Trải nghiệm 10 phút với Galaxy Tab trong video chính thức từ Samsung
niky
12 nămBình luận: 83
Không quan tâm đến con Tab này của SS... 😁
Thật lòng mà nói mình cảm thấy ko hứng thù với đồ công nghệ của SAMSUNG
leetromas
TÍCH CỰC
12 năm
Nhìn ngọt thật, có nhiều tiền em lụm Ipad, ít tiền hơn em lụm em này (em nghĩ con này chắc là ít tiền hơn Ipad).
Hiện tại thì có 1 cái tablet là ước mơ. Suốt ngày chúi mũi vào cái máy tính ở công ty rồi, về nhà hoặc ra khỏi công ty rồi thì chỉ cần 1 cái tablet để lướt nét, cùng lắm thì đọc mail, xem file office, pdf,... đang đi trên đường cần kiểm tra mail hay chỉ đơn giản là kiểm tra cái báo cáo...thì cái tablet là tiện nhất.

Về cảm ứng thì dù có ghét Apple đến mức nào thì các bác cũng phải công nhận 1 điều là các máy của Apple cảm ứng đỉnh nhất.
Về hệ điều hành, em là em kết cái hệ điều hành của Apple hơn. Đã sử dụng qua Android rồi nhưng em vẫn thích cái hệ điều hành của Apple hơn, nó đẹp, ổn định... đây có lẽ chỉ là sở thích cá nhân.

Chưa sử dụng qua Ipad nhưng xem Apple giới thiệu thì thực sự những chức năng mà nó hướng tới phù hợp với ý thích và yêu cầu của em.

Tuy nhiên, cái GT này cũng không phải là 1 phương án tồi. Có tiền là phang 1 cái...
Eo! Nếu mà giá rẻ hơn ipad chắc e sẽ rước 1 em. Thích nhất ở em này là vừa có camera và nhỏ gọn, đút đâu cũng đc! Mong là giá thấp hơn Ipad!
Vậy GIAO DIỆN MẶC ĐỊNH CỦA PHẦN MỀM NỔI TIẾNG SWYPE thì không thể mang hơi hớm của Apple sao ?

HP và Dell cũng nối đuôi theo Apple ra 2 dòng là AIO và Mini. HP và Dell cũng nổi tiếng kinh lắm, nổi thế nào thì google
buihungkb
TÍCH CỰC
12 năm
bạn ariosxda_d500 đích thực là 1 ifan cuồng nặng và đang tự sướng với chiếc iphone (2G - 2nd) của mình, bạn í mang phong cách của 1 ifan ( cuồng ) điển hình là nhìn đâu cũng thấy "của apple" và cho rằng cái gì cũng đều "mang hơi hướm của apple" =)) Bạn này đi diễn hài hay lắm đó :]]
Nếu mọi người không cho rằng người ta không học theo những sản phẩm của Apple thì thôi vậy, tui không còn gì để nói.

Đúng, tui là fan của Apple, còn tính đi xâm trái táo cắn dở nữa nè, đã design rồi luôn.

Note: Chả sở hữu được cái iphone nào cả.
mrsilen
TÍCH CỰC
12 năm
nếu giá rẻ hơn ipad thì rước ngay 1 em, nó rất phù hợp với công việc của em....tùy từng công việc mà mua các bác ah....sao lại đi so sánh khập khiểng và thiển cận vậy?😁
bây h ....có giá chưa ah
sao không ai nhìn vào 1 sự thật là giá của galaxy tab rất đắt, để ép người dùng đi với contract của nhà mạng nhở.

Ở úc đã lên báo là giá 1k$. Rồi thì ở mỹ lại cắt nghe gọi, thực cái cái nghe gọi vớ vẩn, nhưng nói chung là tab ko hay lắm. Mua đt android còn hơn.

Còn các bạn quá quan tâm đến flash, thì thử xem dùng đc flash cho cái gì ngoài nghe nhạc và xem phim. Nhạc thì lên mạng nghe làm gì cho nó mệt ra, chất lượng thì chán. Video thì youtube máy nào cũng xem đc, mà đa số video đều trên youtube.
nếu flash chỉ làm được mỗi thế thì hãng adobe nó phá sản từ lâu rồi. Còn rất nhiều sp được tạo ra từ flash lắm.

