TIKI Freeship June


Topic Chia Sẻ Kỹ Năng - Tư Duy - Làm Giàu
4 nămBình luận: 7
CHÀO MỪNG TẤT CẢ CÁC QUÝ ÔNG , QUÝ BÀ VÀ CÁC BẠN
MÌNH LẬP TOPIC NÀY MONG MUỐN CHIA SẼ CŨNG NHƯ GIÚP CÁC BẠN ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG BẾ TẮC

Topic này là nơi để mọi member có thể chia sẻ cũng kinh nghiệm bán hàng online , tư duy bán hàng , các chiến lược , chiến thuật, ..... trong bán hàng. Hãy chia sẽ đễ nhận lại những điều tốt đẹp nhất. Thành công chỉ đến khi chúng ta biết CHO ĐI lúc đó ta sẽ nhận lại thứ ta cần

9 nguyên tắc về hành vi con người: Tâm lý học marketing

Một phẩm chất quan trọng của người làm inbound marketing là hiểu như thế nào và tại sao mọi người có suy nghĩ và hành động nhất định. Thử nghĩ mà xem. Làm sao bạn có thể tạo ra nhữngnội dung cộng hưởng hấp dẫn người đọc nếu ngay từ đầu bạn không hiểu nguyên nhân?? Làm sao bạn có thể cá nhân hóa nội dung để tiếp cận đúng khán giả nếu bạn không biết họ thích nội dung nào và vì sao họ thích nó?Trước khi đi vào tiến hành các thủ thuật chi tiết trong marketing, tôi nghĩ sẽ rất có ích nếu bạn hiểu cách mọi người xử lý, bạn vận dụng toàn bộ các nguyên lý trong tâm lý học để giải thích. Việc hiểu các nguyên lý tâm lý học quan trọng có thể chuyển nội dung của bạn từ tốt thành bất ngờ, vì bạn đã để đúng khách hàng mục tiêu đọc và nhận diện nó.
Và không chỉ dừng lại ở đó, khi đã hiểu những nguyên lý và đưa chúng vào marketing, bạn sẽ có thể chuyển đổi nhiều khách ghé thăm thành nhân mối, thành khách hàng hơn nữa.

Tự tin, hít sâu, bắt đầu!


9 Khái niệm Tâm lý học quan trọng áp dụng trong marketing

1) Có đi có lại - Reciprocity
Được giới thiệu trong cuốn sách Influence: The Psychology of Persuasion của Dr.Robert Cialdini, khái niệm "có đi có lại" rất đơn giản -- nếu ai đó làm gì cho bạn, tự nhiên bạn sẽ muốn làm gì cho họ. Đó không phải hối lộ đâu nhé. Nếu bạn hành động một cách chân thành thật tâm, người khác tự nhiên cũng muốn giúp bạn.


Vận dụng trong marketing
Cho đi thứ gì đó MIỄN PHÍ để giúp xây dựng cộng đồng hoặc sự trung thành của khách hàng. Bạn không phải đến mức nhiều tiền mới cho đi, nó có thể là bất cứ thứ gì từ một áo có in thương hiệu, đến một sách điện tử độc quyền, đến hình nền máy tính miễn phí, đến kinh nghiệm chuyên môn của bạn về một vấn đề khó khăn. Có thể chỉ đơn giản như một ghi chú viết tay có thể có tác động lớn trong việc thiết lập sự có đi có lại. Bằng việc làm khách hàng thích thú với các món quà nhỏ, bạn sẽ củng cố một mối quan hệ chân thành, bền chặt với khách truy cập, leads và khách hàng.


2) Lời cam kết - Commitments
Một nguyên tác khác do Cialdini phát triển, "sự cam kết" là cách khác để nói rằng mọi người không thích thất hứa. Nếu ai cam kết việc gì - dù chỉ là gặp gỡ cho bữa trưa hoặc đăng ký dùng sản phẩm, họ sẽ cảm giác họ tạo ra một sự ràng buộc đối với bạn. Khi họ đã cam kết, ít khi họ quay lưng.

