Trade-in iPhone mới: Đây là lý do vì sao nên có Apple Store chính hãng ở VN
Rất hay và hữu ích!/21 người
Nam Air
một thángBình luận: 281
Trade-in iPhone mới: Đây là lý do vì sao nên có Apple Store chính hãng ở VN
iPhone 13 Pro Max có giá $1,099 cho bản 128GB, nếu tham gia chương trình trade-in (bù tiền đổi máy mới) thì từ 12 Pro Max 128GB được thu lại với giá $750, bù thêm hơn 300 đô là có máy mới xài. Còn nếu người dùng trade-in qua nhà mạng thì chỉ cần bù $135 là có máy mới xài. Hy vọng là Apple sẽ sớm sớm mở Store chính hãng ở VN để chúng ta có thể được trade in hàng chính hãng giá vô cùng hợp lý như thế này.

Theo bảng báo giá của Apple thì họ định giá iPhone 12 Pro Max cũ là 750 đô, còn T-Mobile sẽ định giá cao hơn + khuyến mãi thêm 100 đô, cấn trừ giá máy mới + thuế hơn 10 đô thì chỉ cần bù 135.3 đô la là có máy mới xài. Cứ mỗi tháng để dành hơn 10 đô là qua năm sau lại đổi iPhone mới xài. Không chỉ riêng iPhone mà điện thoại các hãng khác cũng có chương trình trade-in này.

Anh em thấy bù hơn 3 triệu để lên iPhone 13 Pro Max có hợp lý không? Mời chia sẻ!

[​IMG]

Update thêm thông tin về trade-in lên iPhone 13 của T-Mobile: Bạn mình cho biết nếu đem cái 12 Pro Max 128GB ra Apple Store trade-in thì Apple định giá $750, còn trade-in của T-Mobile thì được định giá 775 + KM 100 là $875 (trong hình).

Gói cước đăng ký là T-Mobile One giá $120 cho 4 người dùng, tức là mỗi người $30/tháng. Theo policy của T-Mobile thì sau 40 ngày, người dùng được quyền gọi lên và yêu cầu unlock máy thành quốc tế, không mất phí.

