TTBC23

TTBC23


Top 5 bộ phim đáng xem trên Apple TV+, mời anh em chia sẻ

Anh Tú.
14/9/2023 10:25Phản hồi: 49
Top 5 bộ phim đáng xem trên Apple TV+, mời anh em chia sẻ
Hiện tại có rất nhiều nền tảng xem phim khác nhau, mình thì đang sử dụng Apple TV+Netflix là 2 dịch vụ xem phim chính. Bài viết này mình sẽ gửi tới anh em những bộ phim mà mình thấy anh em nên xem trên Apple TV+, tất nhiên cảm nhận phim là của mỗi người nên anh em có thể chia sẻ thêm về cảm nhận của anh em ở bên dưới comment.

Một năm với Apple TV+: đối với mình đây là dịch vụ xem phim rất đáng để dùng | Viết bởi Mikeknowsme

Từ Tháng 11 năm 2019, mình đã bắt đầu sử dụng Apple TV+ tại vì được Apple ưu đãi xài miễn phí 1 năm và đến bây giờ vẫn còn được sử dụng ưu đãi đó (vì Apple đã tăng thời gian ưu đãi đến Tháng 2/2021). Đối với mình sau một thời gian dài trải nghiệm…
tinhte.vn


Tetris


Tetris là một trong những trò chơi nổi tiếng vào những 1980, nó gần như là một hiện tượng với những Nintendo Game Boy vào thời điểm “vàng” của nó. Về phim Tetris, bộ phim là một câu chuyện về những người đã tạo ra trò chơi này và mang nó từ Liên Xô ra thế giới. Bộ phim không chỉ mang tính “game” mà nó còn là một phần của lịch sử game thế giới, nếu anh em là một người mê game nói chung thì câu chuyện về cách Tetris trở nên nổi tiếng sẽ là một câu chuyện thú vị.Ted Lasso


Đây là một bộ phim thể thao hài nhưng đằng sau đó anh em vẫn sẽ thấy được nhà làm phim đã cài cắm những thông điệp ý nghĩa đằng sau. Mình xem phim này là vì mình thích xem bóng đá. Câu chuyện được kể từ khi Ted Lasso không phải là hlv bóng đá nhưng được một clb ở Anh chiêu mộ và sau đó là những câu chuyện dở khóc dở cười của một tờ giấy trắng đến một quốc gia mà bóng đá gần như một giáo phái. Ngoài những lúc hài hước, thì có những khoảng lặng mà đạo diễn khai thác triệt để các hình thái tâm lý của Ted Lasso khi gặp vấn đề về gia đình và sân cỏ. Nói chung đây là bộ phim mà mấy anh em nên coi.Greyhound


Greyhound là bộ phim hành động chiến tranh được phát hành vào năm 2020 do Tom Hanks đạo diễn và thủ vai, được phát hành trên Apple TV+. Bối cảnh phim này sẽ xoay quanh hành trình của thuyền trưởng Ernest Krause chỉ huy tàu Greyhound trong chuyến đi đầu tiên trên Đại Tây Dương giữa cuộc chiến chống tàu ngầm U-boat của phát xít Đức. Nhìn chung, mình thấy bộ phim này khá được đầu tư về yếu tố hành động và tái hiện một cách chân thực nhất bối cảnh chiến tranh ở thời điểm đó, anh em có thể cảm nhận được sự căng thẳng trong chiến tranh với những cú máy cận mặt những diễn viên.The Year Earth Changed


The Year Earth Changed là một phim tài liệu được giới thiệu trên Apple TV+ vào năm 2021, phim này chủ yếu kể về những thay đổi đáng chú ý của môi trường năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong phim này anh em sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh thời gian thực từ vệ tinh, cho thấy môi trường trái đất phục hồi mạnh mẽ khi con người giảm tác động trong thời gian phong tỏa. Ngoài ra, phim cũng ghi lại tình trạng phục hồi thể trạng của các loài động vật như hải cẩu, chim,…trong thời gian phong toả.Một điều khá giá trị trong phim tài liệu này là giọng đọc của David Attenborough, ông dẫn chuyện một cách nhẹ nhàng, trực quan giúp chúng ta có góc nhìn sâu sắc về mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên. Xem phim này xong 1 phần nào đó anh em sẽ có những khoảng lặng trong suy nghĩ về môi trường và thiên nhiên.