Vận dụng trong marketing
Đây là một cách tuyệt vời để chống lại sự bỏ đi của khách hàng. Dù bạn không ngừng cố gắng làm vui lòng khách hàng (như theo nguyên tắc #1), bạn luôn ghi nhớ rằng họ càng cam kết với bạn lâu hơn thì họ càng khó quay lưng đi hơn. Nghĩ về cấu trúc định giá. Bạn có thể giảm giá nhưng yêu cầu khách ký hợp đồng 1 năm thay vì 1 tháng? Do đó, một khi bạn đã bắt khách hàng cam kết, hãy bổ trợ thêm bằng việc mời chào những sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất - và thậm chí là các nội dung dành riêng cho khách hàng.


3) Sự tín nhiệm - Authority
Theo một nguyên tắc khác của cuốn sách của Cialdini, hầu hết mọi người sẽ tuân theo những hình mẫu có tín nhiệm. Khi chúng ta coi ai đó như có uy tín, chúng ta thường tin tưởng những ý kiến và gợi ý của họ, đơn giản vì chúng ta tin rằng người này tin cậy được.

Vận dụng trong marketing
Củng cố uy tín trong nội dung của bạn bằng cách làm nổi bật thông tin của các tác giả bên cạnh các bài viết, sách tiện tử, sách trắng, hoặc phim của họ. Bằng cách này, khán giả của bạn có thể biết các marketer của bạn thông minh và tuyệt vời như thế nào, đây sẽ là một bước đi đúng nếu bạn đang cố gắng thiết lập vị tríthought leadership cho thương hiệu của bạn.

4) Bằng chứng mạng xã hội - Social Proof
Chúng ta đã nói về các bằng chứng mạng xã hội nhiều lần, nhưng về cơ bản đó là tình huống mà bạn bị ảnh hưởng theo niềm tin hoặc hành động của một nhóm người mà bạn thích hoặc tin tưởng. Nói cách khác, đó là hiệu ứng "tôi cũng vậy", tâm lý theo đám đông.

Vận dụng trong marketing
Rất dễ dàng để tạo ra bằng chứng mạng xã hội trên blog - sử dụng những lựa chọn chia sẻ xã hội và nút theo dõi hiển thị số người theo dõi mà tài khoản của bạn có hoặc số lượt chia sẻ cho một mẩu nội dung. Nếu con số hiện trước đã thể hiện có vài người chia sẻ bài viết của bạn, người xem nội dung sau đó sẽ có xu hướng cũng chia sẻ.


5) Thích - Liking
Một lý thuyết tâm lý học khác của Cialdini, "thích" nghĩa là nếu bạn cảm thấy tích cực đến một người/một công ty khác, bạn sẽ thường thích tương tác với họ hoặc mua hàng của họ. Có thể người đó không thông minh, có thể công ty không có lãi, nhưng bạn thấy họ thú vị, bạn vẫn muốn được thấy cùng họ thường xuyên hơn.

Vận dụng trong marketing
"Thích" rất quan trọng để phát triển thương hiệu của công ty. Hãy chú ý rằng "dễ thích" không có nghĩa là "tốt". Thương hiệu của bạn có thể thô tục và xúc phạm ... nhưng nếu khán giả của bạn thích, bạn vẫn có thể có lợi thế của "thích". Bạn chỉ muốn người ta cảm thấy liên kết một cách tích cực với thương hiệu. Vì vậy, không biết bạn làm cách nào, việc này rất đáng thử.


6) Sự khan hiếm - Scarcity
Bạn đã bao giờ mua vé máy bay và xem một dòng tagline nói "chỉ còn 3 ghế còn lại với giá này!" Đó chính là sự khan hiếm (cũng là một khái niệm khác của Cialdini). Nguyên lý tâm lý học này trở lại một công thức cung và cầu: khi cơ hội/sản phẩm càng hiếm thì nó càng giá trị.
Chú ý Nếu bạn muốn sử dụng nguyên tác này hợp lý, bạn cần cẩn thận cách dùng từ. Nếu bạn tiếp cận khái niệm khan hiếm như kiểu đã từng có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, nhưng do nhu cầu cao nên chỉ còn lại rất ít, người ta sẽ rất ghi nhận. Nhưng ngược lại, nếu bạn tiếp cận trên góc độ tổng sản phẩm chỉ có một số ít, có thể nguyên tắc trên sẽ không hiệu quả. Đọc thêm một bài viết từ Nir and Far để giải thích kĩ hơn về sự khác biệt.


