Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là gì và có thật sự là 0% không?
Rất hay và hữu ích!/9 người
Nam Air
2 nămBình luận: 756
Trước giờ chỉ trả góp sản phẩm giá trị lớn như mua đất, nhà còn mấy cái này có tiền mua trả 1 lần cho xong.
Nhức hết cả đầu. Mình dân quê chưa sài thẻ bao giờ nên thấy lằng ngoằng quá. Thua
hoang truon
ĐẠI BÀNG
2 năm
mình đang phân vân không biết có nên mua trả góp không nữa?
Huy777qn
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cho mình khỏi mình đăng kí trả góp, khi tới thời điểm nào đó mình đủ khả năng trả 1 lần thì sao ae
lightness
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Huy777qn Thì cứ chuyển phần chưa thanh toán còn lại vào thẻ, nó tự trừ dần thôi bạn.
dquochuy
ĐẠI BÀNG
2 năm
tùy chỗ , có chỗ em mua trả góp 0% quẹt thẻ master chẳng mất phí chuyển đổi, ví dụ : tiki trả góp 6 tháng 0 mất phí nhưng 12 tháng thì mất phí. thấy tiện, lợi thì mua thôi
thaitd_2110
ĐẠI BÀNG
2 năm
cần lắm các thông tin như mua hàng trên các trang TMĐT thì thẻ của NH nào ko tính phí chuyển đổi ạ. E đang cần lên Note 10 Plus nhưng ko có tiền. Huhu 😔
Mình mua trả góp cái máy ps4 ở cửa hàng sony việt nam qua thẻ tín dụng vietcom có liên kết với cửa hàng,

Cái máy 9.100.000 thẻ mình đã trừ. 9.100.000

họ lại thu thêm của mình 180.000 tiền mặt (2%) kêu là phí trả góp
Về nhà mới nghĩ hình như là có j đó sai sai phải ko ạ.
@ducphuc2008 Đấy là phí chuyển đổi cụ nhe
ancon
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cách trả góp đúng đắn, tiết kiệm nhất là hãy chờ đến khi đủ tiền mua món đồ mình yêu thích thì mới ra cửa hàng, hầu hết các trường hợp xảy ra là bạn cảm thấy không ... cần nó mua nó nữa. Cách này đơn giản mà hiệu quả cực kỳ cao.
cám ơn bạn bài viết bổ ích
atk234
ĐẠI BÀNG
2 năm
Trước cũng thỉnh thoảng mua với ls 0% mà thắc mắc k biết ai giải đáp. Thanks!
thank mod nhiều
Cho em hỏi hình thức mình trả tiền cho thẻ là thế nào ạ? Mỗi tháng tới hạn thì mình chuyển tiền vào thẻ tín dụng hay sao ạ?
Cho e hỏi thêm, có phần mềm nào nhắc nhở hay quản lý thẻ tín dụng không, nếu có nhiều thẻ tín dụng quản lý thế nào để không dính nợ xấu.
luis_shin
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Channel NTL Bình thường sau ngày chốt sao kê, bên Tùy Ngân hàng sẽ gửi Email hoặc tin nhắn nhắc nợ, Email thì liệt kê đầy đủ các khoản đã chi, và thông báo hạn mức còn, hạn thanh toán trước ngày bao nhiêu v.v...Nhiệm vụ của bạn là phải ghi nhớ và chuyển khoản vào tài khoản thẻ tín dụng đó, trước hạn thanh toán vài ngày để giao dịch được ghi nhận chắc ăn, đừng để sát hạn mới chuyển vào.

Tốt nhất cứ dùng thẻ với tâm thế có nợ là phải trả và trả trước hạn, không xoay xở đc thì phải trả trước 1 khoản tối thiểu là bao nhiêu đó, tùy ngân hàng, vd 100k để không bị phạt, còn khoản nợ còn lại thì sẽ bị tính lại suất
N.d.Hung
TÍCH CỰC
2 năm
@Channel NTL Trả góp qua thẻ thì mỗi tháng thẻ sẽ được cộng gộp khoản tiền trả góp vào tiền thẻ chi tiêu hàng tháng.bạn đi thanh toán tiền thẻ tín dụng là sẽ trả luôn tiền trả góp hàng tháng đấy
Còn quản lý như nào thì bạn chỉ cần note lại ngày sao kê của từng thẻ rồi cộng 15 ngày để đúng hạn thanh toán thôi.ngân hàng cũng gửi tin nhắn nhắc đóng tiền mà
@Channel NTL bạn nên dùng thẻ tín dụng cùng ngân hàng với thẻ cá nhân sẽ quản lý tốt hơn. Như mình dùng tín dụng + thẻ thường Techcom và cũng trả góp 0%. Tải app Techcom trên store về thanh toán trả góp trên đó luôn.
Trường hợp khác ngân hàng thì đến lúc trả góp thì cứ chuyển tiền vào thẻ tín dụng là nó auto trừ
@Cmt Dạo sẽ có người iu Nhắc đến Techcombank cho em hỏi, liên kết thẻ vào Ví điện tử để mua hàng có được hoàn tiền 1% không. Thank!
Thẻ tín dụng có thu phí định kỳ nào không ạ???
dpkdpkdpk
ĐẠI BÀNG
2 năm
Với mình thì là đúng 0% nha. Đã dùng mua điện thoại vài lần
Cảm ơn người đăng.Mình có thêm câu hỏi, nếu sản phẩm muốn mua trả góp có giá trị lớn hơn hạn mức thẻ được cấp thì sao ạ, có được áp dụng hình thức trả góp này hay không.Mình cảm ơn.
Cái gì cũng có 2 mặt lợi và hại, quan trọng mình sử dụng như thế nào để có lợi nhất thôi. Chứ thẻ tín dụng này có gì nguy hiểm hay lừa đảo đâu mà mình thấy nhiều người sồn sồn lên chê thế nhỉ.
namvnn
ĐẠI BÀNG
một năm
Mình cũng muốn mua qua hình thức này (không qua FE hay HD) mà không có thẻ.
Bạn nào muốn cho mình mượn thẻ để mình mua hàng thì comment 1 dãy 3 số, mình sẽ so sánh với 3 số cuối kết quả SXMB ngày 14/5 để xem bạn nào nào có số trùng sẽ được mình mượn nhé.
Đang có ý định làm thẻ để mua trả góp tiki thì tìm thấy bài viết này . Rất hay và mạch lạc , cái thứ 3 thì ko chơi đâu , mình đủ điều kiện làm thẻ thì cứ làm , chứ vay mấy công ty tài chính thì chưa tới hạn đóng đòi tiền sml , mua 1 home redit tởn tới già , thà ko mua chứ ko bao h mua trả góp mấy công ty tài chính .
Hay nè
sonvchp
ĐẠI BÀNG
một năm
Mình đã trả góp khoá học cho con là 47tr và thực sự là chả có khoản thu thêm nào ngoài giá niêm yết so với trả thẳng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019