Quảng cáoDads


Thêm một bộ phim tài liệu mang lại nhiều góc nhìn cho chính mình, Dads, đây là một bộ phim được đạo diễn bởi Bryce Dallas Howard. Phim này đạo diễn sẽ kể cho người xem rất nhiều góc nhìn về một người bố cùng với đó là khám phá sâu hơn vai trò của một người bố hiện đại. Mình có cảm giác bộ phim đang cố gạt đi những rào cản lỗi thời và tập trung vào khai thác sâu hơn ý nghĩa của việc làm bố ở thời đại hiện nay. Cụ thể, phim sẽ đan xen những khoảng khắc giữa bố con thể hiện vai trò của 1 người bố trong thời đại ngày nay đã thay đổi để phù hợp với thời cuộc. Bộ phim này làm cho mình cảm giác không quá nặng nề, chủ yếu để tri ân tình cảm giữa người bố và người con hơn là để lấy nước mắt khán giả như những bộ phim khác.Vừa rồi là 5 bộ phim mà đối với cá nhân mình thấy hay và đem lại cho mình nhiều suy nghĩ. Ngoài ra, trên Apple TV+ cũng có thêm nhiều phim mới khá hay và mình sẽ làm một bài khác để giới thiệu những bộ phim đó tới anh em sau khi luyện xong hết 😁. À để xem những phim này thì anh em cần đăng ký Apple TV+ hoặc Apple One nhé, chất lượng hình ảnh và âm thanh những phim trên Apple TV thì mình không bàn tới nữa vì nó quá đã. Nếu anh em có biết thêm phim nào hay thì có thể chia sẻ thêm bên dưới comment để mình và những anh em khác tham khảo với nhé.

Apple quảng cáo phim đúng kiểu "chiếu lậu", cho mọi người xem cả tập miễn phí trên Twitter

Trên Twitter, những người đóng tiền trả phí dịch vụ Twitter Blue hàng tháng sẽ có thể đăng tải những đoạn clip với thời lượng rất dài. Ngay lập tức, những người chia sẻ lậu phim ảnh đều đã lợi dụng tính năng này để đăng nguyên cả tập phim truyền…
tinhte.vn


Anh em có xem phim trên Apple TV+ không?
49 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mới coi được mổi phim Tetris, khá hấp dẫn.
Greyhound hay vãi chưởng, xem đi xem lại vẫn hay.
@trankhanhlinh281991 Sắp có Monarch nè. Thấy cũng oke =)

Greyhound của Sony ra đúng dịp covid 19 nên ko chiếu rạp được, Apple xúc về chiếu trực tuyến luôn! Sony vẫn khá cay vụ này!
@QuanLyNhaNghi Có gì mà cay !!?
Xem thử For All Mankind nhé. Cũng do đại đế sản xuất giống Greyhound ở trên. Ngoài ra For All Mankind còn được ghi hình bằng CineAlta VENICE của đại đế luôn nữa. Phim này sẽ kết thúc sau 4 mùa.