tinhte-trade-in-iphone.jpg
281 bình luận
Ôi cái giá 😔
@B.U.H|Kiss bác nhìn giá trade thì sướng thôi, còn hàng tháng cước thì đắt. Ví dụ như ở nhật bác mua qua nhà mạng softbank, cước cho 1 gói 4G(dung lượng 3G/tháng) mà hơn 2s2(~450k) trong khi các nhà mạng giá rẻ có 1s3-1s5(~300k). Em thử trade con iphone 12 pro max thì đc có 8man(~16tr) trong khi 13 pro max 13man, trong khi đem bán trên diễn đàn có thể đc 10-11man, nói chung nếu bác dùng ko ốp xước té le thì đem trade vs apple còn ko đem ngoài bán đc giá hơn.
@B.U.H|Kiss Giá này ở Mỹ, còn về VN thì đổi 3tr bằng niềm tin. Còn lâu mới có giá đó.
@bupbechanh Thì rõ, mình biết mà bạn
@bupbechanh Con 13prm 1tb về đây lời cả chục chai ăn dày vl. Bảo sao cần méo gì nghiên cứu làm gì 😆 bởi mãi vẫn cứ thụt lùi cùng các nước bạn 😔
Mod tính lên hả
@-Mr.S- Tân trang lại bạn hằng năm đều có mà !
@zer0_7 Chính là nó. Hồi có con ip6 nó bị phù pin bảo hành nó đổi máy khác. Vỏ thì mới keng mà ruột cũ lòi ( hết bh đi sửa màn mới biết).
@PVTuat hàng này chắc ngon hơn hàng dựng nhỉ
@-Mr.S- Như hành mới luôn chứ !
Quá hợp lý.
3 củ thì bằng 1 tháng lương dlv chứ mấy, quá đã bạn êiiiiii 🤣
Ryo116
ĐẠI BÀNG
một tháng
@chim-hịp-01 tụi nó làm 1 năm lương ko đủ mua 1 cái iphone đời mới nhất =))
gió đưa cây cải về trời rau râm ở lại chịu đời đắng cay =))
cay vãi linh hồn luôn ớ
@chim-hịp-01 giờ dịch bệnh, hết ngân sách ròi, nhà nước bỏ đói mấy tháng nay, đâu ra 3 củ vậy
Im lặng đi
@HP_trader Thì lấy 3 củ chuối ( chuối cũng ko có mà ăn rồi), tui cũng như bạn thôi, 3 tháng chống giặc bị bắt buộc thất nghiệp cả nhà ngồi chơi xơi miết, tàu và máng ăn sạch luôn rồi vẫn chưa thấy gói hỗ trợ đến lượt mình, dù đã đăng ký từ đợt đầu tiên. NẢN
Buồn ghê...
@chim-hịp-01 mùa dịch này DLV cũng khó kiếm tài chính mà đổi máy mới
Apple Store bên US khi trade in mình thấy nhân viên tại Apple Store họ check máy cực nhanh, mở nguồn lên xem rồi bấm linh tinh một chút là Ok cho bạn đổi máy bù tiền ngay. 👍👍👍
@Tweener Lob Họ ít sửa nên ngta ko sợ máy bậy
@Tweener Lob Bởi vậy mới có vụ bọn trung thổ nó bịp đổi máy lỗi ... năm trước nó bắt cả đám luôn
@Tweener Lob Ở VN thu máy nó ngồi check cho nửa ngày, còn bán cho người dùng khác thì nó chu mỏ vô bú cái máy =)))))
@Tweener Lob mở nguồn lên là Trade in được, Nhưng Trade cho Apple Store bèo lắm.
Giá Ip ở Mĩ bán ngoài ngon hơn Trade.
Mod cẩn thận 😃 Máy mới là máy khóa mạng, giá đã khác so với thông thường. Ngoài ra, Trade-In nó ghi vậy thôi, không thu full giá đâu 😃) máy trầy nó trừ cho đã luôn ấy
@Thiếu nữ thôn quê đổi trả với lý do không thích và back full tiền được không bạn ?
@hp2013 nếu máy ko lỗi mà back full thì sẽ khấu hao bao nhiêu % đó. Còn máy lỗi mà trả lấy lợi tiền thì mik ko bik áhihi
@hp2013 Đù, đã vậy!
@hp2013 ko thích thì hình như đc 15 hay 30 ngày gì đó quên rồi. Trả full luôn.
Còn máy mới thì chỉ cần lỗi thì trong 1 năm cứ đem lên đổi thôi.
Cứ đem máy lên kêu lỗi, nv tìm k ra, hay đã sủa rồi. Đem về sài vài ngày, đem lên lại kêu lỗi.
lần thứ 3 nó sẽ đổi máy mới hoàn toàn. k
Sức hút của Apple tại VN quá lớn mà Apple không quan tâm luôn
Trong khi vận chuyển hàng về VN giá rẻ mà đơn giản vì gần tại nguồn sản xuất
@Doan Phu Hoa Ko cần mở store ở vn mà vẫn bán ầm ầm thì mở store ra làm gì cho tốn kém hả bạn 😃)))
@Tienanh297 Mở store để khẳng định vị thế và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ. Mấy cái bán ầm ầm là làm giàu cho quốc gia khác ko phải làm giàu cho VN 😃
@tuanminh9889 Bạn có đọc cmt của mình từ đầu ko? 😃 mình vẫn đang nói NẾU VN 100% mua hàng chính ngạch và tẩy chay xách tay thì mới có cái ngày đó đấy bạn.
@vanlinh2905 Thực chất chính ngạch VN giá đang quá cao nên hàng xách hàng lậu về vẫn lời lớn nên mới không hết được những loại hàng đó. Cộng thêm quản lý thị trường mở ngách nữa. Đủ điều kiện mà nên cắp nách vẫn thọ chán
quá ngon lành
AE nên đến số 4 Lê Duẩn. Cơ hội sẽ cao hơn là chờ đợi Apple Store.
@From Team B With Love Mình chỉ biết đối diện số 2 Lê Duẩn là sở thú thôi bác.
@Nam Air đối diên số 2 Ocean là Petro Tower chứ 😆
nhìn bên trái mới là sở thú
@From Team B With Love Ko hiểu nói gì??
thagnv
ĐẠI BÀNG
một tháng
@Nam Air Đối diện sở thú chỉ có dinh độc lập. Mời bác lên google map xem lại thử.
trieuluu
TÍCH CỰC
25 ngày
@dlv.thickgame xin visa đi mỹ mua còn nhanh hơn
Cười vô mặt
Đời ko như mơ, đó là máy nhà mạng, cái gói này chỉ hợp lý khi nhà đông người, chứ 1 người trả gói unlimited lòi kèn
@chavalier Có chi đâu lòi kèn. Chẳng hạn ATT unlimited 1 tháng 50$ + tiền máy tầm đó nữa thì 1 tháng cũng chỉ từ 100$. Làm nửa ngày là đủ đóng tiền máy + mạng 1 tháng
@giacmobennguoi gì mà tận nữa ngày nhiều vậy? mình làm có 1 tiếng là đủ rồi 😆
@giacmobennguoi 50 usd là giá cho 4 người, 1 người là 85 usd, vậy một tháng phải đóng 85 usd( chưa biết có phụ phí gì hay ko nữa) nếu hợp đồng với att và trade in con iphone 11 pro với giá 1000 và ký hợp đồng 3 năm, trong khi xài gói prepaid cũng của Att cũng chỉ 25 usd/ tháng xài bét nhè

