Trải nghiệm tệ khi đi "bảo hành" miếng dán Samsung Fold3
Rất hay và hữu ích!/30 người
Nam Air
một thángBình luận: 320
Samsung nghĩ ra đủ kiểu màn cong rồi màn gập mà hỗ trợ dán màn như mứt. Không phải vì cần Android thì đã dùng iPhone rồi.
@wenquan Hãng nào hỗ trợ dán ip à..
@Manhtoan112 iPhone vẫn hỗ trợ bên thứ ba làm cường lực cho nó và không ảnh hưởng đến trải nghiệm. Màn Samsung thì mua miếng dán ngoài thì không tốt, mà dán chính hãng thì không có, có thì phải tự dán. Chưa kể từ S22 nó cắt luôn miếng dán theo máy.
@wenquan Dòng gập tôi chưa dán chứ dòng khác mua ngoài dán đầy.
@Manhtoan112 Do ở VN k có thôi. Apple Store chỗ mình có một bạn sẽ hỗ trợ dán cho miếng dán của Belkin và có bảo hành luôn 😁.
Ko bị đòi hoá đơn VAT là ngon r. Qua có đứa vác máy iPhone VN/A qua Thuận Phát đòi bill mới làm dịch vụ mới vl
Đọc thấy thật sự khó chịu dùm luôn. Thế này mà gọi là bảo hành? Mà lại còn máy được máy không, trong khi miếng dán bán ra là mặc định đã có rồi. Bó tay.
@trankhanhlinh281991 Bảo hành là tự ông viết bài nói ra chứ ai bảo hành cho
Cũng từng bị như thớt, cũng dán cho con Fold 3, nhân viên cũng khá loay hoay( mất 30ph) do chưa từng dán con này và cũng ko có khuôn sẵn để hỗ trợ việc dán, mình bảo hành ở Samsung Nguyễn Văn Bá, Thủ Đức , mất 300-400K tiền miếng dán , tuy ổn nhưng khá khó chịu vì cũng nghĩ dc thay 2 lần miễn phí như samsung công bố
Không biết mod ở đâu nhưng trải nghiệm của mình khi dán màn hình cho fold3 ở bitexco quận nhất khá là tốt. Máy của mình được bảo hành dán miễn phí một lần. Nhưng khi mình mang máy ra trung tâm ở bitexco thì được thông báo rằng hãng đang có chương trình tặng miếng dán nên hướng dẫn mình đăng ký để được dán theo chương trình tặng trước, còn miếng dán bảo hành thì từ nay đến cuối năm có thể sử dụng được.
Mình thấy nhân viên có dán bằng dụng cụ chuyên dụng. Uớm vừa khít với mặt trong của fold3, còn mặt ngoài thì dán bằng tay thông thường nên hơi lệch một chút xíu.
Nói chung là mình hài lòng.
received_1051757405723387.jpg
@ntt1409 SS Bitexco là trụ sở của SS tại VN luôn mà nên cái gì chả tốt. Chứ các nơi khác dịch vụ chán lắm.
S22 series nó bỏ dán sẵn hết để tiết kiệm. Hi vọng S23 series bỏ hộp
ai biết mua miếng dán màn hình loại dán sẵn trên máy lúc bóc hộp ở đâu không ạ
@hoang559 vô hãng mua b
Nhìn cái điện thoại với màng hình hằn vệt ở giữa ntn mà gọi là cao cấp???
Nên mới nói công nghệ 4.0 mà cách làm việc hay vận hành 0,4 thì nó còn chán lắm
Các màn cong, màn gập của samsung rất khó dán. Mình dùng song song iPhone và SS s10plus. Chiếc S10+ bản đặc biệt 1TB nên muốn giữ dùng lâu dài. Lúc đầu có miếng dán màn hình, vì là màn cong nên chắc không có kính cường lực như iPhone. Sau hơn 1 năm thì miếng dán xước quá, tìm chỗ dán thay đúng loại cho S10+ nhưng quá mềm, vuốt rất khó chịu, đành bóc ra dùng trần kèm ốp từ đó đến giờ
@Tech-lover Bạn cần chỗ mua miếng dán ko mình chỉ. Mình cũng vừa dán lại và như miếng zin luôn. Ko kiểu ấn ấn mềm mềm đâu.
Cũng s10 nhưng bản gốm
Bọn kĩ thuật viên BH samsung mà không moi được tiền túi người đi đến bảo hành là rất khó chịu lắm. Dùng mọi thủ đoạn để đưa đẩy máy không đc BH để sửa dịch vụ...
@thanhhung1906 Toàn bộ những lỗi đều có trong quy định, nếu lỗi sx thì đc BH free. Cái gì mà có thể BH free nhưng vẫn charge phí vậy b?
@airwalker Bạn hiểu là những sản phẩm đc bảo hành hay không bảo hành đều qua tay các kĩ thuật viên này. Họ có thể biến có thành không và ngược lại. Nếu làm dịch vụ trả phí thì họ sẽ có nhiều chỗ ăn hơn....Nói chung là ko có tâm ko có trách nhiệm với khách hàng.
@thanhhung1906 Bạn ko tin bp bảo hành vậy mua của hãng khác là đc. Ko tin thì ko nên mua
@airwalker Thì vẫn dùng hãng đối thủ. Nhưng do đặc thù cv vẫn phải Android. Trước bảo hành 1 con ss mang đến nó bảo lỗi của mình từ chối bảo hành. nếu có làm dịch vụ thì giảm giá. Nhờ ông anh đại lý cấp 1 gửi, ông ấy nói phát bảo hành đc ngay..
Em đang dùng iphone mà không đồng ý với quan điểm của bác
1. Sẽ có nhiều kiểu bong màn hình: gập nhiều mà bong là do lúc dán ở hãng có thể chưa chuẩn, 2 là nhiều khi miếng dán của em bị bọt khí có một vết ấn là do có vật nhọn ấn vào mà bong
2. Lúc mua em ko biết họ có đưa ra chính sách bảo hành miếng dán cho bác không, còn nếu dưới dạng tặng miếng dán thì ko thể đòi hỏi nhiều được
Còn cá nhân thấy dùng fold không có độ tin tưởng cao lắm 😁
cỡ apple thôi, phải có tem phiếu mua hàng, bảo hành sam cũng hành ra phết
Định tháng 8 hốt em fold4 mà vầy thui đợi iphone 14
hôm trước ra dán ở Samsung Bitexco không cần check voucher trong samsung members luôn. Nhưng mà miếng dán lại ko đẹp bằng miếng dán zin theo máy, dù đã có ép nhiệt nhưng mà vẫn có 1 số điểm trên màn bị vài vết loang. Cái này thì TTBH Samsung cùng bó tay và nói đã cố gắng hết sức =))
Samsung thì 🤣🤣
Cũng thích androi mà nhắc tới bảo hành samsung thì ôi thôi 🤣
Có tiền không mua iPhone lại đi mua Samsung làm gì để bị hành.
ko biết có vụ bảo hành miếng dán này luôn , phải tốn 700k ra tiệm dán
@gjn.t1m Theo máy bài viết dc tặng thooi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019