Total War: Three Kingdoms bản quyền FULL DLC Tiếng Việt
banchat9x
một nămBình luận: 26
Em Chào ADMIN và các bác đồng dâm mê dòng Total war three kingdoms

EM xin được giới thiệu mọi người cách trải nhiệm bản quyền con game này đầy đủ với chi phí chỉ bằng 10% SO VỚI GIÁ phải bỏ ra là 2000k ở thời điểm hiện tại là phiên bản 1.71
Hiện này dịch vụ cho thuê game rất nhiều nhưng họ cho thuê nhiều game nên suport rất chán.

EM mạo mụi lập top này vọng bác nào đam mê con này có thể trải nhiệm đầy đủ mà chi phi bỏ ra không quá cao
Ở em có gì:
1. em không phải cho thuê để kiếm cơm nên suport rất nhiệt tình
2. Bản của em đầy đủ nhất, FULL DLC bao gồm

Quảng cáo


Mọi chi tiết xin lh facebook
https://www.facebook.com/ki.naniga


Một số hình ảnh và review game
Three Kingdoms lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc, nơi người chơi điều khiển một trong 12 phe phái trong game và tiến hành loại bỏ các phe khác trong hành trình thống nhất Trung Quốc, trở thành người thống trị cuối cùng.
Các phe phái này được lãnh đạo bởi các vị tướng lĩnh tài ba – bao gồm Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Kiến. Trong các trận chiến hãm thành, người chơi chỉ huy cả các đơn vị bộ binh và kỵ binh. Tất cả các đơn vị đặc trưng trong trò chơi được chia thành các “đoàn” (retinues) khác nhau, được dẫn dắt bởi một vị tướng tài ba. Các chiến thuật gia có thể triển khai tối đa 3 tướng vào chiến trường (cùng với 3 tướng dự bị) và chỉ nắm quyền điều khiển các đơn vị mà những vị tướng này có khả năng chiêu mộ. Người chơi sẽ thắng trận hãm thành nếu hạ gục hết các tướng địch hoặc chiếm được cứ điểm trung tâm.

Quảng cáoNhững vị tướng dĩ nhiên sẽ đóng vai trò điểm nhấn quan trọng cho trò chơi, có thể được chỉ huy tách biệt khỏi đội quan của họ và sở hữu các món đồ phụ trợ độc nhất (có thể bị chiếm lấy một khi bại trận). Ví dụ như Ngựa Xích Thố (Red Hare) của tướng Lữ Bố(Lü Bu) có thể bị bắt và sử dụng bởi các tướng khác. Các tướng cũng có thể tham gia vào một cuộc đấu tay đôi một chọi một, kết thúc khi một trong số họ bị đánh bại hoặc chạy trốn. Mỗi vị tướng cũng có các class và chuyên môn khác nhau, cung cấp cho các đơn vị của họ cả buff chủ động lẫn thụ động.Ngoài ra, nhà phát triển cũng giới thiệu khái niệm “guanxi” cho trò chơi, trong đó mỗi vị tướng sẽ hình thành các mối liên kết xã hội và mối quan hệ với các nhân vật khác. Các khái niệm như “nghĩa vụ, có đi có lại và tin tưởng” là những đức tính quan trọng, mang đến cho những vị tướng này tính cách và nỗi khát khao độc đáo riêng mà người chơi cần đáp ứng. Nếu nhu cầu của họ không được đáp ứng, đánh giá hạnh phúc của họ sẽ giảm và điều này có thể dẫn đến hậu quả khác nhau cho người chơi.Trò chơi có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên, “Romance”, dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong đó các tướng được hưởng nguồn sức mạnh gần như siêu phàm. Một chế độ khác, “Records”, dựa trên bộ sử liệu Tam quốc chí chính thức, trình bày một phiên bản xác thực hơn về mặt lịch sử. Trong Records, các tướng bị loại bỏ sức mạnh và không còn có thể được chỉ huy riêng, cũng như thay đổi một số trang thiết bị để phù hợp hơn với ghi chép ở sử sách.
1a.gif
26 bình luận
Up
@banchat9x rồi cho thuê theo tháng hả bác hay vĩnh viễn. ib e phát
@binhtnpk00261 vĩnh viên bác nhé có gì lh em nha
up lên
Upoopoo
lên
Up lên nào
Cám ơn các bác ủng hộ
Yêu quá
UPDATE DLC NEW
Hun cái nè
Total War: THREE KINGDOMS - Fates Divided
Chào mừng dlc mới
U
Cậu ơi, cho mình xin giá với nha. Cực thích dòng Total War từ thời Shogun 2. Trước còn tham gia Việt Hóa Shogun 2 hihi
@LeeKimĐông Xin rewview ah
@banchat9x Ông chủ acc làm dịch vụ rất tốt. Hỗ trợ rất nhiệt tình. Game được cập nhật full DLC tới mới nhất chơi rất thích. Điểm cộng thêm việc sử dụng kho Mod từ Total War Launcher làm game thêm nhiều tính năng rất rất hay chơi ưng ý.
Tóm lại, hình như là 300k thôi mà game bản quyền + full DLCs + mod xịn xò tương thích game dễ dàng. Đáng đầu tư.
Mút
up top
Úp mùa dịch
minh da inbox facebook ban r day
@theson1996dhtl cho xin review nha banj
Up
lên nào
@banchat9x bao nhiêu tiền game tw3k vậy anh ơi
với cả cho em hỏi là anh làm mỗi con game tw3k này thôi ạ hay cứ game steam là được ạ
@bach0400 có gì nhắn tin facebook cá nhân em nhá
Up
bạn oi.cho hỏi link tải three kingdoms 1.7 việt hóa ah
@phù vũ linh haâ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019