Mọi việc sẽ khác khi nhà có 5 người , lúc đó giảm chỉ còn 35 usd/ line, quá hời
sgok
ĐẠI BÀNG
một tháng
@giacmobennguoi tôi xài đt ở VN 1 tháng chỉ 50K VNĐ thẻ cào VNMobile Data 4G thoải mái & gọi ngoại mạng 40' vô tư, hơi đâu bỏ 50$ thuê bao như bên Mễ kkk
@sgok Mỗi nơi mỗi khác. Mình chỉ lấy ví dụ ở Úc (giá đô Úc nhé):

1) Telstra cho $500-$800 giftcard để mua đồ nếu ký plan $99/tháng (150GB/tháng) trong 12 tháng. Tức là mua iPhone 13 PM còn $1,049 không cần trade in. Tức là tiền thuê bao đt khi trừ quà là $388. Nếu ông không cần quá nhiều GB thì vẫn có thể mua plan trả trước từ Boost Mobile 12 tháng 240-300GB/năm chỉ khoảng $240-$260 (tùy đợt sale). Gọi trong nước unlimited, gọi nước ngoài cũng unlimited 15 nước (có US và VN luôn, gọi thoải mái). Vậy nếu không cần 150GB tháng ông vẫn có thể tiết kiệm $128/năm.

2) Ví dụ hai, Apple trade in 12 PM giá $1,120, tức là trả $729 để lên đời. Cái này khá ngon, vì các tiệm thu mua lại giá còn thấp hơn chút. Tuy nhiên nếu ông tự bán giá sẽ khá hơn. Người ta rao bán khoảng $1,300. Chưa kể lúc mua ông có thể xài nhiều cách để giảm giá thay vì trade in. Ví dụ Apple Giftcard đang sale, mua $100 được $15 bonus để xài trong siêu thị Woolworths. Vậy tức là nếu ông tự bán lấy tiền, rồi mua GC để xài GC mua thẳng từ Apple ông sẽ chỉ phải trả $271.65 so với trade in là $729.