Vận dụng trong marketing
Đây sẽ là thủ thuật rất tốt khi lên kế hoạch các sự kiện. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán vé, có thể rất đáng để bạn gửi một email cá nhân hóa đến những người chưa đăng ký để nhắc họ chỉ còn X vé còn lại vì đã có nhiều người đăng ký trước.

7) Ám ảnh gần đây - Recency Illusion
Bạn đã nghe về một sản phẩm và bắt đầu để ý đến nó bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy? Trong khi đó có thể là một phần của một mẩu quảng cáo tái mục tiêu trên mạng, việc này vẫn có khả năng vì hiêu ứng "ám ảnh gần đây". Nó bắt đầu xảy ra sau khi bạn chạm mặt thứ gì đó lần đầu tiên, và sau đó nhận ra nó bất cứ nơi đâu bạn nhìn thấy.

Vận dụng trong marketing
Vấn đề này rất quan trọng để ghi nhớ khi bạn thiết kế các chiến dịch tiếp thị - bạn phải nhắm đến việc phát triển các chiến dịch mạnh mẽ, tổng thể, không chỉ là lần lượt từng mẩu nội dung tủn mủn. Tránh việc làm cục bộ trong 1 một loại nội dung trên một nền tảng, bạn không chỉ hiện nội dung cho các khán giả mới, mà quan trọng hơn, hãy thúc đẩy thông điệp với cả những người đã bắt gặp các nội dung tiếp thị trước đó.

8) Hiệu ứng nguyên bản - Verbatim Effect
Theo khái niệm tâm lý học này, mọi người thường nhớ một ý tưởng chung, mờ nhạt trong nội dung của bạn - không phải là mẩu chi tiết dài dòng của mà bạn tạo ra ban đầu. Ví dụ, người ta sẽ nhớ nhất bài thuyết trình thường về blogging cho doanh nghiệp - không phải các chi tiết xoay quanh việc viết và biên tập nội dung blog.

Vận dụng trong marketing
Trên thế giới hiện nay, loài người đang đói-tiêu đề (headline-hungry). Với "hiệu ứng nguyên bản" bạn phải cố gắng gói gọn càng nhiều thông tin phù hợp và đặc tả nhất có thể vào dòng tiêu đề. Bên cạnh thực tế rằng dòng tiêu đề tự nó sẽ chiến thắng sự chú ý trên truyền thông xã hội, dòng tiêu đề chỉ là một vài từ tóm lược toàn bộ bài viết. Vì vậy sử dụng một cách thông minh - đó có thể là tất cả những gì người đọc nhớ được. Để có thêm mẹo tạo ra các dòng tiêu đề hấp dẫn, hãy thử tham khảo bài viết này.


9) Phân nhóm - Clustering
Người ta đã có rất không gian rất hạn chế trong trí nhớ ngắn hạn. Trên thực tế, hầu hết mọi người có thể chỉ nhớ 7 thông tin 1 lần (hoặc thêm bớt 1-2 thông tin tùy theo từng tình huống). Để xử lý việc này, hầu hết mọi người phân nhóm những thông tin tương tự với nhau. Ví dụ nếu bạn có một danh sách dài các sản phẩm tạp hóa ngẫu nhiên, hầu hết mọi người có xu hướng nhóm theo các thể loại nhất định (bột, thị, sữa ...) để nhớ tốt hơn và chính xác hơn trong danh sách.

Vận dụng trong marketing
Hãy thực hiện những công đoạn chuẩn bị cho khán giả: nhóm các chủ đề tương tự nhau trong bài viết - có thể theo gạch đầu dòng hoặc với các kích cỡ tiêu đề khác nhau. Bên cạnh việc quét thông tin dễ hơn, bài viết sẽ dễ nhớ hơn và dễ hồi tưởng hơn, đặc biệt với nội dung quá dài.

