iPhone 13 Series

iPhone 13 Series


Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là gì và có thật sự là 0% không?
Rất hay và hữu ích!/9 người
Nam Air
2 nămBình luận: 756
bác mod giải thích giúp mình case này được ko?
Sự khác biệt khi mình chọn cổng thanh toán Alepay và payoo là gì? mình ko rành cái vụ này.
Có phải trường hớpj này vẫn là trả góp 0% của bank nhưng mất thêm 400k cho shop để chuyển đổi phải ko? 400k này là trên tổng giá trị sp và chỉ bị tính 1 lần hay mỗi lần thanh toán vậy? bác nào rành giải thích giúp mình dc ko? cảm ơn ạ/
Screen Shot 2020-08-24 at 12.24.40.png
Screen Shot 2020-08-24 at 12.24.47.png
@the magician Mình ko rõ bạn đang mua online hay bạn đang mua trực tiếp tại cửa hàng, mình mua tại didongviet thì quy trình như sau:
1. Sử dụng thẻ tín dụng trả tổng giá trị sản phẩm + phí chuyển đổi
2. Người mua nhận hàng về
3. Bên didongviet sẽ tự động làm việc với Payoo hoặc Alepay để chuyển đổi số tiền đó thành trả góp
4. Người mua nhận thông báo số tiền phải trả hàng tháng thông qua SMS

=====
Nếu mua online, quy trình chỉ có khác chút là bạn sẽ phải nhập thông tin thẻ tín dụng trên web và didongviet sẽ phải ship điện thoại về địa chỉ bạn chọn

=====
Việc chọn cổng thanh toán ở đây giống như bạn chọn bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh cho bạn xin đăng ký trả góp, thay vì bạn phải trực tiếp ra ngân hàng làm thủ tục khá mất thời gian. Đồng thời, thủ tục sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu ngân hàng của bạn nằm trong danh sách liên kết với Payoo/Alepay như mod Trungdt nói ở trên.
@ghostdevils Cảm ơn bác. Mình định mua tại cửa hàng.
Xong xuôi hết, cứ mỗi tháng, mình sẽ trả tiền nợ bank ở app của bank phải ko bác? Hay là mình lại phải ck từ bank VIB qua bên nganluong.vn hoặc vào ví payoo? Mình đang mắc ở điểm này
@the magician Bạn sẽ chi trả số tiền hàng tháng vào bank bạn à, như mình nói Payoo/Alepay chỉ là bên trung gian đảm bảo thủ tục để giúp bạn đăng ký trả góp tiện lợi hơn với ngân hàng thôi.
@ghostdevils Cảm ơn bác nhiều.
2nd
TÍCH CỰC
một năm
Mình có mua 1 đơn hàng trên shoppee giá 4 triệu,trả góp wa thẻ tín dụng,đơn vị giao hàng là GHN
Hiện tại GHN đã làm mất hàng của mình,mình call và chat với shoppee,GHN ngày 2 3 lần,cứ hẹn sẽ trả lời với mình trong tg sớm nhất,và chưa thấy gì,hix
Hnay ngân hàng chốt sao kê cái 4tr ấy cho mình rồi,giờ mình chẳng biết sao nữa
Có ai từng gặp tình trạng giống mình ko ạ,ko biết sau khoảng thời gian bao lâu thì mình mới dc hoàn tiền nhỉ
@2nd Chắc chắn một điều là ngân hàng ko có can dự vào việc mất hàng của bạn nên chắc chắn họ vẫn sẽ chốt sao kê hàng tháng.

