Tổng hợp phần mềm CRM Free mã nguồn mỡ cho startup
trananhcrm
1 nămBình luận: 0
1. PHẦN MỀM SUITECRM MIỄN PHÍ
Phần mềm SuiteCRM MIỄN PHÍ này là một phần mềm dựa trên mã nguồn mở của SugarCRM và thay thế cho SugarCRM. Sản phẩm Suite CRM free này được rút gọn lại vô cùng đơn giản, và đã có 1 chuyên gia nói về nó như thế này ” Suite CRM là phần mềm CRM tốt nhất thế giới. nó dựa trên mã nguồn mở SugarCRM nhưng lại được cấu trúc, thiết kế lại cho gần gũi hơn với người sử dụng nếu không muốn nói là tốt hơn ‘Pay’ Sugar”.

Suite CRM cung cấp một phiên bản cấu hình sẵn có cho những người sử dụng không có khả năng cài đặt và tùy chình cấu hình tại nhà. Các khoản phí chi nâng cấp với phiên bản này là 10 đến 16,4$ một tháng.
2. PHẦN MỀM CRM CAPSULECRM MIỄN PHÍ

CapsuleCRM là phần mềm CRM miễn phí cho 2 người dùng với 10MB dung lượng lưu trữ, 250 số liên lạc. Người dùng có thể nâng cấp với chi phí 12$/người/tháng. Phiên bản nâng cấp của CapsuleCRM với 2GB lưu trữ, 50000 địa chỉ liên hệ và tích hợp các ứng dụng như Mailchimp và Freshbooks.

Theo đánh giá của người dùng, tính năng tốt nhất của phần mềm quản lý khách hàng CapsuleCRM này là khả năng tích hợp với 33 phần mềm khác bao gồm cả Mailchimp, Freshbook mà Gmail... thuận tiện cho các doanh nghiệp cần phần mềm marketing nhưng vẫn muốn chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Tuy nhiên có những hạn chế với phần mềm CapsuleCRM này là sự hỗ trợ của bên cung cấp không thực sự tốt, Ngoài ra, họ cũng không cung cấp dịch vụ điện thoại trực tiếp.

3. PHẦN MỀM CRM INSIGHTLY MIỄN PHÍInsightly được mệnh danh là “số 1 CRM miễn phí cho kinh doanh trực tuyến nhỏ”. Phần mềm CRM này cung cấp hệ thống phần mềm miễn phí cho 2 người sử dụng với 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng lưu trữ và 10 lĩnh vực tùy chỉnh. Insightly cung cấp cho người sử dụng miễn phí hỗ trợ sản phẩm qua email. Các khoản phí nâng cấp là 12$/người/tháng gồm 25.000 hồ sơ, 1 GB lưu trữ và Mailchimp.

Nếu bạn cần 1 phần mềm CRM tích hợp những công nghệ tiên tiến hiện nay như IP call center, tổng đài sim gateways, tích hợp với các trang bán hàng, các mạng xã hội, với ERP.
Bên cạnh đó còn có dùng phần mềm CRM mọi lúc mọi nơi bằng OnlineCRM app hoặc thông qua website trực tuyến để truy cập CRM online.


Hãy truy cập https://onlinecrm.vn/kien-thuc-crm để tìm hiểu rõ nhất để quyết định cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019