Trải nghiệm DJI Air 3: Đây là chiếc drone đáng mua nhất

Hoàng Hải.
30/7/2023 2:57Phản hồi: 123
Trải nghiệm DJI Air 3: Đây là chiếc drone đáng mua nhất
Không phải là Mavic 3 Pro hay Mini 3 Pro, lại càng không phải là Inspire 3, DJI Air 3 theo mình mới là chiếc máy đáng giá nhất, đáng xuống tiền nhất ở thời điểm hiện tại nếu anh em cần 1 mua chiếc drone…

Anh em sẽ đòi hỏi gì ở 1 chiếc “máy bay ghi hình không người lái”? Thời lượng bay lâu ư? Air 3 có, lên đến 46 phút. Tốc độ bay nhanh, Air 3 có luôn. Bộ đôi camera kép, 1 cảm biến góc rộng và 1 tiêu cự tele, chiếc máy này sẽ đáp ứng được cho anh em. Nhiều cảm biến để đảm bảo khả năng bay an toàn tốt nhất có thể, tránh các vật cản, công nghệ cảm biến đa hướng của Air 3 đang là công nghệ mới nhất giống hệt với Mavic 3 Pro.Bộ đôi camera kép có cùng độ phân giải 48MP:


Khi DJI giới thiệu chiếc máy này ra thị trường thì mình đã vô cùng hứng thú với nó, chưa kịp cầm trên tay là mình biết mình đã thích nó rồi. Và thực sự, khi được trải nghiệm thực tế thì nó hoàn toàn thuyết phục mình. Anh em hãy thử tưởng tượng ta có 1 chiếc Mavic 3 Pro khi kết hợp với chiếc Mini 3 Pro, bùm, ta sẽ có Air 3 với kích thước không quá lớn, giá tiền không quá đắt mà lại có tận 2 camera.

trai-nghiem-dji-air-3-tinhte.jpg

Cả 2 “chiếc cam” trên Air 3 cùng có cảm biến CMOS 1/1.3 inch với kích thước điểm ảnh là 2,4μm. Trong khi tiêu cự 24mm có khẩu độ là f/1.7 thì tiêu cự tele 70mm có khẩu độ f/2.8 (giống với Mavic 3 Pro). Ferdinand Wolf, Giám đốc sáng tạo tại DJI chia sẻ rằng: “Air 3 là con drone đầu tiên trong dòng Air sở hữu các đặc điểm “chuyên nghiệp” như camera kép và cảm biến vật cản đa hướng nhưng chỉ nặng 720g.”

Có vẻ như DJI đã bê nguyên chiếc camera tele trên Mavic 3 Pro sang cho Air 3
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-5.jpg


Chất lượng hình ảnh/video cho lại từ DJI Air 3:


Trong video, anh em có thể thấy là mình bay ở tiêu cự 70mm rất nhiều, không chỉ là muốn test xem chất lượng có thua thiệt gì với Mavic 3 Pro không mà thực sự hiệu ứng góc nhìn tele luôn là thứ khiến mình yêu thích. Mọi thứ cô đọng lại, gần hơn, sát hơn, thẳng thắng hơn, tập trung hơn.

70mm và…
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-37.jpg

… Tiêu cự 24mm
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-38.jpg

Quảng cáoBộ đôi camera này đều hỗ sợ ISO kép cho anh em có thể quay video 4K/60p HDP và slowmotion lên đến 4K/100p nhằm giúp anh em có được sự đồng bộ khi hậu kì video. Chưa hết, cả 2 đều hỗ trợ chế độ màu 10-bit D-Log M và 10-bit HLG giống như Mavic 3 Pro.

Sẽ có rất nhiều anh em lo ngại câu chuyện là kích thước cảm biến 1 inch (trên Air 2S) đã bị giảm xuống còn 1/1.3 inch. Nhưng anh em hãy yên tâm, giống như câu chuyện trên điện thoại, bây giờ phần mềm mới là thứ quan trọng chứ không còn là kích thước cảm biến nữa. Ngay từ chế độ STD thôi (không cần đến H-Log hay D-Log), anh em đã cảm nhận được chất lượng được nâng tầm lên hẳn

trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-19.jpg
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-29.jpg
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-17.jpg


Ngoài ra, có một điểm khá bất ngờ là chế độ bay đêm, và khi anh em chuyển qua đế độ này, Air 3 sẽ cho anh em ghi video tối đa 4K/30p giúp anh em giảm nhiễu và điều chỉnh mức ISO hợp lý nhất.