Bạn đã áp dụng được nguyên lý nào từ đây?
Image credit: Saad Faruque
Hàng ngày mình sẽ chia sẽ các cách tư duy và kỹ năng làm giàu. Bạn có thể chia sẽ và nêu ý kiến góp ý nhé. Sống là cho đi
101 Ý tưởng trong Nghệ Thuật viết bài trên Facebook

Điều gì quan trọng thì hãy viết trước, và phải đăng tin thường xuyên, dừng bao giờ để bài viết của
bạn bị ngắt quãng theo tuần, ngày và hoặc thi thoảng mới xuất hiện.
Hãy ngồi lại và đánh giá xem những gì hiệu quả. Dành một chút thời gian mỗi lần một tháng để
khám phá những báo cáo trong trang của bạn. Xác định những gì đã làm tốt và những điều gì cần khắc
phục.
Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức thú vị để chia sẻ trên tường FB của bạn.
1. Chia sẻ thông tin từ blog của bạn vào trong trang facebook của mình, bạn có thể dùng thủ thuật
plugin like trong blog, hoặc copy paste sang một cách thủ công.
2. Chia sẻ những thông tin hấp dẫn,hoặc những bức tranh có tính ảnh hưởng cộng đồng, chọn những
bức tranh có sức tương tác cao đồng tư tưởng với người đọc và có thể share trên tường của bạn
3. Đặt ra các câu hỏi với công thức 4 W và 1 H( what,where,when,why and How): cụ thể là Cái gì,
khi nào,tại sao, ở đâu và như thế nào?
4. Đặt các câu hỏi với nhiều sự lựa chọn trong câu trả lời.
5. Đặt câu hỏi lựa chọn “có” hoặc “không”
6. Đặt câu hỏi lựa chọn “đúng” và “sai”
7. Cung cấp các giải pháp,lời khuyên, ý tưởng trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
8. Tặng quà miễn phí cho Fans
9. Mời mọc những món quà có giá trj tinh thần phổ biến dành riêng cho Fans
10. Đăng cai một cuộc thi cụ thể, hãy ghi nhớ rằng, hãy dùng một bên thứ 3 làm việc đó, tuyệt đối
không được vẽ ngay cuộc thi trên tường của mình
11. chia sẻ những tin tức có liên quan tới lĩnh vực của bạn
12. chia sẻ những thông tin thú vị và có tính xu hướng cao
13. đưa ra những thông tin liên quan tới sự kiện sắp diễn ra
14. khuyến khích và đăng bài về lượng fan và commenter. Fans thích được công nhận và đề cao giá
trị của họ
15. trả lời câu hỏi của fans càng nhanh càng tốt
16. Công nhận sự nhiệt tình của fans bằng cách trả lời: Cảm ơn, như vậy bạn cũng đã tiến xa hơn
trong mối quan hệ của mình rồi đấy
17. Nâng tầm quan trọng của Fans bằng cách nói với họ rằng, họ thật sự quan trọng, thực tế, có cái
nhìn tinh tế trong sản phẩm của bạn( nói tóm lại phải nịnh fans của mình bằng cách tâng bốc họ)
18. Đưa Fans của bạn đi du lịch bằng một số hình ảnh về office, và nhà máy hoặc kho chứa hàng của
bạn – việc này có tác dụng tăng sự tin tưởng về sản phẩm và nơi sản xuất đối với các fans
19. Up load những bức hình lưu niệm giữa fans và công việc hang ngày của bạn, hoặc chụp hình
chung với một số thành viên trong gia đình
20. Chia sẻ những bức hình hằng ngày của đội nhóm của bạn
21. Chia sẻ những thông tin hay từ trang Pinterest
22. Chia sẻ những thông tin về hình ảnh, sự thú vị,kích thích sự tò mò, ngọt ngào và đặt yêu cầu với
các fans đưa ra phụ đề cho hình ảnh mà bạn đã chia sẻ

