Tổng hợp phần mềm thiết kế đồ họa full ..... cho dân designer của Adobe
mrs4trang
2 thángBình luận: 0
Soft-Dohoa.jpg

Adobe Photoshop:

Adobe Photoshop là lựa chọn yêu thích của đa số nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nghệ sĩ, và nhiếp ảnh gia… Những công việc mà phần mềm dễ dàng xử lý bao gồm thiết kế web, biểu tượng, hay ấn phẩm truyền thông ví dụ như poster, áp phích, tờ rơi…


Với nhiếp ảnh gia, những tính năng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa ảnh sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho họ. Có thể kể đến những tính năng vượt trội của phần mềm trong mảng này như hiệu chỉnh phối cảnh, điều khiển bộ lọc độ sáng, pha trộn các kênh màu hay loại bỏ những đối tượng không cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

TẢI VỀ

Quảng cáo


Photoshop_CS6.rar

Adobe Illustrator:

Là một sản phẩm thuộc độc quyền của Adobe, Illustrator có tên viết tắt là AI giúp công việc thiết kế không còn là vấn đề dù là người mới bắt đầu. Bằng cách điều khiển vector giúp hình ảnh thiết kế không còn nỗi lo bị bể khi zoom lên, ngoài ra còn giúp file thiết kế có dung lượng nhỏ hơn đáng kể.


Với những tính năng vượt trội, phần mềm Illustrator được giới chuyên môn khuyên dùng trong thiết kế logo, namecard, banner, poster,..

TẢI VỀ

Illustrator_2021_v25.3.1.390.rar

Adobe Premiere Pro:

Adobe Premiere Pro được biết đến là phần mềm chuyên về biên tập, hiệu chỉnh video chất lượng nhất của Adobe. Bạn có thể dùng một mình nó hoặc kết hợp cùng với các phần mềm khác ví dụ như Photoshop, Illustrator, After Effect,… với mục đích tạo nên những video chất lượng hoàn hảo với độ phân giải cao thậm chí làm nên một bộ phim chuyên nghiệp.


Tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn được trang bị cấu hình cao thì mới giúp phần mềm này luôn làm việc mượt mà được.

Quảng cáo


TẢI VỀ

Premiere_Pro_2021_v15.4.1.6.rar

CorelDraw

Corel DRAW là một trong những phần mềm điều khiển bằng vector, đây cũng chính là đặc điểm được nhiều người dùng yêu thích sử dụng do nó có khả năng thiết kế vô hạn mà không lo gặp trở ngại nào. Không những thế, cách điều khiển cũng rất đơn giản, dễ học cho cả người mới tập làm quen thiết kế trên máy.


Một số tính năng hay ho khác của CorelDRAW mà bạn nên khám phá dần chẳng hạn như tạo bản vẽ kỹ thuật, thiết kế website, hơn nữa nó còn lưu trữ sẵn nhiều hình ảnh, phông chữ, template, khung hình rất đa dạng. Ngoài ra còn có tính năng tô màu sắc cho vật thể, hay xem trước bản vẽ để chỉnh sửa sao cho cho hoàn hảo trước khi in hoặc xuất file.

TẢI VỀ

CorelDRAW.2021.v23.1.0.389.rar

Quảng cáoLightroom
Đối với các nhiếp ảnh gia thì ảnh RAW là một trong những điều vô cùng quan trọng. Phần mềm Lightroom cho phép chỉnh sửa ảnh RAW một cách hoàn hảo. Việc thay đổi về màu sắc của bức ảnh gần như không thay đổi chi tiết trong hình gốc. Ảnh RAW sẽ được xử lý trực tiếp mà không cần phải trải qua thao tác nén ảnh.

TẢI VỀ

Photoshop.Lightroom.2021.rar
Photoshop.Lightroom.2019.rar

Adobe Indesign

InDesign được đánh giá cao bởi khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in, cho phép kết nối với những công cụ khác và giúp thiết kế, xuất bản tài liệu in ấn trên cả 2 mặt trực tuyến và ngoại tuyến. Một trong những tính năng vượt trội của ứng dụng InDesign là sở hữu giao diện cùng các phím tắt dễ dàng thao tác hơn bao giờ hết, đặc biệt là với những ai đã từng học qua Photoshop hay Illustrator.


Không những thế, việc kết nối phần mềm InDesign với các định dạng file hình của Photoshop và ngay cả cả file vector của Illustrator cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi.

TẢI VỀ

InDesign.2021.v16.zip


Kho dữ liệu tổng hợp cho những ai quan tâm
https://uploading.vn/users/chungtcdt42
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019