Quảng cáo


Trải nghiệm DJI Mavic 3 Pro: Vẫn là chiếc drone đáng tiền

3 camera với tiêu cự mới: 70mm và 166mm chính xác là những điểm nhấn của Mavic 3 Pro vì về cơ bản, từ buổi giới thiệu đến khi mình trên tay chia sẻ một chút với anh em, chiếc máy này không quá khác biệt với Mavic 3 ở những tính năng…
tinhte.vn


Khi sử dụng chế độ Night Mode (anh em có thể xem hình và video để có sự so sánh) thì rõ ràng là có sự khác biệt, video sẽ được giảm highlight xuống 1 chút để không bị chát, các vùng tối, shadow được đẩy nhẹ, không gây ra nhiễu hạt nhưng vẫn không bị tối mịt. Chính Dual Native ISO làm cho những video quay đêm giờ đây dễ dàng hậu kỳ hơn, ở trên 2 camera luôn (dù chỉ quay STD thôi).

trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-16.jpgThời gian bay lên đến 46 phút trên DJI Air 3:


Air 3 cũng là con drone đầu tiên của dòng Air được hỗ trợ quay video dạng dọc 2.7K (9:16). Nhưng điểm đáng nhắc tới phải là thời lượng pin khi chiếc “máy bay không người lái cỡ nhỏ” này có thể giúp anh em bay đến 46 phút, một trong những thời lượng bay rất tốt. Ngay cả với Mavic 3 Pro cũng chỉ là 40 phút mà thôi.

Video dạng dọc…
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-39.jpg

Trong điều kiện mình bay thực tế, tổng cộng thời gian bay của chiếc drone này là đâu đó 35 phút. Anh em cố gắng bay cho hết pin thì sẽ được tầm tầm đó, còn nếu an toàn giống như mình thì cứ giảm đi 5-7 phút là đẹp. Máy mà báo cần hết pin thì anh em cứ RTH (return home) thôi.

Ngoài ra, DJI cũng cũng cấp một bộ sạc pin mới với khả năng sạc 3 viên pin cùng lúc với chức năng “tích pin” (battery accumulation function), theo đó thì anh em có thế nhấn giữ để chuyển nguồn điện sang viên pin có đang có nhiều % pin nhất, để cục đó nhanh đầy nhất. Mình thấy đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu dụng.

Trong chuyến đi An Giang của mình. Sau khi sử dụng hết 1 viên rưỡi ở địa điểm đầu tiên là Cầu Vàm Cống và thành phố Long Xuyên thì trên đường đi Tri Tôn, mình đã tranh thủ sạc ưu tiên viên pin đang còn 1 nửa, để khi đến Tri Tôn, mình đã có 2 viên pin đầy còn viên còn lại thì đang sạc lên.

Cảm biến chướng ngại vật lần đầu xuất hiện trên dòng Air:


Khả năng crop video thành khung hình dọc chưa phải là điểm mới duy nhất của dòng Air xuất hiện trên Air 3 mà còn phải kể đến cảm biến đa hướng. Thú thật là nhìn hình hãng cung cấp, mình thấy bất ngờ vì không khác gì phần mặt dưới của Mavic 3.

Các cảm biến được đặt quanh thân của Air 3 không khác gì so với Mavic 3, trên đầu cũng như bên dưới
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-4.jpg

Cũng chính những phần cảm biến này đã giúp cho chiếc máy mình bay an toàn hơn rất nhiều. Trong video, anh em có thể thấy là mình bay chỉ cần cách ngọn cây một chút thôi, tầm 4m là máy đã báo vàng và 1-2m là máy đã báo đỏ để tránh các va chạm. Thậm chí là khi mình bay xuyên qua một căn phfong thờ ở chùa Xvayton, DJI Air 3 thậm chí còn không cho mình bay qua.

