Top 3 thương hiệu nồi áp suất điện tốt nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam

thanhv83
6/4/2023 11:23Phản hồi: 0
Nồi áp suất điện chắc hẳn không còn xa lạ với các bác. Trên thế giới nồi áp suất điện tốt nhất phải kể đến Instant pot, Breville, Tefal, Philips. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có mặt và dễ dàng sở hữu trên thị trường. Dưới đây là 3 thương hiệu nồi áp suất điện các bác có thể tham khảo và mua ngay tại thời điểm này.

Instant pot

Đây chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Có nhiều trang review đã dành nhiều bút mực cho thương hiệu này. Hãng có nhiều mẫu mã giá từ 3 đến 7 triệu đồng. Giá cả luôn đi liên với chất lượng và tiện ích nên bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu. Lòng nồi của hãng rất tốt có thể nấu trên bếp từ nhé các bác.

Philips

Thương hiệu này thì phổ biến hơn. Hãng đã có mặt trên thị trường nhiều năm, đã có nhiều gia đình sử dụng và đánh giá tốt. Hãng Philips có giá thành bình dân hơn rất nhiều so với Instant pot. Chỉ với trên dưới 2 triệu là các bác có thể sở hữu nồi áp suất điện Philips rồi.

Tefal

Tương tự, Tefal cũng khá quen thuộc với người Việt. Hãng cũng có các lựa chọn giá rẻ và loại cao cấp. Nồi áp suất điện Tefal đầy đủ tính năng bao gồm cả nấu nhanh và nấu chậm có giá bán chỉ trên dưới 1,7 triệu đồng.

Nguồn bài viết https://trihung.com/blog/noi-ap-suat-dien-da-nang-loai-nao-tot/

Nồi áp suất điện nào tốt, an toàn, bền, đẹp, dễ vệ sinh - THB

Nồi áp suất điện nào tốt nên mua để sử dụng cho gia đình? Dưới đây là một số chia sẻ đến từ Trí Hưng giúp bạn lựa chọn mẫu mã phù hợp với túi tiền cũng như
trihung.com
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019