Toyota Việt Nam triệu hồi Veloz và Avanza Premio để bổ sung mối hàn ở sàn xe

thanhtung6868
28/6/2024 11:36Phản hồi: 44
Toyota Việt Nam triệu hồi Veloz và Avanza Premio để bổ sung mối hàn ở sàn xe
Cục đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi hai mẫu xe Toyota là Veloz và Avanza Premio. Hai mẫu xe này sẽ được kiểm tra và sửa chữa bổ sung điểm hàn trên thanh tăng cứng ở sàn xe phía bên trái và bên phải, các mẫu xe trong đợt triệu hồi này được sản xuất từ ngày 19/02/2024 cho đến ngày 21/03/2024 do Toyota Việt Nam sản xuất, lắp ráp.

Theo Cục đăng kiểm thông tin, các mẫu xe trong diện ảnh hưởng có thể bị thiếu 1 điểm hàn, do đó có thể khiến thanh tăng cứng bị bong tách ra và ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của thân xe phía trước bên trái và bên phải. Trong trường hợp xảy ra va chạm, độ biến dạng của thân xe ở vị trí này sẽ tăng lên, có khả năng làm tăng mức độ thương tích cho người ngồi trong xe.

5991402-DSCF0535.jpg Toyota Việt Nam và các đại lý uỷ quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những mẫu xe bị ảnh hưởng. Chương trình triệu hồi sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 26/06/2024 cho đến ngày 26/06/2027.

Hai dòng xe kể trên có tổng cộng 3 mẫu xe, 2 trong số đó là Toyota Veloz và tổng cộng số lượng xe bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi này là 463 chiếc. Toyota Việt Nam khuyến cáo khách hàng đang sử dụng dòng xe này nhanh chóng mang xe đến các đại lý gần nhất để kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

Screenshot 2024-06-28 at 18.49.47.png
44 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

@kobebryant Tạch thiệt, rip anh luôn
@Computer Center Gold Nào. Nói vớ va vớ vẩn gì đấy. Anh ấy sẽ tự ăn năn hối hận vì những gì mình làm và tự vẫn bằng 2 phát súng trong đó có 1 phát từ sau đầu chứ 😆
@grozar toy-hatsu àh?
lamthanhle
ĐẠI BÀNG
16 ngày
@grozar Lên Văn Tám giữa đời thường là đây chứ đâu !
BonicaHD
ĐẠI BÀNG
16 ngày
Vẫn có nhiều bác mua vì Giá Trị Cốt Lõi 😆).
Daihatsu lại còn do VN lắp ráp nữa thì lởm lắm
@daigianinhbinh Thằng nào làm cũng có lỗi chẳng qua có lọt ra đến khách hàng hay không thôi!! Lọt thì triệu hồi và tu sửa hãng thiệt thôi chứ người tiêu dùng chẳng thiệt gì.
@tuanphien Chẳng thiệt j sao phải thu hồi ?
play.girl
ĐẠI BÀNG
16 ngày
Quan trọng là giữ giá, giữ mạng k cần lắm
Chất lượng xe Toy ngày càng giảm anh em nhỉ!
@vinhtroc nó chỉ có cục máy + túi khí là bền và chất lượng thôi 😃 những cái khác làm gì mà chất lượng.
rồi có gập đầu, cúi người xin lỗi ko =]]
@Còn Cái Nịt Văn minh của người ta đó mà sao ko có đc 😆))))))
Giờ trên thị trường xe chất lượng Toyota bị đánh giá còn thua xe Hàn, chứ đừng nói so với mấy hãng Honda, Mitsubitshi, Mazda làm gì. Hai ông kẹ đại diện của Toyota là Veloz & Avanza, kế đến là Vios đỡ hơn tý, nữa là Yaris Cross nhưng xe này giá rẻ, ngoại hình đẹp + option ngon + Adas nhiều tính năng an toàn nên Yaris Cross vẫn còn đáng mua của Toyota.
@XuyenViet2019 Sợ còn thua xe tàu chớ nói gì xe Hàn bác 😆))
Ko đi triệu hồi chà sao, mất zin mất giá
Nice
Hãng nào mà chẳng triệu hồi, hãng nào mà chẳng lỗi, Vinfast còn triệu hồi chứ riêng gì Toy
18K
CAO CẤP
16 ngày
@minh sp c Vinfast kinh nghiệm nó còn ít (tôi dùng xe vinfast nhưng nó lỗi bán rồi) đây bạn xem Toy nó có bao nhiêu năm lịch sử r
Mấy lần nói về Toyota ở VN thì bị chó đàn cắn dữ lắm 🤣
Này mà Doanh nghiệp Việt thì bị chúng nó xéo cho đến chết - lịch sử đã chứng minh người việt trị người Việt mới là chân ái và người tìm ra chân ái này chính là Thực dân P.
@Anh1888.VCB ✅ Chứng kiến nhiều thành ra ngán ngẩm cho thói ghen ăn tức ở của mấy đứa đấy luôn. Có vài trường hợp tôi nhớ:
- Game Flappy Bird: Bọn nó thấy ông dev thành công được cả thế giới hưởng ứng, thu được nhiều tiền quảng cáo nó đố kị ghen ghét bắt đầu đi vu oan giá hoạ khắp nơi, đến cả Nintendo. Tác giả game chán quá gỡ => Chúng nó thành công triệt hạ một người Việt 😆
- Ca sĩ nào đó tung ra một bài hát. Chúng sẽ đi khắp các mạng xã hội, nền tảng nhạc trực tuyến từ Đông sang Tây tìm bằng được 1 bài có đoạn beat nào đấy gần giống rồi bảo là copy, đạo nhạc… Toàn những bài ở tận đâu mình còn chưa nghe bao giờ. Bó tay.
@lucas_mufc đau lòng nhưng ko biết sao để thay đổi: 1 sính đồ ngoại số 1, ghét người hơn mình số 2, đâm bị thóc thọc bị gạo số 3...
quangna
ĐẠI BÀNG
16 ngày
chuyện thật như đùa 😁
Mua xe wave cho lành các bạn. Chi phí vận hành thấp
Người Nhật cũng có this có that đúng không các bạn. 😆
Tôi chọn Honda, cơ mà chắc ít phổ biến hơn Toyota nên không có phốt.
Giá trị cốt lõi mới là thứ quan trọng với khách hàng của Toyota, chứ giá bán và các thứ khác thì éo quan trọng
only4u_93
ĐẠI BÀNG
16 ngày
DieHardSu VaiLoz
Oto có Toyota, xe máy có Honda lỏ 😂

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019