Chính những cảm biến này cộng với các công nghệ dẫn đường, giúp cho chiếc drone này có thể bay đường chéo, panning, vòng tròn, xoắn ốc, dolly,… Các tính năng còn lại thì cũng đã xuất hiện trên các sản phẩm của DJI trước đây như FocusTrack giữ đối tượng ở giữa khung hình (trên cả hai camera), Hyperlapse, QuickTransfer, QuickShots, Boomerang,…

Công nghệ truyền dẫn hình ảnh O4 HD mới trên DJI Air 3:


Các cảm biến này giúp cho Air nhận biết không gian xung quanh để có thể cảnh báo và tránh các va chạm. Ngoài ra, chiếc drone mới này cũng trang bị APAS 5.0 mới nhất giúp anh em bay thoải mái hơn. Chưa hết, công nghệ truyền hình ảnh O4 HD mới nhất cũng được tích hợp trên Air 3 cho phép khoảng cách tối đa có thể truyền là 20km (Mavic 3 Pro chỉ là O3+ với 15km)

trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-13.jpg

Mình không dám bay quá xa, chỉ khoảng 3km3 là mình cảm thấy ớn ớn và đủ dùng rồi, nhưng đó là trong điều kiện mình đứng ở nơi cách đồng lớn, bao la và không bị chắn sóng quá nhiều. Nếu anh em bay trong thành phố, có nhiều vật cản, nhiều toà nhà cao tầng thì mình nghĩ tối đa anh em nên bay ở khoảng cách 1km5 đổ lại là đẹp.Tay cầm DJI RC2 mới:


Nếu anh em chọn mua phiên bản đắt nhất trong đợt này là bản Fly More Combo (có DJI RC2) thì đây cũng là một trong 2 chiếc tay cầm mới mà DJI giới thiệu bên cạnh RC-N2. Cả 2 loại tay cầm này chỉ hỗ trợ các sản phẩm từ Air 3 trở về sau chứ không hỗ trợ các drone đã ra mắt trước đây.

Tay cầm RC2 mới
trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-11.jpg

Mình thấy RC2 giống như là chiếc RC Pro phiên bản thu nhỏ với kiểu antenna đặt ở đằng trước và ngắn hơn 1 chút, gọn gàng hơn một chút. Còn lại thì các chức năng sẽ không bị mất mát so với dòng Pro. Nếu anh em có khả năng về mặt tài chính thì cứ mua bản combo có tay cầm này xài cho sướng.

Kết luận và anh em có nên mua không?


KHÔNG nếu anh em ưu tiên chất lượng hình ảnh tốt nhất, hãy tìm đến Mavic 3 hay Mavic 3 Pro, thậm chí là Inspire 3. Vì dù sao, những chiếc máy này có cảm biến lớn, đứng sau là có sự hậu thuẫn, “bảo chứng” của Hasselbald, bên cạnh đó là kích thước lớn, tốc độ bay nhanh, mạnh và “sự an tâm” khi những chiếc máy trên chắc chắn sẽ cho anh em chất lượng tốt hơn trong cùng điều kiện khi so sánh với Air 3.

trai-nghiem-dji-air-3-tinhte-23.jpg

nếu như anh em muốn tìm đến 1 chiếc drone mới. Anh em muốn 1 khả năng bay, kháng gió tốt hơn Mini, chất lượng duyền dẫn tốt hơn dòng Mini. Trong khi đó, giá thành lại phải tốt hơn dòng Mavic 3/3Pro nhưng vẫn phải có 2 camera (mình thực sự thích tiêu cự 24mm và 70mm, 162mm là không cần thiết với cá nhân mình) thì Air 3 là một sự lựa chọn quá đáng giá. Cộng thêm các công nghệ mới, pin lâu và chế độ bay đêm…Cảm ơn VJShop đã cho Tinh Tế mượn sản phẩm làm bài trải nghiệm, mức giá của DJI Air 3 lần lượt là:
  • DJI Air 3 (DJI RC N2) : 25.000.000
  • DJI Air 3 Fly more combo ( DJI RC N2) : 29.500.000
  • DJI Air 3 Fly more combo ( DJI RC 2) : 33.600.000


Trên tay DJI Air 3: Không khác gì một phiên bản Mavic 3 Pro Mini

Bộ đôi camera kép 48MP: Cả 2 camera trên Air 3 cùng có cảm biến CMOS 1/1.3 inch với kích thước điểm ảnh là 2,4μm. Trong khi tiêu cự 24mm có khẩu độ là f/1.7 thì tiêu cự tele 70mm có khẩu độ f/2.8 (giống với Mavic 3).
tinhte.vn


So sánh DJI Mavic 3, Mavic 3 Classic và Mavic 3 Pro: nên mua mẫu nào?