23. Chia sẻ những hình ảnh mà bạn đã từng đến, đặt câu hỏi với Fans rằng đây là ở đâu và chia sẻ
thông tin của họ trên tường của mình về hình ảnh mà bạn vừa share
24. Viết ra những câu slogan hay hoặc những đoạn văn có tính khích lệ đối với Fans của bạn
25. Viết lên tường những câu tuyên bố từ cá nhân bạn sau đó và yêu cầu Fans “ like” rôì share nếu
họ đồng ý với ý kiến của bạn
26. Đề bạt yêu cầu Fans của mình tag page của họ hoặc những loại hình kinh doanh mà Fans của bạn
thích
27. Tạo ra một số bài về trưng cầu ý kiến, về mức độ hài lòng hoặc gì đó trên tường của mình
28. Hỏi khách hàng của mình chia sẻ ý kiến về một số sản phẩm mà họ thích trong danh sách sản
phẩm của công ty bạn.
29. Chia sẻ và giúp khách hàng hiểu quy cách sử dụng và hiểu sản phẩm của bạn
30. Hãy tìm cách để khách hàng mua được sản phẩm của bạn dễ dàng nhất thông qua FB
31. Tập trung vào nhãn hiệu của bạn, chia sẽ những thông tin và bài viết đã từng liên quan tới sản
phẩm của bạn
32. Chia sẻ một đoạn văn ngắn của một sản phẩm sắp công bố
33. Nên có một ngày giao lưu với Nhà Chuyên Môn và một thời gian cụ thể trong tuần để giao lưu
với các Fans của mình.
34. Kêu gọi like trong bài viết của bạn( kêu gọi hành động like)
35. Đăng tải những sản phẩm của bạn và đặt câu hỏi với người đọc là họ thích sản phẩm nào
36. Cặp đôi hoàn hảo từ status và hình ảnh upload
37. Share một số link về những câu nói hay, hoặc những bài viết khuyến khích độc giả của bạn
38. Luôn có một toolbox về kinh doanh và cách tìm kiếm những vấn đề liên quan tới kinh doanh
tương tự của bạn. và kêu gọi người đọc làm điều đó như bạn
39. Mời Fans chia sẻ những ý kiến và ý tưởng trong nghành mà bạn đang đeo đuổi
40. Chia sẻ FAQs
41. Đứng ra tổ chức sự kiện trên trang của mình và mời fans của mình viết thông tin chia sẻ trên đó
42. Giới thiệu một lớp học bổ ích cho Fans của mình về kiến thức mà họ cần tìm hiểu
43. Dành giải thưởng cho bất cứ commenter nào với hình thức discount coupon hoặc áp dụng một
loại giá đặt biệt dành cho họ
44. Luôn luôn giữ page của mình trong trạng thái vui vẻ, thú vị và chuyên nghiệp, đồng thời cũng có
tính cộng hưởng cao
45. Chia sẻ những hình ảnh vui vẻ hàng ngày
46. Chia sẻ một số thông tin về quyển sách hoặc một bộ phim nào đó và yêu cầu Fans của bạn tham
gia bình luận
47. Hạn chế tối đa quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
48. Yêu cầu Fans của bạn tải một số hình ảnh sau khi sử dụng sp của bạn lên tường
49. Chia sẻ thông tin bạn sẽ đi đâu trong một ngày
50. Và hỏi Fans của bạn họ sẽ đi đâu vào những ngày đó
51. Chia sẻ một dự án mới mà bạn sắp triển khai
52. Và hỏi Fans của bạn họ sẽ có dự án gì
53. Hỏi Fans của mình với những sản phẩm, hoặc dịch vụ mà họ có nhu cầu phát sinh từ phía công ty
bạn
54. Chia sẻ một số thông tin về người mà bạn biết và ngưỡng mộ họ. tuy nhiên thì nên chia sẻ một số
thông tin hiện đang hot trên thị trường lên tường của mình

