau đó) là nghe ko lặp bài ah
Bin Bốp
ĐẠI BÀNG
7 năm
1320 k kết nối được với máy tính làm thế nào các bác ơi 😔 restart đổi cáp các kiểu mà chỉ bác sạc pin :(
hic xin giúp dùm, mình lớ ngớ bật tính năng hướng dẫn xài điện thoại gì đó, khi bấm vào mục nào nó sẽ đọc nội dung đó và bấm 2 cái để mở, nhưng khổ nổi là không thể vuốt lên xuống được, không thể tắt chức năng này, cũng không thể mở khóa màn hình, mình sắp điên vì chức năng này rồi, cũng không nhớ tên trong settings để mở bang Cortana hic hic help me
cho mình hỏi là từ khi cập nhật lên 8.1 ở chỗ nhạc chuông mình k thể chỉnh được nhạc mình thích làm nhạc chuông. Bạn nào hướng dẫn cho mình với.
@Châm Nguyễn 2201 Kết nối đt với PC copy các bài hát muốn làm nhạc chuông vào thư mục Ringtones trong Phone, ngắt kết nối vào Ringtones+sounds đặt lại là được.
( nhạc chuông chỉ nên dài chừng 30" thôi)

3-5-2014 14-11-57 PM.png wp_ss_20140503_0001.png
có ai giúp mình được không? Tại sao màn hình chờ của mình nó lôn ngược lại. mong anh em giúp đỡ
Tình hình máy mình đang dùng wp8.1. mà nó mới bị sáng hôm nay thôi
sau khi cài xong mình thấy cũng hay hay nhưng mà tất cả các trình phim mình tải về đều xem không được, tua hay dừng lại là lại báo lỗi. Muốn đổi về wp 8 xài lại quá
ths vân169
có ai biet tai sao may lumia520 cua minh ko tai dc smart shoot. Co ai biet ko giúp voi
Mình dùng HTC 8s đã up 8.1 dùng rất tuyệt còn pin thì cũng như bình thường nhưng bên máy nghe nhạc thì thấy các thao tác chậm, tua qua nhanh ko đk thỉnh thoảng bị mất tiếng ko bít có ai bị giống mình ko
longchanvang
ĐẠI BÀNG
7 năm
làm thế nào để xóa một liên lạc trên sim trong wp 8.1 vậy mọi người
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019