Mavic 3 Pro là “máy bay” đầu tiên của dòng Mavic có 3 camera, nhiều anh em không chỉ ở diễn đàn mà cả Youtube bàn luận và hỏi mình đâu mới là chiếc drone phù hợp cho anh em khi mà mức giác khác nhau của 3 phiên bản sẽ xông xênh vài triệu đồng? …
tinhte.vn
123 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

VIdeo đẹp quá mod ơi, xem muốn mua quá!!!
@Nam Air Haha. 70mm là chân ái. Đó là thứ e cảm thấy quá xứng đang với giá tiền
@Hoàng Hải. 33tr cũng cân nhắc nha, nếu ở gần biển hoặc gần núi thì a mua liền, nhưng ở ngay sân bay thì thua, tối ngày cấm bay ha ha
A e ít tiền có thể cọn Mini 3. Săn sale trên shopee tầm 9,5 củ new bản đơn. Mua lẻ thêm cục pin plus tầm 2 củ nữa là bay nhoè. Cảm biến cũng tương đương con này nên khá ổn
@Hoàng Hải. Cần giờ là bay air 2s mà
@sieu_nhan nếu chỉ chụp thui thì nên mua con Mini 3 bạn nhỉ?
TheReap
ĐẠI BÀNG
10 tháng
@sieu_nhan Xin link uy tín bác ơi
dntphuc
TÍCH CỰC
10 tháng
Bay flycam có xin phép bay với cơ quan chức năng chưa vậy mod.
dntphuc
TÍCH CỰC
8 tháng
@An GD Được chứ.
Cơ mà bạn bay cho mục đích cá nhân thì mình chả dám nói gì, thậm chí chả có tư cách gì để nhắn nhủ gì cả.
An GD
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@dntphuc Thì cứ mua đi về xài là hiểu cảm giác bay chui nó đã gì đâuuuuu
dntphuc
TÍCH CỰC
8 tháng
@An GD Mình nào có dám ý kiến chi đâu.
@bita95 @bita95 bạn ở bang nào vậy? Ở NS mình thấy phải đặt lịch thi license nếu trên 250g chứ đâu có đơn giản vậy.
Chờ mini 4 thôi. con này quá nhu cầu của mình
@Hoàng Hải. Nhìn tiêu cự 70mm trong bài nhìn đúng là mê thật. Nhưng chắc mini 4 sẽ không có đâu 😅. Mini 4 pro thì may ra
@zombie01 tiêu cự càng nhiều thì ảnh sẽ càng đẹp ah bác?
bita95
TÍCH CỰC
10 tháng
@zombie01 Mini mà cho 2 cam lại dẫm vào chân con Air 3 này. Mình nghĩ khó.
@haobcyqhdvb Với mình ư u tiên góc rộng bạn. Lâu lâu đổi qua tiêu cự dài vì cái hiệu ứng tiêu cự của nó. Với mấy con này thì mình không cần bay lại gần chủ thể hay hậu kì crop lại mà vẫn có được khung hình mong muốn
Không biết VJshop có chương trình thu cũ đổi mới không nhỉ. Mình mua Air2S của VJ bay hơn chục lần, giờ đổi lên Air3 này ko biết bù thêm tiền đc ko
@hattrickson rao bán cho nhanh bạn ơi, có khi được giá hơn
pocket
TÍCH CỰC
10 tháng
@hattrickson Họ có cho đổi đấy nhưng mà giá ... hí hí...
Em mới lượm con Mini 3 Pro cũng được 3-4 tháng, mua bản Fly more combo luôn, xong có thêm warranty nữa. Xem con Air 3 này xong, động lòng nữa. Haizzzzz
@ste7en9x91 Bay đã rồi nâng cấp lên 70mm đi bạn. Chắc chắn hiệu ứng nó đã lắm
daitin94
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Đồ công nghê không có gì gọi là ĐÁNG MUA NHẤT
