Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Trải nghiệm Tenda WiFi F3 với khả năng xuyên tường và lặp sóng hiệu quả
mabatungchao
5 nămBình luận: 0
Wifi Tenda F3Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không dây trong từng hộ gia đình với giá rẻ, Tenda đã chính thức cho ra dòng sản phẩm Tenda F3. Với giá thấp so với các thiết bị cùng loại nhưng Tenda F3 có chế độ bảo hành tốt hơn lên tới 36 tháng kèm theo các tính năng được cải tiến vượt trội như khả năng xuyên tường hiệu quả và lặp sóng mà các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường không có được. Với Tenda F3 ta có thể dễ dàng sử dụng chỉ cần qua vài bước cài đặt đơn giản nên phù hợp với tất cả mọi người.

Tenda WiFi F3 là hệ WiFi chuẩn N hoạt động ở băng tầng 2.4GHz cho tốc độ lên đến 300Mbps cùng với chức năng hỗ trợ WISP cho phép mở rộng vùng phủ sóng. Ở thiết bị này trang bị 3 anten riêng biệt cho cường độ phát sóng mạnh mẽ và ổn định.
Test thực tế độ phủ sóng wifi Tenda F3 trong không gian rộng và sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc.

Quảng cáo


- Tầng 1 cách wifi Tenda F3 10m- Tầng trệt cách wifi Tenda 15m và qua 1 bức tườngThiết bị Tenda F3 nhờ 3 angten có chức năng xuyên tường nên đảm bảm chất lượng sóng ổn định dù bị vật cản vẫn đạt được hiệu xuất và phạm vi phát sóng tối đa.Chức Năng

Tenda F3 còn tích hợp chức năng Universal Repeater cho phép ta lặp sóng để phát wifi được xa hơn nhưng không cần dây mạng.

Quảng cáo
Với các tính năng vượt trộ trên Tenda WiFi F3 sẽ cung cấp cho gia đình bạn một chât lượng mạng ổn định phục vụ tốt cho các nhu cầu giải trí và làm việc.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019