55. Làm một video ngắn, hoặc một hình anrhm hoặc một đoạn văn để hướng dẫn làm việc gì đó
56. Chia sẻ những đoạn phim thú vị
57. Hỏi Fans của bạn chia sẻ những thông tin liên quan tới sản phẩm mà bạn đang chào, viết ra 10
loại quan trọng nhất và sử dụng Picmonkey and Chia sẻ nó
58. Viết ra danh sách: tại sao tôi thích... về một danh sách khác liên quan tới việc kinh doanh của
bạn, nơi ở của bạn hoặc là danh sách các Fans trên FB rồi Share nó ra
59. Viết lên danh sách các ý tưởng rồi Share
60. Viết lên danh sách: 10 khả năng loại trừ rồi chia sẻ điều đó trên tường của bạn
61. Chia sẻ một hình ảnh liên quan tới sản phẩm của bạn rồi share nó
62. Chia sẻ một tool bổ ích trong việc kinh doanh của bạn và đặt câu hỏi với Fans để họ đoán cái đó
là cái gì
63. Chia sẻ những website bổ ích hoặc là những công cụ kiếm tìm online nổi tiếng
64. Chia sẻ danh sách thông tin đính kèm, nên làm và không nên làm về sản phẩm của bạn
65. Chia sẻ các thông tin về kỷ niệm và những ngày đầu thành lập của công ty bạn
66. Chia sẻ các thông tin nhiệm vụ và những hoạt động bên ngoài của công ty bạn
67. Chia sẻ thông tin về các câu lạc bộ mà bạn tham gia
68. Hỏi các Fans xem họ đã tham gia vào chương trình hoặc câu lạc bộ này chưa? Và tại sao họ lại
tham gia
69. Chia sẻ những thông tin truyền thông về công ty bạn
70. Hỏi Fans của bạn về sở thích của họ và đăng tải sở thích đó trên trang của bạn
71. Yêu cầu Fans upload thông tin sau khi họ sử dụng sản phẩm của bạn
72. Đăng ảnh về khách hàng dùng sản phẩm
73. Chia sẻ một phim hoạt hình có liên quan đến cv kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của bạn.
74. Chia sẻ một đoạn trích trong một cuốn sách hay sách điện tử bạn đang đọc và yêu cầu người hâm
mộ cho ý kiến của mình vào nó.
75. Chia sẻ liên kết đến hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn và cung cấp cho người
hâm mộ những lý do tốt để tham gia
76. Chia sẻ liên kết vào trang tin của bạn, sau đó gơị ý cách sign in để trở thanh thanh viên
77. Chia sẻ các video.Phỏng vấn một chủ doanh nghiệp đồng hoặc thậm chí, một thành viên trong
nhóm
78. Đăng hình ảnh của chuyến đi mới nhất của bạn hoặc kỳ nghỉ với gia đình. cần chắc chắn rằng
chúng thật sự đặt biệt
79. Chia sẻ thông tin về giao dịch trên cả hai sản phẩm của riêng bạn / dịch vụ hay một cái gì đó có
liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
80. Chia sẻ lời chứng thực từ các khách hàng hoặc khách hàng.
81. Hỗ trợ một buổi quyên góp từ thiện và chia sẻ thông tin về nó.
82. Hãy hỏi Fans về một số hoạt động từ thiện của họ
83. Hỗ trợ một chủ doanh nghiệp đồng và làm làm một số xúc tiến chéo
84. Chạy một số cuộc thi trong quan hệ đối tác với các chủ doanh nghiệp khác giao lưa giữa các
Fans với nhau
85. Chạy một loạt các cập nhật trạng thái xung quanh một chủ đề cụ thể.
Ví dụ, bạn có thể có một loạt các thông tin cập nhật liên quan đến việc ăn uống lành mạnh cho trẻ
em, chia sẻ một kết hợp các thủ thuật, các bài báo, bài đăng trên blog và đồ họa