Chỉ là thích cái nào mua cái đó =))
@daitin94 Haha. Nhưng mà nó đang thật
Bài review rất chất lượng và chuyện nghiệp. Mình thích cách bạn dùng từ drone thay vì "flycam" như mấy kênh ở Việt Nam. Tiếc là lỡ mua 3Pro hồi tháng 5 rồi 😔 DJI hút máu thật :(
@huukhai1703 Nếu mà mua mavic 3 pro rồi thì đừng lăn tăn gì nữa a ơi
@Hoàng Hải. Dạ. Mà nó cũng nhỏ gọn hơn xí với lỡ có gì đỡ đau ví đó mod 😂
pocket
TÍCH CỰC
10 tháng
@Hoàng Hải. Ấy có chứ: Sóng O4, lấy độ cao 10m/s lên 500m chưa tới 1 phút quá đã. Lang thang trên không trung được lâu hơn.
Mình dùng Mavic Air 2 đã mấy năm chẳng thấy camera tele có ý nghĩa gì, còn cảm biến thì Air2S đã là 1 inch nhưng Air 3 lại xuống 1/1.3 inch thụt lùi.
- Điểm nâng cấp đáng giá của Air 3
+ Bộ sạc type C nhưng bị cắt cục sạc vì môi trường 😁
+ Cảm biến chống va chạm 2 bên trái phải, đỡ tốn tiền mua cánh mới khi va chạm.
+ Pin lớn hơn nhưng đừng mơ tưởng bay đc 46p như spec, mình đoán vừa bay vừa quay 4K60fps bay cinema chỉ dc 30p tối đa, còn bay sport thì chỉ dc 25p. Còn ai mua để bay tắt camera, tắt cảm biến or bay quay chế độ 2.7k FHD thì nên mua mấy cái flycam 2 3tr chơi dc rồi.
+ Điều khiển RC2 kèm màn hình rất thiết thực, chứ gắn điện thoại vào bay hoài bất tiện quá. Còn điều khiển xa 20km chỉ để cho vui, ai chơi flycam lâu sẽ biết, bay 3 4km là tít tít mất sóng rồi. Mình dùng Mavic Air 2 (spec 10km) đứng trên đỉnh núi mới bay xa dc 4km, còn trong thành phố, hải đảo thì khỏi test (bay ngang các đỉnh núi sẽ mất sóng như một số vấn đề đặc biệt). Mấy năm chơi flycam mình bị bắn, phá sóng flycam hơn 5 lần chưa mất (nặng nhất là ở vườn hoa Nguyễn Huệ ngày Tết).
-----
Phải chi DJI đừng làm 2 camera mà chơi 1 camera 1 inch 48M là đỉnh của chóp, sẳn sàng lên bộ combo + RC2 ngay. Còn giờ dùng Mavic Air 2 combo 3pin cũng quay dc 4K60fps + chụp 48M và Air 3 cũng 4K60fps + chụp 48M thì chẳng biết lên đời làm gì.
@XuyenViet2019 Chào bạn, bạn dùng Air 2 không có tele thì chưa biết nó sao mà bạn.
Cam tele cho hiệu ứng parallax hay lắm nha
bita95
TÍCH CỰC
10 tháng
@XuyenViet2019 Bình luận của bạn rất hiển nhiên. Theo logic của bạn thì ko có con nào đáng mua, vì chẳng con nào bay thực tế được như công bố (trong điều kiện lý tưởng).
Cam tele bạn ko dùng nhưng rất nhiều người dùng. Footage khác xa với wide angle lens khi crop lên.
Cam trên Air 2 ko so được với Air2s chứ đừng nói chi Air3 (cải thiện màu, hdr và nhất là night mode tốt hơn rất nhiều so với Air2s).
Đồng ý là cam 1/1.3" là bước lùi, nhưng cũng hợp lý vì bỏ thêm cảm biến, tăng thời lượng pin và thêm 1 camera mà giá vẫn như cũ là đã rất tốt rồi.

