“Tra tấn” iPhone 12 Pro: Màn “Ceramic Shield” bền nhưng vẫn xước
Kallz
3 thángBình luận: 0
Theo Apple; màn “Ceramic Shield” iPhone 12 Pro bền gấp 4 lần màn thông thường; nhưng không đồng nghĩa với việc chống chịu trầy xước tốt. Sau đây là màn “tra tấn” iPhone 12 Pro cho chúng ta hiểu rõ hơn.

Như mọi năm; kênh YouTube JerryRigEverything lại tiếp tục màn “tra tấn” iPhone 12 Pro. Lần này; không quá bất ngờ khi 12 Pro vượt qua tất cả bài thử nghiệm độ bền của JerryRigEverything.

Dòng iPhone 12 năm nay được trang bị kính bảo vệ mới có tên Ceramic Shield. Apple tuyên bố loại kính này độ bền gấp 4 lần so với kính thông thường; sử dụng trên các thế hệ trước.

Thử với các vật cứng khác nhau; màn iPhone 12 Pro vẫn bị xước dăm ở vật cứng từ mức 6.

… và xước nhiều hơn ở vật cứng mức 7 trở lên; tương đương với các loại cường lực khác trên thị trường. Mặc dù gấp 4 lần; tuy nhiên cái mà Apple nói ở đây là khi gặp các va chạm mạnh; chứ không phải với việc chống xước gấp 4 lần. Người dùng vẫn nên sử dụng kính cường lực để bảo vệ máy.


Một trong ưu điểm của màn Ceramic Shield; là dẫn nhiệt kém so với kính thông thường (do đặc tính của gốm); bởi vậy mà hơ nóng dưới lửa tới 30 giây; các điểm ảnh không hề có hiện tượng đổi màu. Chiếc smartphone duy nhất có thể làm được điều này.

Kính bảo vệ camera cũng có độ chống trầy xước tương tự màn hình; cũng dễ bị xước với các đồ vật có độ cứng từ mức 6 trở đi.

Khung viền thép không gỉ; được mạ lên lớp sơn đồng màu với màu của máy; và hoàn toàn có thể bị tróc sơn nếu va chạm với các vật dụng có độ cứng tương đương.

Trước đó; có trường hợp chiếc 12 Pro màu xanh trưng bày bị tróc sơn sau vài ngày. Do vậy; nếu muốn đảm bảo tính thẩm mĩ của máy; bạn nên sử dụng ốp lưng

Cuối cùng là bài test bẻ cong máy. Với kết cấu vững chắc cùng khung viền thép không gỉ; iPhone 12 Pro không thể bị bẻ cong bởi lực của tay. Máy vẫn bình thường không bị bất cứ hư hại nào sau khi JerryRigEverything bẻ cong bằng tay. Với chiếc máy giá hơn 1000 USD thì đây là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn: https://hieuapple.com/thong-tin/
Thông tin - Hiếu Apple
hieuapple.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019