86. chia sẻ lại tường của một số thành viên trong nhóm về tường của mình.
87. Đăng bài và yêu cầu điền vào chỗ trống còn thiếu
88. Nói về Facebook và làm thế nào nó giúp doanh nghiệp của bạn đc như bây giờ
89. Hãy hỏi người hâm mộ tại sao họ thích Facebook.
90. Chia sẻ ngày đặc biệt và nhấn mạnh lý do cụ thể tại sao ngày đó là ngày đặc biệt
91. Đặt câu hỏi mở: có/ hoặc là, hay chia sẻ một hình ảnh: có/hoặc là
92. Đăng các câu hỏi trắc nghiệm, và yêu cầu Fans về trang web của bạn để tìm ra câu trả lời
93. Giao lưu trực tiếp với Fans qua status vừa update qua đó bạn sẽ hiểu hơn về tâm tư và suy nghĩ
Fans của bạn, và mong muốn của họ là gì?
94. Để chào mừng một sự kiện quan trọng nào đó, hãy tìm ra cách để Fans mua sản phẩm của bạn với
hình thức discount 20% hoặc là BOBO( Buy One get One free nghĩa là mua một tặng một)
95. Khởi xướng hành trình thử thách 30 ngày và 1 tuần check in đối với Fans của mình
96. Chia sẻ những hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp của bạn - các biểu ngữ quảng cáo, tờ rơi,
danh thiếp.
97. Kể về một huyền thoại nào đó liên quan tới cv kinh doanh hoặc nghành công nghiệp mà bạn đang
làm
98. Chia sẻ và yêu cầu nhận dạng ra 10 huyền thoại trong nghành công nghiệp mà bạn đang làm.
99. Nhấn mạnh một số cách thức sử dụng khác thường trong sản phẩm của bạn
100. Chia sẻ thử một số bài hát, hoặc video độc quyền, nếu nó thật sự gây hiệu ứng, hãy tiếp
tục chia sẻ những bài hát, hoặc video hàng tuần
101. Trước khi post bài hằng ngày, bạn hãy đặt ra câu hỏi với Fans của bạn rằng họ nên
thường xuyên truy cập page của bạn, hãy hướng họ tới những điều thú vị có liên quan tới xu thế
thị trường
36 TIÊU ĐỀ HẤP DẪN

1. Bạn đã sẵn sàng để cố gắng hết mình với [Job / Sản phẩm / công việc]?

2. Bạn sẽ làm gì nếu bạn trở thành một triệu phú chỉ trong một năm? Nếu bạn

có [sản phẩm của bạn], thì bạn chỉ cần trả lời câu hỏi đó.

3. Bạn có biết những bí mật về [Sở thích / Nghề nghiệp / công việc]? Hãy xem bạn đang còn thiếu những gì?

4. Đồng nghiệp của bạn biết điều gì đó mà bạn chưa biết. Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu sự thật?

5. Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động với đúng tiềm năng của nó? Tìm hiểu Tại sao lại không phải như vậy?

6. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi cuộc sống tẻ nhạt của bạn trở lên tích cực hơn, thành công hơn, xứng đáng hơn?

7. Bạn có thấy mệt mỏi vì [Vấn đề # 1] và [Vấn đề # 2] đã ngăn cản bạn đạt được [mục tiêu]?

8. Bạn cảm thấy những thứ đang làm dường như khó nắm bắt? Giống như bạn đang chạy trên một bánh xe tròn luẩn quẩn của con chuột Hamster? Làm sao để có những bước tiến xa hơn trong [Nghề nghiệp / kinh doanh / thói quen].

9. Bạn đã chuẩn bị để nắm lấy tương lai trong tay bạn?

10. Bạn có biết rằng hai vấn đề nhỏ có thể giết chết [Kinh doanh / tình yêu cuộc sống / sự nghiệp] của bạn?

11. Năm điều mà khoa học gợi ý bạn nên làm để trở lên thành công trong việc [Sự nghiệp/ kinh doanh].

12. Sử dụng phương pháp thử nghiệm của tôi để [Đạt được mục tiêu # 1] và [Đạt được mục tiêu # 2] Chỉ trong vài ngày!

13. Cuối cùng trải nghiệm những lợi ích của việc sử dụng một[Loại sản phẩm]. Chân thực, hiệu quả, tin cậy [Loại sản phẩm].