Cái thời mua đồ nhìn thông số nó qua lâu rồi.
@XuyenViet2019 Mình xài Mavic 3 Cine bay từ Q7 sang Q.1 hơn 5km mà vẫn còn sóng mà :D
pocket
TÍCH CỰC
10 tháng
@XuyenViet2019 Mình ở thành phố, không bị chắn bởi chung cư thì bay xa 11km bình thường. Vẫn còn sóng chỉ không còn pin mà về.
@XuyenViet2019 từ đời mavic 3 pin trâu lắm r fen, m3 của mình bay cine, hover nhiều thì đc 35p, hover 1 chỗ bấm giờ dưới 5% đc 45p này (0 gió)
còn sport liên tục thì đc 15p thôi 😆
truyen93
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Vừa hôm nay nhận combo air3 xong. Hy vọng mod làm thêm nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm quay bằng drone
@truyen93 Quá ngon hehe
romero
TÍCH CỰC
10 tháng
Air3 thế hệ này làm to như mavic3 rồi, không còn nhẹ nữa, 1 dạng mavic3 cut cảm biến giá rẻ thôi.
@romero Công nhận với mình to nặng là rào cản luôn
bita95
TÍCH CỰC
10 tháng
@romero Gần bằng M3 Classiv luôn. Ko hiêut nước đi này. Khoảng 500gr như Air2s là đẹp.
romero
TÍCH CỰC
10 tháng
@Nam Air Đợi 3s chắc cũng ra sau chút bro ơi, mà sợ giá tiệm cận m3 😆
@romero Chờ thủ như mình luôn có lý do để chờ mà hehe
Hình ảnh giờ toàn blend rồi tăng tương phản, cây cối xanh lét, sáng rực. Đến nơi chả bao giờ được vậy, y như ngắm hoa hậu trên sân khâu và lúc thực tế đang rửa bát wét nhà.
bita95
TÍCH CỰC
10 tháng
@quangcaoquy01 Chế độ thường thì nó thế, để người dùng quay xong dùng đc luôn. Còn ko thích thì quay D Log rồi về kéo màu theo ý muốn.
@quangcaoquy01 Thì bạn cứ chụp raw xong để nhợt nhạt thôi
@Hoàng Hải. Mình vẫn làm thế mà, đi biển còn trét bùn lên mặt đen xì như admin bôi trắng toát.
Nhìn ổn
@phucprolangtu Ổn mà haha
vẫn không Zoom được hả ta
@khoanguyendinh Có zoom số 1-3x và 3-9x
Đáng mua với số tiền bỏ ra chứ gặp tui tui vẫn mê con Air2S hơn =))
Cái chùa này ở đâu đẹp qá mod ui..
image.jpg
@LongLife321 Ở tri tôn an giang ạ. Ngay đường vào hồ tà pạ
@Hoàng Hải. Thanks mod
Lướt lại coi hình vì đẹp quá... không lẽ đâm đầu vào con này trời
@cuhiep Mua bản có màn hình cho đàng hoàng nhé anh
@Nam Air rồi cái máy anh bán đi thì bù nhiêu tiền em 😁
@cuhiep Máy đó e thâu 5tr nhé
@Nam Air thích cái cách anh thâu.
chắc chắn dji sẽ ra 1 bản cắt cam tele giống như m3classic, hoặc cho cảm biến 1inch cam đơn với option hasseblad như đã làm với a2s
đang bay drone to muốn xuống bé hơn mà mini3p chưa ổn lắm, air3 này thì chả khác gì m3
chắc phải đợi mini4pro :z
// vừa coi kĩ ảnh, nếu ảnh từ thẻ up lên web đúng tn mà k bị nén nhiều thì đúng là k đọ đc với m3, cám biến nhỏ vẫn là rào cản ==
romero
TÍCH CỰC
10 tháng
@Wangdang76 Sao đọ đc m3, đo ảnh còn thua m2pro ấy
@romero mình đang tính xuống mini 3 hoặc air 3 này vì cầm m3 đi to quá hay bị nhìn, cơ mà xem qua ảnh của cả 2 thg thì lại thôi méo đổi nữa 😆 chưa kể giờ giá giảm mạnh quá tiếc tiền :v
romero
TÍCH CỰC
10 tháng
@Wangdang76 B nên đợi năm sau có lẽ sẽ có update air3s

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019