https://www.imdb.com/title/tt7772588/

Cuộc Chiến Không Gian (TV Series 2019– ) ⭐ 8.1 | Drama, Sci-Fi

1h | TV-MA
imdb.com
Nền tảng xem phim tốt nhất mà loài người có được
@ntroppld loài cái mã bố ông mà loài, đi bằng 2 chân không muốn muốn học 1 cha nào đó đi bằng 4 chân
@Wildgingers Từ vựng tiếng việt hơi kém mà tính hơi cục nha, phần “con” nhiều hơn phần “người” á à
@Wildgingers Đi bằng 4 chân mới là loài hả b?
@Tuanhtran à nếu nhớ không nhầm ông viết bài có tiêu đề "loài người chán apple" 😆) dùng cách nói thậm xưng nhưng hàm ý trịch thượng, y như ông sếp không tóc của ông.
Vumep73
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Anh xem phim Hijack ấy, rất hay và hấp dẫn.
ryan1203
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mọi người xem thử series Foudation nhé! Rất cuốn và nhiều ẩn dụ hay ho nha!
Luân Cù
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mới xem được Ghosted, Hijack, The Banker thấy cũng khá thú vị
The Morning Show cũng là một trong những series hay nhất trên Apple TV
intrivil
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Hay nhất đối với mình phải là Severance (Season 1 là tuyệt tác luôn, dành cho mấy bạn thích Scifi Thriller) , tiếp theo là tới Slow Horses (Spy có pha lẫn 1 chút Comedy kiểu Anh)
duy2271995
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@intrivil Chính xác, hóng phần 2 của Severance
Thật sự thì apple tv là dịch vụ stream tệ nhất trong mấy loaij trả phí mình dùng hàng tháng. Chất lượng tải máy chủ khá kém có thể chỉ ở vn. Nội dung khá ít. Ai xem phim khoẻ như mình thì cày từ từ trong 1 tháng là sạch sẽ phim hay. Mà đã ít series thì nhiều series ngắn mà kết thúc cũng như nội dung khá nhàm đại trà. Còn vụ bực nhất là luôn bị cho xem chất lượng 720p trên chrome( dù apple nói hỗ trợ tới 1080) nếu không dùng mac có sâfari. Mà thực ra xem bằng điện thoại cũng toàn 720 là nhiều. Nhung màn nhỏ với nét hơn nên cũng ko sao mấy. À phần mềm apple tv trên iphone cũng kém hơn netflix khá nhiều về tính năng. Có mỗi cái cho full màn mà cứ phải mở khoá quay ngang mới full màn hình mới dùng đx. Mà như thế khi nằm quay ngang ngửa tý nghiêng đt là lại tự động nhẩy qua dọc. 🤔........ khá tệ. Nhưng hay đc free trial nên cứ nâng đt là lại đc xem free. Mà năm chỉ cần tháng là đủ. Xem nốt mùa mới của mấy series hay như.
qwolf
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@COFFEE ĐỨC ANH Mình xem bằng Apple TV và app TV trên mobile thấy chất lượng ngon mà bạn. Về mặt số lượng thì đúng là không nhiều, cho nên có thể không phù hợp với những bạn yêu thích phim ảnh, xem nhiều.

Mình thì thi thoảng cũng mua hoặc thuê phim chất lượng để xem. Đỡ phải ra rạp 😁
@qwolf Vãi chưởng. App xem phim mà lại không phù hợp cho những bạn thích phim ảnh 😂😂😂
w810i
CAO CẤP
2 tháng
@Nguyennguyen0127 Cũng ko biết bình luận gì, cười cùng bạn vậy
@Nguyennguyen0127 Ý là yêu thích phim ảnh thì xem rất nhiều, cần rất nhiều phim nhưng Apple TV thì quá ít phim, không có phim bom tấn, đã thuê gói rồi nhưng nhièu phim khi xem vẫn phải thuê/mua.
Quả thực Apple TV là app rác trong thế giới app Phim chính thống. Nhà có mà chả bao giờ xem phim trên đó.
qwolf
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Silo xem được mà. Nói chung phim trên apple tv ít nhưng được đầu tư khá tốt.

Tối nay phải xem Greyhound coi 😁
vu201184
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Apple tv chán hơn Netflix nhiều
@vu201184 netflix đi tiên phong nên kho phim độc quyền tích luỹ đc qua rất nhiều năm. chứ những năm gần đây phim của netflix làm chất lượng xuống thấy rõ.
thexteen
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhắc đến apple tv thì không thể thiếu The last of us
Shintaroo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@thexteen Cái đó trên Max mà.
Không có SILO hã. 🤣 Đỉnh cao luôn á. Hông Wecrashed cũng hay.
Có ai coi Foundation không 😂
codeblock
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Vỹ Spirit Film toàn đen nữ quyền, xem làm gì
trung__123
ĐẠI BÀNG
2 tháng
SILO cũng hay đó, mạch phim hơi chậm nhưng mà cũng hayyy
Có nhiều phim cũng hay, điểm rottentomatoes cao như Severance (97%) , Black Bird (98%), Pachinko (97%), Shrinking (91%), Servant (91%), Ted Lasso (90%), For All Mankind (90%), Prehistoric Planet (90%), Silo (88%), Tehran (88%), Hijack (88%), Foundation (86%), The Essex Serpent (75%), Defending Jacob (70%), The Morning Show (66%), See (63%), ….

Sắp có Monarch thấy cũng hấp dẫnTui thích xem phim nhưng mà cũng ko có nhiều tgian rảnh lắm nên tính ra nhiêu đây phim coi cũng lâu chưa hết nên thấy oke. Sống tốt =)
Các dòng đăng đề tài không liên quan apple thường có xu hướng đang tham khảo. Tôi dung hàng apple tất nhiên không gato gì hết.
Các bài đăng apple nặng tính tung hô quá đáng
@CdqHung1901 Bài này hữu ích mà ba
@CdqHung1901 Đây chỉ giới thiệu về phim thôi mà có gì đâu tung hô ta :|

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019