TTBC23

TTBC23


Trải nghiệm của mình với cổng USB-C trên iPhone 15 Pro

Didu
3/10/2023 9:52Phản hồi: 235
235 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

jimbo89
TÍCH CỰC
2 months
nhảm...
type-C trên sp Apple cá nhân trải nghiệm từ 2017 trên Mac, cái gì mà trải nghiệm cắm rút, chả thấy khó gì, còn dễ hơn khi mà méo phải để ý đầu nào là C đầu nào là ln, nhắm mắt cũng cắm dc, "rút ra cũng khó hơn", khó gì ta, ngược lại thì có, giờ là 2023, rút ra cắm vào như răng bà lão, lỏng loèn loẹt.
Xong lại còn "chờ một thời gian để những người xung quanh nâng cấp lên thì sẽ đồng bộ", ông tác giả này chắc ở trên núi, mật độ dân số thấp 😆))))))
Rồi lại MFi này nọ, đến chịu, MFi là con bài cắt xén lợi nhuận mấy ông sx phụ kiện của apple, mà ông cắt xén của người ta thì ông phải đưa cho người ta 1 cái nhận dạng, làm như hoa mỹ lắm, tiền nào của nấy, ông mua sợi C xịn tầm 200K xem có ngon lành ko, à mà tất nhiên trừ sợi chính hãng apple ra, 2 củ rưỡi mà nhanh tã vch
@jimbo89 - bạn ko khó vì bạn là mac, để trên bàn cắm, còn đây là cầm trên tay cắm. răng bà lão là sắp có vấn đề rồi đó.
- đúng, mình Bắc Kạn, trên núi nha 😃))) nhà mình toàn dùng iphone, chả ai dùng android
@Didu Bạn mua cho cả nhà bạn iPhone 15 mới đi, chứ ai lại để "nhà mình toàn dùng iphone" cổng Lightning trong khi bạn lại dùng iPhone 15 cổng USB-C giống cái bọn dùng Android vậy, đừng "chờ một thời gian để những người xung quanh nâng cấp lên thì sẽ đồng bộ" mà phải mua luôn mua ngay
@Cừu con giọng nghe dỗi hờn quá. haha
Quá thuận tiện cho ifan
nokiss8888
ĐẠI BÀNG
2 months
Cắm vào máy tính windown định copy ảnh mà máy tính không nhận ra điện thoại. Chỉ cho sạc pin. Nghĩ là do cáp. Nên đang đặt mua thêm 1 cái cáp baseus USB to C thử cắm lại xem có copy ảnh được không. Đến khổ @@
@nokiss8888 Em cũng nghĩ do cap. Ở nhà em có nhiều loại cap type C. Nhưng chỉ 1 -2 sợi vừa sạc vừa copy dữ liệu được.
Đứng dưới mái hiên nhà người ta không thể không cúi đầu. Didu said.
"Trải nghiệm cắm, rút" nghe rất là gì và này nọ, có mỗi cái cắm dây với rút dây mà trở thành 1 trải nghiệm. Như chúng ta trải nghiệm lần đầu được cắm vào rút ra ( cái việc gì đó ai cũng biết) nó mới là trải nghiệm. Rồi ra ngoài có người hỏi bạn về USB-C với Lightning:
- Tôi thấy khi dùng hàng USB-C (300k) nó không được mượt cho lắm, cắm vào rút ra nó không có phê thôi có thì dùng tạm. Còn hàng Lightning (2 củ) thì ui dồi nó trắng, cắm vào rút ra nó cứ mướt mườn mượt, phê lắm.
thuyps
ĐẠI BÀNG
2 months
Nhờ đọc Tinh tế mà nay tôi đã biết trên đời còn một trải nghiệm nữa là trải nghiệm cắm sạc, trước nay cứ tưởng cắm là cắm thôi chứ không biết nó lại có thể cho cảm giác sướng đến thế.
Dungbro
ĐẠI BÀNG
2 months
Trải nghiệm cắm sạc 😁
chuyển qua type C cái người dùng nhận được là sự cởi mở hơn của Apple. Kế nối với phụ kiện và các thiết bị khá tiện dụng hơn.
Nếu 2 đầu cắm vào 2 iphone thì cái nào sạc cho cái nào ae nhỉ? Hoặc cắm sang android☺️
teobe
TÍCH CỰC
2 months
Tôi không hiểu lắm mấy bác cứ bảo typC cắm không bằng Lightning là thế nào nhỉ. Mình thì thấy cắm typC còn sướng hơn, vì cái cáp nguyên bản của Iphone nó rất bé, nhựa trơn nên cầm cắm chả thấy sướng tẹo nào. Còn cáp typC mua mấy cáp xịn, dày dặn, cầm cắm đều sướng, dễ dàng. Và tôi chả khi nào mà typC cắm khó cắm trượt so với lightning cả.
Tôi đang dùng song song 2 máy liên tục nhé, tất nhiên thiết bị typC nhiều hơn nhưng chưa hiểu cắm khó, ko sướng là thế nào. Anh em thông não tôi với.
Sau khi lỡ mồm chửi thằng mod trẩu khác về độ ngu thì mới phát hiện mấy thằng mod nó cố tình viết bú fame, gây war 😆.. nhưng thôi kệ cứ chửi nó ngu cho sướng miệng đã 😃)
em bị ít nhất 3 lần cầm dây Lightning cắm ip15
Namlvlee
ĐẠI BÀNG
2 months
7 -9 năm sẽ hết sạc light thôi á
Android có từ thời tống rồi. Giờ mới bày đặt trải nghiệm. Kiểu như nhà quê mới ra tỉnh mới. Iphone mới biết đến phụ kiện bên thứ 3.
@nguyenbathanhtk4 khen gì thì khen chứ vấn nhớ lúc thượng đẳng xài cổng ligjtning cắm chiều nào cũng đc thì loại tộc vẫn dùng cổng micro Usb ! ối là dòng sông ơi luôn! lúc đó loài tộc chỉ tru tréo ẳng ẳng chứ chưa biết khen chê là gì
@QuanLyNhaNghi Và bây giờ có những đứa được đưa về hoà nhập với xã hội lại muốn quay vè cái hang động tối tăm
Cứ khen cổng C trên iPhone đi rồi ihiep đuổi việc thì lúc đó đừng có khóc.
Giờ iPhone 15 ra vẫn cần 1 sợi dây Lightning để sạc cho Airpods 3 nè. Có bỏ được đâu.
comi
ĐẠI BÀNG
2 months
Trong 3 năm dùng lightning tôi đã phải mua 5 cái cáp vì bị hỏng.

Trong hơn 10 năm dùng micro usb và type c tôi không bị hỏng cái cáp nào cả.
Chuyển sang Type-C là thấy yêu òi, xác định đã dùng đến những dòng cao cấp như 15 series thì chắc chả ai tiếc trên dưới 1 củ để mua cọng cáp + củ sạc xịn 😎
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Những tính năng xịn xò mà usb-c mang lại ăn đứt trải nghiệm cắm rút. Dù nói thật cổng usb-c của iPhone làm còn tệ hơn Pixel 6a, con 6a cắm vào vẫn cảm giác "dính" hơn 15 Pro 😂
djchuoi
TÍCH CỰC
2 months
ko có tiền lên 15 để xài type-c chán

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019