Tổng hợp thông tin về Bphone 3: thiết kế mới, 3 màu, lắp ráp tại Việt Nam, nhiều phiên bản
Duy Luân
một năm trướcBình luận: 407Lượt xem: 38.445
407 Bình luận
Giá chất thì ngon
Điện thoại thì em chả hóng. em chỉ hóng xem buổi ra mắt, cụ quảng trọc sẽ phát biểu gì để cuối năm táo quan có cái mà tấu hài
Chưa có chổ đứng trong thị trường thì phải làm sao chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh mới có được lòng tin của người tiêu dùng chứ,như con B1 chất lượng kém giá cao thì ai dám mua B2,B3 nữa ?
Doanh số bphone 1,2 vẫn là 1 bí mật
Chỉ có BKAV là kinh doanh khác người, người ta bán từ giá thấp lên cao, và BKAV làm ngược lại. Để xem cấu hình lẫn giá bán có xứng đáng cho người tiêu dùng VN mua sắm không đã.
mấy ông mơ mà giá thấp à :v, đợt quảng cáo WC tốn cả mớ rồi h anh Quảng phải hốt lại :v, dự là lại 1k$ cho bằng 2 thằng SS và Apple 😁, Bphone đâu thể thua 2 hãng đấy được :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
Chờ những doanh nghiệp thật sự có tâm như vingroup chẳng hạn, chứ bác Quảng làm e thất vọng quá. B2 xài nữa tháng bán lỗ, lỗi quá lỗi
@DioLeKhoa V mà bac ko lên guop mà kêu😆 chúng nó sẽ xoá bài và block bạn 😃)
@tdt.lol Ko, bọn nó bảo là lỗi tại người dùng xài ngờ u
@herovn2002 Má vào đó cm chê bp cái là ra đảo hoặc chặn cm 1 tuần. Nguy hiểm thật
Chip 845 thì Pocophone, Chip S636 thì Redmi Note 5 pro, mình theo giá vậy. Lần trước B2 chip 625 thì dùng Redmi 4 Prime.
Giá không biết có rẻ không?
cái đầu tiên cần có là uy tín, thì Quảng nổ đã đánh mất từ lâu rồi, giờ có ra sản phẩm thì cũng khó lấy lại được sự ủng hộ
Sao ko cho chạy android one nhỉ, vừa nhẹ, vừa khoẻ, dễ cập nhật, khỏi phải làm mấy cái giao diện tào lao.
tinhte rõ ràng đá xéo bkav câu cuối mà 😆
:...chứ đắt quá thì thà mua các máy của Xiaomi còn ngon hơn nhiều...:
Chỉ bán được khi không có sự lựa chon nào.mà thực tế thì.....
Mình có đọc một quyển sách. Lúc mà hàn quốc còn đang phát triển ấy. Sản phẩm do chính đất nước họ sản xuất ra. Dù ko bằng Nhật dù đắt hơn người ta vẫn ủng hộ, tính tự tôn dân tộc của họ cao. Dần dần người ta mới phát triển như vậy. Nhưng khi đọc comments của các bạn. Thấy thật thất vọng. Các bạn không mua thì cũng không nên nói lời cay đắng.
@Hoidapq&a có 1 sự thật là không ai ủng hộ sự dối trá nhé
@Hoidapq&a quyển sách ấy có kể chuyện mấy công ty đó nói dối ko bạn? quyển sách ấy có kể chuyện mấy công ty ấy ko có nhà máy vẫn sản xuất đc hàng ko vậy?
@Hoidapq&a Chỉ đọc 1 cuốn sách thôi hả ,sách lớn nhất là từ xã hội có biết đọc ko. Dốt còn bày đặt tỏ ra uyên bác.

Nộp bài cho Hương béo lấy 25k nhé
@Hoidapq&a Nối dối bị chửi cho chừa
@Hoidapq&a tự tôn dân tộc nhưng đừng lừa, ngay cả cái mạnh nhất là BKAV Antivirus lừa từ ngày xưa đến tận giờ, quét toàn 1k con, đâu ra lắm virus thế, quét xong đứt cả win.
tự dưng chi tí tiền đc PR, quảng cáo free
bài này là 1 ví dụ
tôi cho đó là thành công
Mình chưa dùng sản phẩm BP. Nhưng mình rất ủng hộ việc các công ty của việt nam tự sản xuất hoặc chí ít là mua về ráp lại như mobistar. Dù có thể khởi đầu sản phẩm, dịch vụ chưa được tốt nhưng dần sau này họ sẽ rút ra đc kinh nghiệm, tự thay đổi mình để có thể sống sót trên thương trường. Các ngành công nghiệp VN mãi không thể phát triển cũng là do tâm lý dè dặt, không dám làm thêm nữa là toàn anh hùng bàn phím, người ta có lỗi là phải dìm người ta bằng chết thì thôi. Do vậy Vn chả bao giờ phát triển được. Nhìn sang nước bạn capuchia, họ đã có thể sx ô tô từ lâu rồi, trong khi đó vinaxuki của VN sản xuất thì chả ai quan tâm, rót vốn. Bởi ng VN ưa đồ ngoại, vậy nên nó bị chết yểu. Thực ra mình viết bài này với mục đích, dù không sử dụng các sp của các nsx VN nhưng cũng không nên dìm hàng thậm tệ, dù biết nó chưa được tốt để cạnh tranh với hàng TQ. Ủng hộ các nsx VN dám làm dám phát triển
Mới đây ra tới đời thứ 3 rồi ah , đời 1 vs 2 mình chưa bao giờ đc nhìn thấy ai câm xài bao giờ chỉ đc thấy trên mạng thui , chắc đời 3 cũng hiếm đc nhìn thấy đúng là điện thoại CHẤT.
Chính cái giá của Poco đang làm Bphone khó khăn trong việc định giá làm sao cho số đông chấp nhận
Nếu bỏ qua cấu hình mà chọn thiết kế và chất xám Việt thì Bphone cũng là 1 lựa chọn hợp lý
Dự là lại banh nóc nhà 😁

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019