Có lẽ Những đối tượng chỉ nghe nhạc xem phim thì nghĩ flash chẳng để làm gì (mà fan của apple đa số thuộc dạng này)
Bạn nên phân biệt flash trên điện thoại với flash trên máy tính. Chắc là trên đt nó nên có chết độ bật tắt flash chứ nếu dùng flash nhiều thì máy chỉ có giật đùng đùng. Mình chưa thử nhưng chỉ suy đoán thế 🤔. Thế bạn còn làm đc gì với flash trên 1 cái đt bé như thế.
nick này thấy wen.:eek:
cryshop
TÍCH CỰC
12 năm
Nếu topic để các bạn tự sướng trình "thiếu suy nghĩ" và "cố chấp" của nhau thì mời các bạn ra quán cà phê mà sướng với nhau. Đừng làm ô uế topic với những lời lẽ của dân đầu đường xó chợ. Nếu các bạn nghĩ bản thân mình chưa đủ "tinh tế" thì nên cân nhắc trước khi post bất cứ comment nào. Các bạn thử suy nghĩ đi, những tranh luận này chẳng bao giờ đi đến đâu cả nếu như những suy luận của các bạn không đủ chặt chẽ và đối thủ luôn tìm cách moi móc điểm yếu của nhau ra để mà dẫn đến những tranh cãi không hồi kết.
các bác ợ , em chờ lâu quá rồi , có giá chưa mà sao chả thấy thông báo gì , bây giờ ra cái gì cũng dc , wellcom a 800 , wepad , olive pad của ấn độ , view sonic , hay ss GT , chỉ cần cảm ứng tốt , có 3G là em múc ngay , để lâu xài hết tiền lại móc mỏ , mấy ông android pad ngâm lâu phát sợ luôn
còn đồ apad epad , thập cẩm pad của bác Đào thì miễn bàn ạ , còn các bác ko thích thi đừng mua hihi , riêng em thích lắm rồi , rêing SS thì chỉ thấy con GT này hợp nhãn
Em lai ghet 4 nut cam ung cua no, bac dung se thay rat bat tien. Dang dung ko may cham vao 1 cai la thoat het ra ngoai. No ma la 4 nut cung nhu droi X thi tuyet..
dauyqn
ĐẠI BÀNG
12 năm
Đẹp, nhưng vẫn đợi Playbook:dance:
Đợi chờ là hạnh phúc!
Meg2k
TÍCH CỰC
12 năm
Đọc hết comment thì thấy mỗi phát biểu của bác này là ................ tầm bậy nhất 😁 :D :D
Bác có rờ vào cái SS Galaxy nào chưa? Hay bác có rờ vào cái Archos nào chưa? Bác đã từng chạm thay vào cái máy nhái hàng tàu nào xài điện trở chưa mà bác dám so sánh SS Galaxy Tab/Archos với mấy cái máy hàng tàu ?!?!?!? Hay bác mới chỉ có chạm thử vào iPad rồi phát biểu thế này?

Em thì thích hàng Apple, em thích xài iPhone nhưng em không xài iPad vì tính năng đóng của nó và .... không hỗ trợ flash và ............ không cho phép chép dữ liệu vào (đối với dân cần cái tablet để làm việc như em mà việc gắn cái USB để chép dữ liệu vào iPad cũng khó khăn quá thì .............dẹp đi, em mua Android).

Nếu bác muốn biết tại sao SJ không hỗ trợ flash thì bác có thể hỏi bác Steve Job là ............. tại sao tôi lại phải tốn tiền mua một số game nhỏ trên iTunes trong khi mấy game có tôi có thể dễ dàng chơi miễn phí trên miniclip.com ?!?!?!?! Câu trả lời của bác SJ về vụ flash là ............ tào lao & cùi nhất từ xưa đến giờ em biết đấy - cài Flash nó làm chậm máy iPad, thế cài thêm Javascript/Java không làm chậm trình duyệt à, vậy bỏ hết Javascript/Java/SSL/HTTPS ra luôn cho nhanh, lúc đó trình duyệt sẽ chạy với tốc độ "vô địch thiên hạ" vì .... chẳng hỗ trợ gì cả, đơn thuần chỉ HTML (mặc dù em khâm phục bác ấy nhưng nhiều câu phát biểu của bác SJ này rất tào lao và lấp liếm)

Chán RIM lắm rồi............. ở VN đừng nên chơi với RIM........... mỗi lần nhìn thấy cái BB 8820 là nhớ tới RIM và lại nhớ tới ..... cái vụ service book tào lao của nó ==> Facebook mà cũng đòi service book mới cho chạy thì đúng là.......... tào lao hết chỗ nói 😔 :( xài mà bực...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019