Việc của bạn giờ phải chờ Shopee và GHN làm việc với nhau để xác nhận thất lạc đơn hàng của bạn, nếu nhanh thì 10 ngày làm việc (2 tuần). Nếu bạn ko chờ được thì bạn có thể trực tiếp lên văn phòng của GHN để giải quyết.
2nd
TÍCH CỰC
một năm
@ghostdevils Mình wa bưu cục GHN rồi,cũng kêu về chờ à,ko cho mình biết thời hạn giải quyết là bao lâu
Nếu 10 ngày thì ok,chứ quá 15 ngày tự nhiên mình mất tiền lãi lãng xẹt
@2nd Bưu cục GHN cũng chỉ là nơi tiếp nhận hàng thôi bác, bác muốn nhanh thì phải lên văn phòng chính của GHN luôn ạ
Hi ae, mình định mở thẻ techcombank nhưng ra hỏi thì họ nói như sau: giả dụ bên kia k liên kết thì sẽ chịu phí chuyển trả góp và lãi tầm 2,4% trên số tiền mình đã cà? Vậy trả góp 0% ở chỗ nào nhỉ?
Các bác cho mình hỏi là thời điểm hiện tại làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì được nhiều ưu đãi nhất? NH nào dễ làm nhất? Cảm ơn các bác
Vậy thì trong thời gian trả góp mình cứ trả cho ngân hàng mỗi tháng khoản đấy là nó không có tính lãi hay sao? Vì nó đa trừ hạn mức rồi.
Chưa từng trả góp gì bao giờ 😆
Mình toàn mua trả thẳng hết
Chỉ có 1 lần mình mua mà thấy đúng là trả góp 0% là mua tivi trên tiki, ko mất phí chuyển đổi, tiền 6 tháng nhân ra đúng bằng giá niêm yết trên tiki, giá niêm yết khi so với những chỗ khác thì thuộc hàng thấp nhất (Phải so giá vì bọn tiki hay đôn giá lên)
vay từ thẻ tín dụng cũng rẻ mà nhanh nữa , lãi xuất bên vpbank gọi mình vay có 0.99% / tháng
Bài viết rất bổ ích. Cảm ơn đã chia sẻ!
nếu có liên kết như kiểu tiki hoặc các trang thương mại lớn thì hầu như chẳng mất phí gì kể cả phí chuyển đổi
Phí chuyển đổi là cái quái gì, chẳng có chuyện 0%, ở đây tui sài thẻ vpbank lấy ví dụ thế này : hôm đó tui mua cái laptop 10tr tại DMX lấy thẻ cà cái bụp đi về, vài hôm sau có 1 tin nhắn là : Bạn có muốn chuyển khoản mua hàng 10tr tại DMX sang trả góp với lãi xuất 1.19% / tháng không ? nếu tôi đồng ý thì lên app chuyển ngay sang trả góp , còn không thì đến hạn sao kê tui trả lại ngân hàng vậy thôi . Nếu đơn vị mua hàng là đối tác trả góp của vpbank thì đều có tin nhắn chào mời , hoặc đăng nhập trên web sẻ thấy có chỗ chuyển sang trả góp .
Ko ai cho ko cái gì cả yên tâm
Mua đồ gia dụng, gia vị, trái cây… thì vào web này nhen, ship nhanh lắm https://epco.vn/
Dạ cho em hỏi em có 1 thẻ tín dụng vp bank hạn mức là 22tr em có mua 1 cái đt ở didongviet 18tr590 sau đó em chọn qua payyoo thanh toán qua 12 tháng thì trổng ra là 20tr244 có nghĩa là mỗi tháng em phải trả 1tr678 cho mỗi tháng trong vòng 12 tháng đúng không ạ.sao kê của em là vào ngày 25 thì có nghĩa là em phải trả vào 25 hàng tháng ạ.Và em sẽ kh tốn thêm bất kì chi phí gì đúng không ạ.Momh các bác tư vấn giúp ạ
@Mạch Khê234 Ngày 25(hoặc chậm hơn 1,2 ngày nếu rơi vào ngày lễ,thứ 7 hoặc cn) ngân hàng sẽ có tin nhắn đến số của bạn.Từ 25 đến hạn 8,9 bạn cần đóng trong khoảng ngày đó,nếu đóng sau thời điểm ngân hàng thông báo sẽ bị lãi và phạt trả chậm ah
@chuMinhCuCu Dạ vâng em cảm ơn ạ,và em sẽ không cần đóng thêm bất kì khoản phí nào nếu không vi phạm đóng muộn đúng kh ạ c,mình đóng hết 12 tháng nó đủ lại với cái hạn mức ban đầu em có cần làm giấy tờ hay báo cho ngân hàng là đã đóng đủ kh ạ c ơi,hay mình tự ngưng thôi ạ.
@Mạch Khê234 Bạn cứ đóng theo mức ngân hàng sẽ gửi tin nhắn đến cho bạn(nó sẽ ghi tối thiểu là bao nhiêu và chậm nhất đến thời điểm nào đấy).Khi bạn nộp vào thì sẽ có tin nhắn từ ngân hàng phản hồi lại và có báo cho bạn biết hạn mức sẽ tự tăng lên.Bạn có thể ra quầy giao dịch tất toán hết nếu bạn đủ khả năng(có mất thêm phí khoản này k thì tuỳ hợp đồng ah,bạn nên gọi hỏi tổng đài trước khi ra quầy)
Cơ bản là bạn cứ đóng đúng mức là ok thôi
@Mạch Khê234 Bạn tải cái app của vpbank theo dõi thêm cho tiện
Bậy bạ. Cái nào cũng có 0% hết chứ trả cái nào nói tính lãi cả. Ví dụ bạn mua đồ 30tr trả trước 80% là khoảng 24tr. Còn 6tr góp 6 tháng thì phí chênh lệch với trả thẳng tăng thêm khoảng 1tr650k. Vậy 1650k này là 0% à ? 6 tháng trả xong tổng tiền là 7tr650k. Lãi đây chứ sao lại ko lãi ?
HKBH
ĐẠI BÀNG
một năm
Chuyễn sẽ rất tốt đẹp cho đến khi anh em quên hay đến ngày nhưng kg có tiền đóng thì ăn L. Dùng mấy cái thẻ này khiếp lắm, lúc không có tiền mà có cái thẻ cà lia lại cũng tự hào, đến ngày trả mới mệt
good
0% thật tí nó về nó bú tí mẹ nó sống à
Yasuko
TÍCH CỰC
một năm
@mr.kd.mobile vậy bác chưa trả góp bao giờ à 😆)
Yasuko
TÍCH CỰC
một năm
Tôi mới mua 1 chiếc máy giặt ở DMX và trả góp trong vòng 6 tháng, vì mua trả góp bằng thẻ Tín Dụng nên phải thực hiện trên web, lúc trả góp thì DMX chuyển hướng qua Ngân Lương để thanh toán. Rồi, nhận máy xong, mỗi tháng đến dúng ngày mua thì NganLuong tự cộng nợ vào thẻ. Nói chung thì cũng đơn giản, và đúng là trả góp 0%, đúng số tiền mua rồi chia ra 6. Nói chung khá tiện lợi khi không có nhiều tiền để mua trả thẳng.
mình xài thẻ tín dụng cũng hơn 4 năm, mua tầm chục món trả góp 0% qua thẻ thấy cũng gọn, tiện nhất là ko cần thủ tục thế chấp rườm rà, phí chuyển đổi thì cũng chấp nhận thôi, vẫn rẻ hơn mấy cái FE/Home credit.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019