Suy cho cùng thì trade in hay hãng đt trợ giá được cái tiện thôi, chứ ông tự bán cũ mua mới vẫn lời hơn.
Máy nhà mạng mà mod
Không có ý chửi Mod ngu, nhưng "một nửa sự thật thì không phải là sự thật". Cái này là máy nhà mạng, nó kèm theo gói cước thế nào đấy mà mình không biết. Thế nên thông tin này cũng xem chỉ để cho vui. Phí thời gian!
@Nam Air Mình xin phép chỉ tranh luận với Mod @Nam Air nhé. Một số anh em không thích tranh luận, thích "bỏ bóng đánh người" vui lòng xem tham khảo các nội dung và đừng tiếp tục chửi mình ngu.
Mình bảo lưu quan điểm "một nửa sự thật không phải là sự thật". Mod có bổ sung thông tin về gói cước, về việc chuyển máy từ locked sang máy unlock. Nhưng lại thiếu thông tin: sau khi đổi sang unlock thì có phải tiếp tục duy trì gói cước hay không.

Giá thành của cái máy của nhà mạng gồm:
- chi phí mua ban đầu
- chi phí hàng tháng trong gói cước
trong khi mua máy unlock ngay từ đầu thì không phải mua gói cước hàng tháng. Thông tin sau đây chúng ta cũng không biết: nếu mua máy unlock thì gói cước của nhà mạng cho máy unlock khác với gói cước mua kèm máy thế nào.

Thiếu nhiều thông tin thế nên mình mới nó là thông tin Mod đưa ra chỉ tham khảo. Và ở VN không có tương đương (mặc dù Viettel hay Mobifone đều có gói mua máy kèm cước nhưng quá đắt) nên thật sự những thông tin này không có nhiều giá trị.

Thân ái!
@heeshun @heeshun
Gửi bạn lại ít thông tin về bối cảnh để bạn tham khảo:
- Mod đưa ra 2 thông tin là máy unlock thì trên 300 đô, máy nhà mạng là hơn 100 đô. Kết luận: hỏi anh em nếu hơn 3tr VND để đổi máy thì có chơi không?
- Mình comment như dưới, và nội dung chính là "nó kèm theo gói cước thế nào đấy mà mình không biết".
Hy vọng bạn không thấy mình ngu lắm 😁

"Không có ý chửi Mod ngu, nhưng "một nửa sự thật thì không phải là sự thật". Cái này là máy nhà mạng, nó kèm theo gói cước thế nào đấy mà mình không biết. Thế nên thông tin này cũng xem chỉ để cho vui. Phí thời gian!"
heeshun
ĐẠI BÀNG
25 ngày
@sevenforfree Nhưng bạn ơi, thông tin trên bài viết là để tham khảo, chứ còn thị trường VN thì chả có option nào trong 2 cái trên được đúng không? Vậy giờ mình dả dụ là mình đang ở thị trường xài được 2 option trên đi thì bạn chọn option nào?
- Có phải sẽ ưu tiên chọn mua gói chung với nhà mạng không?
Theo mình biết thì bạn mua gói chung với nhà mạng sẽ luôn rẻ hơn là bạn mua riêng điện thoại và nhà mạng. Cho nên MOD nó đưa ra cái giá 3tr là có lí do, vì đa số người sẽ mua kèm nhà mạng bạn à. Thân 😃
Mod tính đếm cua trong lỗ rồi 😆
@chavalier good job. mod hơi sướng nhanh quá. bán bia kèm lạc. nghe tư bản bán rẻ, phải hỏi hay đọc xem có kèm đk gì, nó hay in nhỏ xíu phía dưới. @Tweener Lob vì T mobile tài trợ chương trình này. Lỡ gặp máy dựng như ở đâu đó thì T mobile tự chịu chứ Apple đâu có chịu. ha ha. T mobile đang bị sức ép về thị phần 5G. Softbank mới bán ít cổ phần cho cty khác. Chắc đang chạy số lượng thuê bao cho dạt target năm.
@danielnguyen12 Máy mình từng trade in bên US là bản global chứ k phải bản nhà mạng bạn ơi.
@danielnguyen12 Được đi Mỹ bao giờ chưa?
Mở ở Việt Nam thì FPT, TGDD cạp đất hết
Ước thôi 😁
Máy này T-mobile mới dc giảm 100$ , ko giống máy mua full price cũng T mobile mới bản quốc tế
Giống như đi thuê máy để xài, mỗi tháng tầm 10$, hơn 240k thì cũng rẻ, mà lại có máy ngon để dùng. 😁.
ối, ngon quá
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019