14. Có một sự khác biệt quan trọng giữa [sản phẩm của bạn] và Tất cả loại khác:[ lợi ịch lớn nhất của sản phẩm của bạn].


15. Thay đổi cuộc sống của bạn chỉ qua một đêm, với [Tên của sản phẩm của bạn]!

16. Cải thiện của bạn mức độ năng lượng của bạn, khỏe mạnh hơn, và thưởng thức cuộc sống của bạn đầy đủ hơn với các chiến lược tôi đã chứng minh


17. Dùng ý tưởng của tôi để việc kinh doanh của bạn mạnh mẽ hơn, hiệu quả, và kiếm tiền tốt hơn


18. Nó khiến tôi mất [#năm] Nhiều năm để hiểu này. Nhưng bạn có thể Tìm hiểu Nó chỉ trong ít nhất là [# ngày].


19. Bạn mệt mỏi với những cạnh tranh trong công việc và trong cuộc sống? Làm sao để thoát khỏi tình trạng cầm tù của bạn Sử dụng chiến lược thành công của tôi đã được cấp bằng sáng chế [Tên].


20. bạn mệt mỏi vì khả năng[tên sản phẩm] sẽ bị mờ nhạt? Hãy xoay chuyển

để [Sản phẩm của bạn] và thay đổi mọi thứ trong trong # ngày!


21. Tìm hiểu Làm thế nào để thay đổi cuộc sống của bạn và nghề nghiệp của bạn chỉ trong [# ngày] Sử dụng hệ thống đã được chứng minh của tôi.


22. Đừng tuyệt vọng. Tìm hiểu Làm thế nào để bùng nổ Lợi nhuận của bạn chỉ trong [#bước] bước đơn giản.


23. Tìm hiểu Làm thế nào những người bình thường khác Giống như bạn lại trở lên rất Thành công trong [Sự nghiệp/ Sở thích / công việc].


24. Tìm hiểu Làm thế nào để tăng gấp ba lần số tiền từ lượng truy cấp đến trang web của bạn chỉ trong [# ngày].


25. Tìm hiểu Làm thế nào để chuyển đổi [Sự nghiệp/ Sở thích / Mối quan hệ] của bạn chỉ cần [# Ngày] và [# của bước]!


26. Học cách các chuyen gia đã làm những điều này. Áp dụng hệ thống đã được chứng minh của tôi để thay đổi cách bạn làm [những lời hứa về sản phẩm] như thế nào.


27. Làm thế nào để xây dựng một đế chế từ tro tàn của những dự án kinh doanh mạo hiểm của bạn


28. Làm thế nào để cải thiện mối quan hệ của bạn [người phối ngẫu / Trẻ em / Gia đình] mà không Làm tổn thương đến [Sự nghiệp/ Mục tiêu khác]


29. Bảy bí mật bùng nổ đảm bảo cho [những lời hứa/cam kết về sản phẩm]


30. Mệt mỏi vì những khoản phải trả kỳ quặc cho [Sản phẩm]? tải về bản copy miễn phí


31. Bạn có thể bị shock khi biết những gì mà khoa học nói về [vấn đền]


32. Cảnh báo: Nếu bạn nghĩ rằng kinh nghiệm kinh doanh của bạn là”khá đủ”, 'BạnCó thể sẽ có một điều bất ngờ khó chịu


33. Tốc độ sẽ chiến thắng và chậm chạm sẽ tan biến theo thời gian. Tìm hiểu Tại sao chu kỳ kinh doanh mới của bạn sẽ trở nên chậm chạp?


34. Thế giới đang thay đổi xung quanh bạn. Đọc Ngay để Tìm hiểu Làm thế nào [kinh doanh của bạn / nghề nghiệp của bạn / của bạnCuộc sống gia đình] sẽ thay đổi ... mãi mãi


35. Tìm hiểu 10 bí mật nguy hiểm mà những người thành công trong [vị trí của bạn/ sự nghiệp] của bạn biết mà bạn thì không


36. Tạo ra một cơn bão của doanh thu trong [vị trí của bạn] Sử dụng các chiến lược bí mật, Thậm chí một số chiến lược tốt nhất mà [dân trong ngành của bạn / kinh doanh] không biết

- Sau khi dịch xong thấy một số nội dung hơi đa cấp =))


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019