TP-LINK TL-WA854RE - giải pháp tiện lợi cho gia đình
lastcode
4 nămBình luận: 1
Mở rộng sóng Wi-Fi cực kỳ dễ dàng với TL-WA854RE

1.jpg
Wi-Fi đang ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện tại, dường như ở mọi khía cạnh của cuộc sống bạn đều cần một kết nối Wi-Fi mạnh mẽ và tốc độ cao. Nhưng có một sự thật là một router Wi-Fi sẽ khó lòng cung cấp đủ cho bạn vùng phủ sóng Wi-Fi mà bạn thật sự cần và mong muốn.

Có khá nhiều giải pháp được đưa ra, đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng dây mạng và một điểm truy cập không dây, nhưng việc này sẽ có thể phá vỡ phong cách nội thất trong ngôi nhà của bạn, ngoài ra bạn có thể chọn giải pháp sử dụng thiết bị powerline, tuy nhiên hệ thống powerline sẽ có một số yêu cầu cơ bản cho hệ thống đường dây điện trong nhà, và vẫn có khả năng sẽ không thể mang đến cho bạn trải nghiệm bạn mong muốn. Để đạt được yêu cầu mở rộng sóng Wi-Fi, đơn giản và tiện lợi, Repeater chính là thiết bị phù hợp nhất.

TL-WA854RE là một lựa chọn phù hợp khi bạn cần một Bộ mở rộng sóng với tiêu chí đơn giản trong việc cài đặt và sử dụng.

Về màu sắc, TP-Link vẫn sử dụng màu xanh cho hộp đựng, điểm thêm màu vàng để làm nổi bật các thông tin
2.jpg
Mở hộp, các bạn sẽ có một thiết bị TL-WA854RE và hướng dẫn sử dụng

Quảng cáo


3.jpg
Thiết bị TL-WA854RE có màu trắng, được thiết kế để có thể cắm trực tiếp lên ổ cắm điện, các đèn led được bố trí theo hình tròn, bao gồm đèn báo nguồn, đèn báo Wi-Fi, đèn báo RE và các đèn báo cường độ sóng, nút RE nằm giữa các đèn Led, nút reset được bố trí riêng ở mặt dưới của thiết bị
4.jpg
Hướng dẫn cài đặt nhanh có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt:
5.jpg
Về cách cài đặt để sử dụng TL-WA854RE được thiết kế không thể đơn giản hơn, trước tiên, bạn sẽ cần bấm nút WPS trên router Wi-Fi gốc, sau đó bấm nút RE trên TL-WA854RE và chờ vài phút để kết nối được thiết lập, TL-WA854RE sẽ sao chép tên mạng và mật mã của Wi-Fi gốc.
6.jpg 7.jpg
Để đảm bảo hiệu suất sử dụng, bạn cần tham khảo báo hiệu của TL-WA854RE, đèn cường độ tín hiệu sẽ cho bạn biết vị trí bạn đặt thiết bị có phù hợp hay không, TP-Link khuyến nghị mức cường độ tín hiệu mức 3 để có trải nghiệm tốt nhất.
8.jpg
Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp cài đặt truyền thống thông qua trình duyệt web, hoặc sử dụng ứng dụng Tether của TP-Link để cài đặt.

Tuy nhiên, sử dụng nút RE sẽ là phương pháp cài đặt đơn giản nhất, với tên mạng và mật mã được sao chép, các thiết bị cần truy cập Wi-Fi của bạn sẽ tự động kết nối đến mạng mở rộng của thiết bị TL-WA854RE mà không cần thêm thao tác gì, rõ ràng đây là một giải pháp sáng giá cho việc mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi trong nhà của bạn.

Một Router Wi-Fi thường sẽ không thể cung cấp đủ vùng phủ mà bạn mong muốn, và repeater sẽ là câu trả lời đơn giản nhất cho vấn đề này, với TL-WR854RE của TP-Link, vấn đề còn trờ nên đơn giản bội phần khi bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ trong khoảng thời gian cực ngắn là đã ngay lập tức có thể mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi đến khu vực bạn mong muốn.
1 bình luận
Hình như con này không có cổng mạng thì dùn ra sao
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019