Tổng hợp tổng quan về Pixel 4 - Những hình ảnh rỏ rì chi tiết
ht8x
một năm trướcBình luận: 3Lượt xem: 866
Gu gồ đã giới thiệu Pixel trong tháng 10 của 3 năm trước đây, và vì vậy chúng ta có thể tin rằng thế hệ mới nhất đang được hoàn thiện dưới tên gọi Pixel 4 và Pixel 4 phiên bản XL trong những tháng cuối cùng trước khi bước qua năm mới. Như thông thường, nhiều hình ảnh đã xuất hiện với nhiều chi tiết chính xác hơn. Khoan, các thông tin về kĩ thuật cũng như khả năng nội lực của gu gồ vẫn còn trong vùng bí ẩn.Chúng ta có thể thấy ngay hình ảnh đầu tiên cho bất kì chiếc điện thoại nào - vẻ ngoài và các hình ảnh vẽ kiểm chứng. Với hình ảnh từ Giá Tam tam, thông qua trang Trên Rò rỉ đã có thấy camera có hai cụm phân biệt vuông vức và cho thấy ngôn ngữ thiết kế của Gu Gồ đã thay đổi. Thứ nhất, cảm biến vân tay không có ở phía sau. Thứ hai, trong khi có một chiếc loa ngoài ở trên, song chiếc loa thoại truyền thống không có ở bên dưới. Thứ ba, cụm máy ảnh cực lớn phía sau.

Có thể cho người hoài nghi:
1, Chúng ta có thể không có nguồn tin tin cậy, song có thể đây là một thông tin không quá tệ.

2, Phần cụm camera nhìn rất hầm hố, thậm chí hơi to kệch với nhiều khách hàng tinh thế; song khi so sánh hình ảnh gần đây giữa nhà Táo và Gu Gồ, nhận định về hình ảnh cụm camera với nhiều camera con trong đó dễ dàng được chấp nhận hơn.

3, Gu gồ có thể sẽ sử dụng công cụ mở khóa chỉ sử dụng nhận diện khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay thông thường sẽ được đưa xuống màn hình để giảm thiểu không gian trống hoặc tạo ra gò ở dưới cằm.

Mời xem video trên Cuộn Đỏ:
https://www.youtube.com/channel/UCsTcErHg8oDvUnTzoqsYeNw?feature=embeds_subscribe_title

nguồn: https://www.theverge.com/2019/6/11/18662035/pixel-4-rumors-motion-sensing-square-camera-bump
Camera nhìn giống của iphone mới nhỉ?
@kawakami Có vẻ như là One
Gu Gồ hôm nay đã đăng hình ảnh thông cáo chính thức nhằm xác nhận thông tin về hình ảnh rò rỉ gần đây của hãng. Như vậy, Gu gồ Điềm Ảnh 4 sẽ chỉ có hai đơn vị ghi nhận hình ảnh, thay vì lời đồn 3 hay 4 như trước đó dựa trên thông tin đồ họa có kích thước lớn của hình ảnh khuon mẫu của Trên Rò Rỉ.


Ảnh: chụp màn hình từ tờ tít tờ

Trong đoạn tờ tuýt mới nhất, Gu gồ đã viết tag Pích Xeo 4 cùng với đoạn nội dung "Chờ xem <nó> làm được gì".

Thêm vào đó, trang tin cũng cho biết thêm hình ảnh mặt sau được đánh giá sẽ đủ chỗ cho thêm một cảm biến thứ 3 hoặc có nhiều hơn 2 đèn chiếu sán. Họ cũng cho biết, Gu Gồ Điểm Ảnh 4 và phiên bản lớn XL sẽ có mặt trước khác bọt.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019